876.564 tin đăng 381.590 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn


34.000VND

Lưu Hải Phong
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
2/8/3 Đường Số 9

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
công ty bao bì Khang Lợi chuyên sản xuất túi nilon khổ lớn , đặc biệt là túi pe khổ lớn , dùng trong các ngành công nghiệp đóng gói , xuất khẩu như lồng trong bao jumbo, lót container , đựng những sản phẩm có kích thước lớn ...
sản xuất túi nilon khổ lớn nói chung và túi PE khổ lớn nói riêng đòi hỏi công nghệ ,máy móc hiện đại cũng như công nhân vận hành máy móc lành nghề và nhiều kinh nghiệm . Bao bì Khang Lợi là một trong số ít những nhà cung cấp có kinh nghiệm về sản xuất , gia công những loại túi PE khổ lớn , túi có hình dạng đặc biệt đúng theo yêu cầu của khách hàng.
Nguyên liệu dùng để sản xuất túi PE khổ lớn là hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu , đảm bảo được độ trong ,dẻo dai và bền vững của sản phẩm .Tuy nhiên nếu cần pha thêm những phụ gia đặc biệt để tạo màu ,hay đảm bảo độ tĩnh điện hay những yêu cầu khắt khe khác thì với đội ngũ kỹ thuật lành nghề , chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được .
Năng lực sản xuất lớn , phương thức vận chuyển và thanh toán linh hoạt cũng như cam kết về chất lượng cũng là một trong những lý do mà khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi trở thành nhà cung cấp túi nilon khổ lớn hay túi pe khổ lớn cho hoạt động kinh doanh của mình .
Các quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có mức giá ưu đãi tốt nhất .Xin chân thành cảm ơn !
www.baobikhangloi.com.vn

Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn0

Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn1

Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lưu Hải Phong tại 858/22a Quốc Lộ 1a, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0775167449)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lưu Hải Phong Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lưu Hải Phong, Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn Mới 100%

858/22a Quốc Lộ 1a - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Túi pe khổ lớn , túi nilon khổ lớn