876.564 tin đăng 418.094 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp kết hợp sen tắm


3.800.000VND Giá gốc: 4.000.000VND

Phạm Thị Thủy
VIP 1
Phạm Thị Thủy
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 119 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tên sản phẩm: Thiết bị rửa mắt khẩn cấp kèm sen tắm
Chất liệu: Inox 304
Đường kính chậu: 30cm
Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng : Mới 100%
Mô tả sản phẩm:
Sản phẩm được làm bằng inox 304 dày.
Vòi hoa sen tắm được thiết kế lớn (khoảng 30cm) và có độ sâu hơn giúp nước tập trung vào người sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.
Bồn rửa mắt khẩn cấp cải tiến này sẽ không còn tay đẩy để kích hoạt vòi rửa mắt, được thay bằng chân đạp (rất hữu dụng khi 2 tay bịt cả 2 mắt trong trường hợp xảy ra tai nạn mắt) có ống dẫn mềm đầu ren phi 21.
Vòi sen: Kéo cần gạt xuống, trong vòng 1 giây nước sẽ được phun ra từ vòi sen, lưu lượng vòi sen có thể điều chỉnh từ 90 đến 180 lít.
Rửa mắt: Đẩy tay cầm mở, bình xịt rửa mắt phun trong vòng 1 giây, độ cao và góc của nước được thiết kế theo tỷ lệ khuôn mặt người, lưu lượng rửa mắt có thể điều chỉnh từ 12-18L / phút. Áp suất làm việc 0,2-0,4MPA.
Bộ lọc Eyewash: bộ lọc hai lớp PP + 304 mật độ cao, có thể lọc các tạp chất trong nước, nước phun ra có dạng khí dung, ôm và nhẹ nhàng.
Van bi: Van bi một mảnh và van bi hai mảnh là tùy chọn. Van bi hai mảnh có thể làm cho dòng nước của thiết bị rửa mắt đạt tiêu chuẩn của Mỹ.
Cụm ống nối mi: Được cấu tạo bởi các bộ phận đúc, và cút 90 độ thông qua ống liền mạch không có đường hàn giúp thành ống không bị vỡ do áp lực nước trong quá trình sử dụng.
Cơ sở: Các bộ phận đúc khuôn, độ bền cao và khả năng chịu áp lực, vật liệu hợp kim nhôm tiêu chuẩn, vật liệu thép không gỉ 304 là tùy chọn.
Hiệu suất: Nó có khả năng chống axit, kiềm, muối, dầu và các dung dịch ăn mòn khác.
Chức năng: Được sử dụng trong ngành dầu khí, hóa chất, nước giải khát, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác, khi các chất lỏng hóa học, chất độc hại, hỏa hoạn bắn vào người, mặt và mắt của nhân viên, nó có thể được xả nhanh để giảm mức độ nguy hại.
Tiêu chuẩn: Tuân theo tiêu chuẩn ANSIZ358.1.2004 của Mỹ.

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp kết hợp sen tắm0

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp kết hợp sen tắm1

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp kết hợp sen tắm2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Thị Thủy tại số 119, đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0983413288)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Thị Thủy Tại đây
Phạm Thị Thủy
VIP 1
Phạm Thị Thủy
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 119 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Thiết bị rửa mắt khẩn cấp kết hợp sen tắm
3.800.000VND Giá gốc: 4.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Thị ThủyCông Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An, Thiết bị rửa mắt khẩn cấp kết hợp sen tắm Mới 100%

số 119, đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội - Thiết bị rửa mắt khẩn cấp kết hợp sen tắm