876.564 tin đăng 421.574 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khám phá mẫu cổng sắt CNC tạo sự khác biệt cho không gian nhà sang trọng - đẳng cấp


3.100.000VND

Trang Nguyễn
Trang Nguyễn Công ty TNHH Kỹ Thuật NGUYÊN PHONG
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
200 Phan Văn Hân, Phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Với công nghệ cắt sắt CNC hiện đại, hiện nay trên thị thường có rất nhiều những mẫu cổng với đa dạng kiểu hoa văn, và họa tiết thích hợp cho nhiều loại công trình khác nhau từ biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn,....

Các hoa văn sắt cắt CNC được lập trình sẵn trên máy tính, và sau đó được máy cắt sắt CNC cắt một cách chính xác, đúng với kích thước và mẫu hoa văn của yêu cầu thiết kế bản vẽ đã được lập trình sẵn.

Cổng sắt CNC là một trong những mẫu cửa cổng thịnh hành nhất hiện nay vì nó có khả năng biết hóa rất cao, có thể tạo ra nhiều mẫu cửa cổng đẹp, phù hợp cho mọi công trình giúp mang lại một nét riêng không lẫn vào đâu được.

Có thể nói cổng sắt hoa văn CNC là một sự đầu tư hoàn hảo của gia chủ cho ngôi nhà của mình. Và cổng sắt CNC là sự kết hợp giữa sự cứng cáp của vật liệu kim loại và giá trị nghệ thuật về mặt thẩm mỹ qua những mẫu hoa văn sắt cắt vừa thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp.

Việc sử dụng công nghệ sơn hiện tại và quá trình nhúng kẽm nóng giúp cho những chiếc cổng hoa văn CNC của Nguyên Phong hạn chế được những vấn đề rỉ sét giúp sản phẩm bền đẹp với thời gian, ngoài ra nó còn có khả năng chống chịu được khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

Hãy liên lạc ngay với Nguyên Phong để nhận báo giá tốt nhất nhé!

Công ty TNHH Kỹ Thuật NGUYÊN PHONG

Khám phá mẫu cổng sắt CNC tạo sự khác biệt cho không gian nhà sang trọng - đẳng cấp0

Khám phá mẫu cổng sắt CNC tạo sự khác biệt cho không gian nhà sang trọng - đẳng cấp1

Khám phá mẫu cổng sắt CNC tạo sự khác biệt cho không gian nhà sang trọng - đẳng cấp2

Khám phá mẫu cổng sắt CNC tạo sự khác biệt cho không gian nhà sang trọng - đẳng cấp3

Khám phá mẫu cổng sắt CNC tạo sự khác biệt cho không gian nhà sang trọng - đẳng cấp4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trang Nguyễn tại 200 Phan Văn Hân, Phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0349797877)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trang Nguyễn Tại đây
Trang Nguyễn
Trang Nguyễn Công ty TNHH Kỹ Thuật NGUYÊN PHONG
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
200 Phan Văn Hân, Phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Khám phá mẫu cổng sắt CNC tạo sự khác biệt cho không gian nhà sang trọng - đẳng cấp
3.100.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trang NguyễnCông ty TNHH Kỹ Thuật NGUYÊN PHONG, Khám phá mẫu cổng sắt CNC tạo sự khác biệt cho không gian nhà sang trọng - đẳng cấp Mới 100%

200 Phan Văn Hân, Phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Khám phá mẫu cổng sắt CNC tạo sự khác biệt cho không gian nhà sang trọng - đẳng cấp