459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn

34.000VND


Lưu Hải Phong
Lưu Hải Phong bao bì khang lợi
858 quốc lộ 1a

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
công ty chúng tôi chuyên sản xuất túi nilon khổ lớn , đặc biệt là túi pe khổ lớn , dùng trong các ngành công nghiệp đóng gói , xuất khẩu như lồng trong bao jumbo, lót container , đựng những sản phẩm có kích thước lớn ...
sản xuất túi nilon khổ lớn nói chung và túi PE khổ lớn nói riêng đòi hỏi công nghệ ,máy móc hiện đại cũng như công nhân vận hành máy móc lành nghề và nhiều kinh nghiệm . Công ty chúng tôi là một trong số ít những nhà cung cấp có kinh nghiệm về sản xuất , gia công những loại túi PE khổ lớn , túi có hình dạng đặc biệt đúng theo yêu cầu của khách hàng.
Nguyên liệu dùng để sản xuất túi PE khổ lớn là hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu , đảm bảo được độ trong ,dẻo dai và bền vững của sản phẩm .Tuy nhiên nếu cần pha thêm những phụ gia đặc biệt để tạo màu ,hay đảm bảo độ tĩnh điện hay những yêu cầu khắt khe khác thì với đội ngũ kỹ thuật lành nghề , chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được .
Năng lực sản xuất lớn , phương thức vận chuyển và thanh toán linh hoạt cũng như cam kết về chất lượng cũng là một trong những lý do mà khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi trở thành nhà cung cấp túi nilon khổ lớn hay túi pe khổ lớn cho hoạt động kinh doanh của mình .
Các quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có mức giá ưu đãi tốt nhất .Xin chân thành cảm ơn !

Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn0

Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn1

Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn2

Dạng bao bì Bao Bì Dạng Túi
Chất liệu bao bì Bao Bì Nhựa

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lưu Hải Phong tại 858 Quốc Lộ 1a, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0775167449)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lưu Hải Phong Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lưu Hải Phongbao bì khang lợi, Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn Mới 100%

858 Quốc Lộ 1a - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn