459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vải carbon - Vải sợi carbon

500.000VND


Vương Hằng

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0938 947 911
111 Hoàng Hoa Thám, P2, Tp. Vũng Tàu

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Chuyên nhập khẩu các sản phẩm nguồn gốc Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, (vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi).
Vải carbon có đặc tính như độ bền cao, độ đàn hồi cao, nhiệt độ ổn định cao, khả năng chịu nhiệt tốt, chống lại axit , chống ăn mòn vượt trội. Vải Carbon được sản xuất bằng công nghệ prepreg (Công nghệ sản xuất các vật liệu composite bán thành phẩm) có đặc điểm cứng hơn thép, nhẹ hơn sợi nhựa thủy tinh. Tính chất vượt trội hơn rất nhiều so với các loại vải sợi thủy tinh, vải sợi tráng silicon và các loại vải sợi công nghiệp khác.
Sản phẩm tập hợp từ nhiều loại sợi đơn khác nhau tạo thành bó sợi như 1K (1000 filaments), 3K, 6K, 12K, 24K, 40K (được ứng dụng chính trong ngành hàng không, thể thao do tỷ trọng thấp, độ bền kéo và module đàn hồi cực cao.
Hiện nay, sản phẩm được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, hàng không vũ trụ và cũng được sử dụng cho nghành công nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, xây dựng và ngành thể thao giải trí.

Vải sợi carbon 3k
Được sử dụng phổ biến nhất, được ứng dụng trong lĩnh vực của ngành công nghiệp, từ các thiết bị gia dụng cho robot và các ngành công nghiệp kỹ thuật cao khác bao gồm cả hàng không vũ trụ. Vải sợ carbon 3K thường có 4 mẫu dệt phổ biến: Dệt thông thường, tự nhiên, 4HS satin và 8HS satin.
Vải sợi carbon 6k
Được sử dụng trong kết cấu, yêu cầu sự bền bỉ nhưng bảo đảm tính gọn nhẹ của sản phẩm và có thể tạo đường nét có hình dạng và góc phức tạp. Các kiểu dệt phổ biến là dệt tự nhiên và 4HS Satin.
Vải sợi carbon 12k
Phù hợp nhất với các sản phẩm yêu cầu cấu trúc chắc chắn trong xây dựng, hàng hải… hoặc để gia cố cho các vật liệu trọng lượng nhẹ hơn. Các kiểu dệt gồm Plain, Twill và 8HS.
Vải sợi carbon 24k
Trọng lượng nhẹ, độ bền cao hơn, độ cứng cao hơn, chắc hơn. Các ứng dụng của sản phẩm này phù hợp vói các mô hình, xe thể thao, chế tạo máy bay, đóng tàu, thiết bị vật tư thể thao, kỹ thuật ô tô, và các thiết kế ứng dụng khác của Cacbon. Các kiểu dệt gồm Plain, Twill và Hybrid.

carbon 3k plain0

carbon 3k plain

carbon 3k twill1

carbon 3k twill

carbon 3k plain2

carbon 3k plain

carbon 3k twill3

carbon 3k twill

carbon 3k twill4

carbon 3k twill

Khớp nối công nghiệp Khớp nối mềm
Sơn Sơn công nghiệp
Keo công nghiệp Keo Công Nghiệp Khác
Nhôm Nhôm chống trượt
Các loại bột trét Bột trét gỗ
Màng bạt phủ Màng chống thấm HDPE

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Vương Hằng tại Sim City, Đường số 4, Quận 9, Tp. HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938 947 911)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Vương Hằng Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Vương Hằng, Vải carbon - Vải sợi carbon Mới 100%

Sim City, Đường số 4, Quận 9, Tp. HCM - Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu - Vải carbon - Vải sợi carbon