459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

[ Báo Báo Vnexpress ] Muabannhanh.Com Đón Đầu Xu Hướng M-Commerce

Đã xem: 696

Tại MuaBanNhanh.com, bạn có thể mua, bán nhanh chóng, dễ dàng trên tất cả thiết bị với nhiều công cụ thông minh, linh loạt.

 

"Với mục tiêu trở thành nơi khởi đầu để tiếp cận thương mại trực tuyến của các cá nhân, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ, MuaBanNhanh.com định hướng trở thành một nền tảng bán hàng bằng di động phù hợp cho mọi người mà không có bất cứ rào cản công nghệ nào", ông Lâm Quang Vinh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Mua Bán Nhanh chia sẻ.

Bán hàng bằng điện thoại di động

Việt Nam là một trong những quốc gia tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử trên di động. 58% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng điện thoại di động để mua sắm trực tuyến, nhiều hơn so với mức trung bình toàn cầu là 44% theo thống kê của Nielsen.

Trước sự chuyển dịch từ E-Commerce sang M-Commerce, MuaBanNhanh đã tiếp cận đối tượng bằng cách tiên phong phát triển nền tảng bán hàng dựa trên điện thoại di động. Công ty đã tận dụng những tính năng mà người dùng thường xuyên sử dụng khi dùng smartphone để tạo trải nghiệm mua bán nhanh dễ dàng cho mọi người.

Để bán hàng, bạn chỉ cần sử dụng smartphone chụp và chỉnh sửa ảnh bằng chính công cụ có trong ứng dụng của MuaBanNhanh.com đồng thời viết mô tả bán hàng dễ dàng. Việc trao đổi mua bán sẽ được thực hiện thông qua tính năng tin nhắn riêng tư.

MuaBanNhanh.com là một mạng xã hội bán hàng, nơi người bán có thể đăng ký sở hữu một gian hàng để quảng bá và kết nối với khách hàng. Mặc dù trong mạng xã hội có không ít thành viên nhiều kinh nghiệm bán hàng trực tuyến, công ty vẫn chú trọng việc hỗ trợ những nhà cung cấp nhỏ lẻ bằng những biện pháp thiết thực và cụ thể.

Với chương trình "Tiểu thương làm thương mại điện tử cùng Mua Bán Nhanh", nhân viên của công ty sẽ tiếp cận tới từng sạp, cửa hàng để hướng dẫn các tiểu thương cách đăng tin và bán hàng hiệu quả trên website. Chương trình này đã gây tiếng vang trong các tiểu thương tại các chợ và tạo tốc độ tăng trưởng thành viên nhanh chóng.

Website đã trở thành nền tảng cho các tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân muốn bán nhanh dễ dàng các vật dụng đã qua sử dụng... bằng cách sử dụng smartphone để tiếp cận với thương mại điện tử. Chỉ sau hơn 4 tháng hoạt động, website đã có hơn 20.000 thành viên tham gia mua bán với hơn 70.000 tin đăng bán hàng. Hiện tại, website được xếp hạng top 71 trang website hàng đầu Việt Nam theo thống kê Alexa.

MuaBanNhanh.com vào top 71 trang web hàng đầu Việt Nam theo Alexa

Cải tiến liên tục để mua bán nhanh dễ dàng trên di động

Luôn cải tiến để giúp thành viên mua bán nhanh dễ dàng, sau hơn 4 tháng ra mắt và xếp hạng top 71 trang website hàng đầu Việt Nam, ngày 23/9, MuaBanNhanh.com đã ra mắt phiên bản mới hỗ trợ mạnh mẽ cho giao diện smartphone, thân thiện hơn với người dùng di động.

Trong phiên bản mới này, giao diện đã thay đổi để thân thiện hơn với thao tác lướt, chọn của người dùng thiết bị màn hình cảm ứng cũng như bố cục tự động thích ứng với từng kích cỡ màn hình đa dạng của các thiết bị dị động như smartphone, tablet…

Một bước cải tiến nữa ở phiên bản mới này là công nghệ phân tích thói quen mua sắm để đưa ra các gợi ý mua sắm tốt cho từng người dùng riêng biệt. Website đem đến cho người dùng thông tin được cá nhân hóa qua các chuyên trang được xây dựng đặc thù cho từng nhóm ngành.

Tại chuyên trang mua bán xe máy, bộ lọc được xây dựng dựa trên các đặc tính thường xuyên được khách hàng tìm kiếm liên quan đến xe máy như hãng xe, năm sản xuất, số km đã đi... Các tin đăng có đầy đủ các thông số theo bộ lọc sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận được với nhiều khách hàng, đúng người có nhu cầu và gần với thời điểm ra quyết định mua sắm hơn.

Chuyên trang Mua bán xe máy của MuaBanNhanh.com

Tại chuyên trang mua bán ôtô, do đặc thù là sản phẩm có giá trị cao nên quy trình tìm kiếm và ra quyết định mua của khách hàng sẽ chi tiết, phức tạp hơn. Bộ lọc trong chuyên trang mua bán ôtô của MuaBanNhanh.com bên cạnh việc giúp khách hàng tìm kiếm đúng sản phẩm mong muốn, các thông số của bộ lọc còn giúp định hướng khách hàng cần tìm hiểu những thông tin gì khi mua xe ô tô.

Chuyên trang mua bán ôtô

Khi đăng tin rao bán hoặc tìm mua sản phẩm, khách hàng luôn muốn có giao dịch nhanh và đáng tin cậy. Vì vậy, công ty thường xuyên tự cải tiến bằng việc loại bỏ các bit và byte dư thừa khỏi trang cũng như tăng hiệu quả môi trường phục vụ để đem đến trải nghiệm bán hàng bằng di động dễ dàng và nhanh tại MuaBanNhanh.com.

(Nguồn: MuaBanNhanh.com)

>> Link trên báo: [ Báo Báo VNExpress ] MuaBanNhanh.com đón đầu xu hướng M-commerce

[ Báo Báo Vnexpress ] Muabannhanh.Com Đón Đầu Xu Hướng M-Commerce

[ Báo Báo Vnexpress ] Muabannhanh.Com Đón Đầu Xu Hướng M-Commerce

Huyền Nguyễn