459.324 tin đăng 435.903 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

[ Báo Tiền Phong ] Đưa Tin Về Khách Hàng Vip Muabannhanh.Com - Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Ứng Dụng Quảng Bá Online

Đã xem: 424

Báo Thời Báo Kinh Tế Sài GònNói “Không” với hình thức quảng cáo gây phiền lòng khách hàng, quảng cáo không đúng nơi quy định, gây xấu mỹ quan của đô thị bằng tờ rơi, sơn vẽ khắp tường phố. Công ty dịch vệ sinh Tân Tiến Phát đã chọn con đường quảng bá dịch vụ của mình thông qua internet ngay từ những ngày đầu thành lập năm 2012.

Công ty Vệ Sinh Tân Tiến Phát thi công dich vụ tại tòa nhà Central Park Office Building tại phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Đây cũng chính là cam kết lâu dài và mục đích hoạt động của công ty Vệ Sinh Tân Tiến Phát, đồng hành cùng mục tiêu xây dựng Thành phố có chất lượng sống tốt, vì một môi trường thành phố Xanh - Sạch -  Đẹp - Văn Minh.

Nhanh chóng đăng ký VIP ngay trên MuaBanNhanh.com nhằm quảng bá dịch vụ và các giải pháp cho môi trường xanh sạch đẹp. Công ty xác định mạng xã hội chính là cơ hội quảng bá online nhanh và dễ dàng. Tăng uy tín thương hiệu công ty khi tài khoản công ty: MuaBanNhanh.com/0917119111 với biểu tượng VIP trên online khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ hoặc kiểm tra số điện thoại qua Google

Phải văn minh ngay từ đầu thì các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, khu dân cư, hộ gia đình xử lý chất thải, vệ sinh công nghiệp, bảo trì hệ thống thoát nước thải, công ty góp sức mình vào xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp và có chất lượng cuộc sống tốt.

Đối mặt với thực trạng môi trường TPHCM, khi các chất thải, nước thải sinh hoạt, chất thải hầm cầu là môi trường chứa nhiều vi khuẩn gây các bệnh về đường tiêu hóa. Điều kiện vệ sinh không tốt là tác nhân gây hại đến sức khỏe, sự phát triển xã hội, đặc biệt ảnh hưởng đến trẻ em và phụ nữ.

Một phần nguyên nhân là từ các hộ gia đình không sử dụng nhà vệ sinh với bể phốt tự hoại mà câu ống trực tiếp ra hệ thống thoát nước đô thị, hoặc có làm hệ thống tự hoại và thoát nước nhưng không đúng quy trình làm ảnh hưởng rất lớn tới việc sinh hoạt của chính gia đình cũng như môi trường xung quanh.

Phần khác là từ hàng chục ngàn cơ sở sản xuất không phù hợp quy hoạch thành phố, nằm lẫn trong các khu dân cư, trong khi không đáp ứng được vệ sinh môi trường… bên cạnh đó, lực lượng thu gom rác dân lập, các cơ sở thu gom rác thải không thu gom đúng quy định, các xe chở chất thải không đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Giải pháp xử lý cho môi trường sống và làm việc sạch, an toàn

Trong nhiều năm qua, Tân Tiến Phát đã tư vấn và xây dựng công trình xả thải, xử lý chất thải, rút hầm cầu, thông cống nghẹt, vệ sinh công nghiệp, bảo trì hệ thống thoát nước thải, thu gom chất thải nguy hại, chất thải y tế,... quản lý dự án vệ sinh, vận hành quản lý hiệu quả từ các hộ gia đình đến các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp.

Trực tiếp hoạt động trong ngành, công ty hiểu và thực hiện nghiêm túc các quy định về môi trường cho chính doanh nghiệp của mình, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho nhân viên cũng như môi trường xung quanh, đảm bảo tiêu chí "Nhanh chóng - Gọn gàng - Sạch sẽ".

Tân Tiến Phát đã nghiêm túc thực hiện cam kết này, bắt đầu từ chính hình thức quảng cáo dịch vụ mà chúng tôi lựa chọn. Chúng tôi nói “Không” với hình thức quảng cáo gây phiền lòng khách hàng, quảng cáo không đúng nơi quy định.

Hẳn bất kỳ ai cũng phiền lòng với cách thức quảng cáo rao vặt khắp hết ngõ ngách phố phường này - tờ rơi Rút hầm cầu ôm cột điện, sơn thông tin quảng cáo Rút hầm cầu khắp các bờ tường nhà, càng vào sâu trong ngỏ hẻm, loại hình quảng cáo này càng nhiều.

Các hình thức quảng cáo này góp phần làm xấu đi hình ảnh của một thành phố sạch đẹp, văn minh trong mắt người dân cũng như du khách.

Công ty Vệ Sinh Tân Tiến Phát cung cấp giải pháp vệ sinh môi trường cho TPHCM

Công ty Vệ Sinh Tân Tiến Phát cung cấp giải pháp vệ sinh môi trường cho TPHCM

Tận dụng sự phát triển và hình thức quảng bá không biên giới của internet, Tân Tiến Phát đi đầu trong việc quảng cáo online, bước đầu là xây dựng website dịch vụ, tiếp đó là tham gia vào các mạng xã hội mua bán, kinh doanh sôi động trên internet (thành viên VIP chuyên mục Rút hầm cầu, Thông cống mạng xã hội Mua Bán Nhanh) để tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình cũng như một cách tôn trọng khách hàng trực tiếp nhất.

Là thành viên VIP MuaBanNhanh.com, Tân Tiến Phát được hỗ trợ quảng bá mạnh mẽ hơn trên các website dịch vụ đúng với lĩnh vực hoạt động ví dụ như tại DichVuRutHamCau.com, chi tiết đến số hotline kinh doanh chính: dichvuruthamcau.com/0917119111.

Với đặc thù nghề nghiệp không bó hẹp trong một khu vực nào, khách hàng của Tân Tiến Phát có thể đặt dịch vụ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai hay Hà Nội. Chuyên mục Rút hầm cầu, Thông cống tại Hồ Chí Minh từ Mua Bán Nhanh đã giúp Tân Tiến Phát quảng bá đến từng Quận, huyện của TPHCM, và tương tự cho các tỉnh thành khác.

Đây chính là giải pháp quảng cáo online mà công ty lựa chọn để thay thế cho những tờ rơi ôm cột điện, những thông tin sơn trộm lên tường nhà khách hàng, giúp Tân Tiến Phát xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp, năng động trong nền kinh tế số.

Công ty TNHH DV Vệ Sinh Tân Tiến Phát hoạt động đa dạng lĩnh vực trong việc vệ sinh, dịch vụ môi trường tại TPHCM, Bình Dương

Trụ sở chính: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh Quận 2: 59/11 Đường số 16, Phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Chi nhánh Bình Tân: 532/1/74 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân, TPHCM

Website: RutHamCauThongCongNghet.net - ThongCauCongNghet.com.vn

Điện thoại: (08) 3890 9490 - 0975 040 040 - 0917 119 111

Thành viên VIP: MuaBanNhanh.com/0917119111

Xem chi tiết trên báo Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/kinh-te-doanh-nghiep/dich-vu-ve-sinh-moi-truong-ung-dung-quang-ba-online-1153642.tpo

 

[ Báo Tiền Phong ] Đưa Tin Về Khách Hàng Vip Muabannhanh.Com - Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Ứng Dụng Quảng Bá Online

[ Báo Tiền Phong ] Đưa Tin Về Khách Hàng Vip MuaBanNhanh.com - Dịch vụ vệ sinh môi trường ứng dụng quảng bá online

Huyền Nguyễn