459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

[ Báo Tiền Phong ] Đưa Tin Về Muabannhanh.Com - Startup Việt Một Năm Tuổi Và Sứ Mệnh Giúp Mọi Người Bán Hàng Bằng Di Động Dễ Dàng

Đã xem: 797

Báo Thời Báo Kinh Tế Sài GònStartup MuaBanNhanh.com ra đời vào 19/05/2015, đúng thời điểm bùng nổ thương mại điện tử Việt Nam, và cũng là thời điểm ế ẩm của các tiểu thương tại rất nhiều chợ. Tuy nhiên, startup này đã chọn cách xuất hiện rất lạ, rất âm thầm, nhưng đầy hiệu quả.

Nhân viên MuaBanNhanh.com đang “cầm tay chỉ việc” cho các tiểu thương

Nhân viên MuaBanNhanh.com đang “cầm tay chỉ việc” cho các tiểu thương

Quyến rũ người dùng theo cách khác lạ

Với chương trình "Tiểu thương làm thương mại điện tử cùng Mua Bán Nhanh", từng nhân viên của MuaBanNhanh đã tiếp cận tới từng sạp, cửa hàng để hướng dẫn các tiểu thương cách đăng tin và bán hàng hiệu quả nhất trên MuaBanNhanh.com. Chương trình đã gây được tiếng vang đến tiểu thương tại các chợ và tạo tốc độ tăng trưởng thành viên nhanh chóng trên MuaBanNhanh.com.

Đến nay, MuaBanNhanh.com đã trở thành nền tảng không thể thiếu đối với các tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân muốn bán nhanh dễ dàng các vật dụng đã qua sử dụng... Bằng cách sử dụng Smartphone để tiếp cận với thương mại điện tử.

Sau 1 năm hoạt động, MuaBanNhanh.com đã có gần 120.000 thành viên tham gia mua bán với gần 350.000 tin đăng bán hàng. Hiện tại, MuaBanNhanh.com đã được xếp hạng top 100 trang web có lượng truy cập hàng đầu trong hàng triệu website tại Việt Nam theo thống kê Alexa. MuaBanNhanh.com cũng vào top 15 start-up thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam 2015 (theo TechInAsia).

Câu chuyện đầy cảm hứng từ người dùng 50 tuổi khởi sự kinh doanh hiệu quả bằng di động

Trước kia, nguồn thu nhập của cô Minh - chủ thương hiệu Xôi chè Phúc Lộc Thọ - là từ việc giữ trẻ. Tuy nhiên, nguồn thu nhập chính của cô cũng mất đi vì nhu cầu đối với nghề giữ trẻ ngày càng cao. Tìm kiếm việc làm khác ở tuổi của cô là điều không dễ, cô quyết định bán xôi chè online để tạo thu nhập cho mình.

Đây thật sự là việc rất thách thức vì cô không biết "Online" là gì và bắt đầu từ đâu! Cô dự định làm website nhưng chi phí làm web cả chục triệu đồng làm cô chùn bước. Cô nhờ đứa cháu chạy quảng cáo Facebook nhưng không có tương tác nào đem lại đơn hàng.

Con đường dẫn cô Minh đến với MuaBanNhanh.com chính là sự đơn giản, dễ dàng và hỗ trợ bán hàng tức thì. Chỉ cần dùng số điện thoại đăng ký thành viên và thao tác dùng smartphone đăng tin bán hàng nhanh chóng như đăng trạng thái Facebook, cô Minh có ngay trang web PhonePage - trang số điện thoại để bán hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

PhonePage - Trang Số Điện Thoại Xôi Chè Phúc Lộc Thọ

PhonePage - Trang Số Điện Thoại Xôi Chè Phúc Lộc Thọ
0933024664.muabannhanh.com

Trang PhonePage của cô Minh đã có khách hàng ngay lập tức từ nguồn khách hàng khổng lồ của MuaBanNhanh.com mà không tốn 1 đồng chi phí quảng cáo. Ngoài ra, PhonePage cũng được hỗ trợ quản lý, thiết lập, tối ưu chiến dịch quảng cáo google adwords từ đội ngũ chuyên gia là đối tác chính thức của Google.

Chỉ sau một tuần bán hàng với mạng xã hội MuaBanNhanh.com, đơn hàng đã bắt đầu nhiều hơn và đều đặn hơn. Nguồn thu nhập bắt đầu tăng đáng kể, thậm chí còn vượt xa thời điểm cô Minh mở lớp giữ trẻ. "Điều tuyệt vời nhất mà MuaBanNhanh.com mang đến cho cô chính là Trang số điện thoại giống như giúp cô bán hàng tự động vậy, cô không còn bận tâm tới việc phải "Online" như thế nào. Cô chỉ tập trung vào việc nấu xôi chè thật ngon, trình bày thật bắt mắt, chụp hình và đăng lên Trang số điện thoại là xong" - cô Minh chia sẻ.

Để đạt được thành quả trên, cô Minh cho rằng có 2 yếu tố dẫn đến thành công khi bán hàng online: thứ nhất, tập trung toàn lực để tạo ra sản phẩm tốt nhất làm khách hàng hài lòng nhất. Thứ 2 là đừng đốt tiền vào việc làm website và chạy quảng cáo trực tuyến nếu như không có kiến thức về nó. Hãy tìm cho mình một "người khổng lồ" phù hợp và nhờ họ làm đòn bẩy cho việc tiếp cận khách hàng của mình.

Nhắm tới mục tiêu bán hàng online tức thì không rào cản công nghệ cho mọi người

Có hai người bị một con báo hung tợn đuổi theo. Bỗng nhiên một người dừng lại, quẳng balo, thậm chí cởi sạch quần áo. Người kia ngạc nhiên “Này! Anh tưởng nhẹ hơn là có thể nhanh hơn nó hả?”. Người này đáp “ít ra tôi sẽ nhanh hơn cậu”. Câu chuyện này thể hiện rõ sứ mệnh của MuaBanNhanh là giúp bạn nhanh hơn đối thủ của mình bằng cách loại bỏ những vấn đề không thuộc chuyên môn của bạn và tập trung vào việc bạn giỏi nhất đó là bán hàng.

Hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và phát triển các dự án online nổi tiếng, ông Lâm Quang Vinh - Tổng Giám Đốc MuaBanNhanh.com - cho biết: "Tôi sợ nhất khi trong thời điểm hiện nay, bạn đổ 1 số tiền quá lớn để đầu tư cho web bán hàng. Bạn quên rằng bạn bán sản phẩm chứ không phải web. Một trang web đẹp sẽ có giá trị bằng 0 nếu web đó không được ai biết đến, không có lượng truy cập. Web đó theo tôi định nghĩa là web "mồ côi" vì thiếu 1 hệ thống hỗ trợ để tiếp cận được khách hàng. Để làm được điều này bạn phải đầu tư nhưng cái quan trọng nhất là thời gian, bạn sẽ chậm chân rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh để cái hệ thống đó hoạt động trơn tru".

Hãy tưởng tượng, bạn dùng số điện thoại đăng ký thành viên trên MuaBanNhanh.com, nhập sản phẩm và "a lê hấp" bạn có ngay website bán hàng riêng tại sodienthoai.muabannhanh.com, ví dụ: 0909099669.muabannhanh.com. Đó chính là điều tuyệt vời nhất mà giải pháp PhonePage của MuaBanNhanh.com đem đến cho bạn. Ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí!

PhonePage có đầy đủ tính năng bán hàng tốt nhất chỉ trong ít phút sử dụng smartphone. Giải quyết 100% nỗi lo về kĩ thuật của bạn.

Đơn giản hóa việc nhập liệu sản phẩm bằng smartphone giống như bạn đăng một trạng thái trên Facebook.

Tin đăng bán hàng trên PhonePage tích hợp dễ dàng với website riêng của bạn.

Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng các hình ảnh đẹp. Bạn cũng có thể thêm ảnh đại diện, thiết lập ảnh bìa để giúp nhấn mạnh ưu điểm lớn nhất của sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp.

Tối ưu hóa danh mục sản phẩm để khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên website riêng của bạn.

Website riêng được tối ưu hóa tốt nhất cho SEO và quảng cáo Adwords, giúp sản phẩm của bạn xuất hiện nhanh chóng trên kết quả tìm kiếm Google

Một điều tuyệt vời và bất ngờ nếu bạn cần website riêng, với công nghệ PhonePage MuaBanNhanh, bạn chỉ cần vài phút để mua tên miền, và kích hoạt dịch vụ. Bạn sẽ có website bán hàng với tên miền riêng hoàn chỉnh và toàn bộ tin đã đăng bán hàng không cần đăng lại, dễ dàng cập nhật thường xuyên sau này bằng điện thoại thông minh.

PhonePage mang tính chất mạng xã hội, chứa đựng sự kết nối và tương tác. PhonePage giúp bạn kết nối với khách hàng ngay lập tức, mang lại doanh số nhanh và dễ dàng thông qua hệ sinh thái bán hàng trực tuyến của MuaBanNhanh.

Nguồn khách hàng khổng lồ từ Mạng Xã Hội MuaBanNhanh.com (Top 60 trang web có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam theo Alexa).

Hệ thống hàng nghìn website chuyên ngành đem đến hàng triệu lượt hiển thị mỗi ngày cho các tin đăng mua bán của MuaBanNhanh.com trên Internet.

Hệ thống quảng cáo Google Adwords được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của đối tác Google Partner MuaBanNhanh.com

Nhân sự kiện sinh nhật lần 1 của MuaBanNhanh.com 19/05/2016 - Mua Bán Nhanh tặng ngay 1905 lượt UP tin tự động dành cho tài khoản đang là thành viên VIP và những tài khoản tham gia VIP đến ngày 31/05/2016.

Chi tiết chương trình: "Tăng tốc bán hàng cùng Mua Bán Nhanh" - Tặng ngay 1905 lượt UP tin tự động

Khi đã là thành viên MuaBanNhanh.com mà doanh số của bạn không tăng ít nhất 30% - đừng ngần ngại CHAT NHANH với chúng tôi tại https://www.facebook.com/muabannhanh.net/ để được tư vấn miễn phí.

 

Bán hàng online nhanh dễ dàng với MuaBanNhanh.com

Đăng ký thành viên miễn phí tại MuaBanNhanh.com
Tham khảo các gói VIP tăng tốc bán hàng tại VIP.MuaBanNhanh.com
Facebook: www.facebook.com/muabannhanh.net
Hotline tư vấn trực tiếp: 0906 383 365 - 0901 183 365 - 0901 181 365 - 0901 388 365 - 0901 383 365
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: TP HCM: (08) 7300 6688 - Đà Nẵng (0511) 730 6668 - Hà Nội: (04) 7303 6868

Email: info@muabannhanh.com

 

>> Link trên báo: [ Báo Tiền Phong ] đưa tin về MuaBanNhanh.com - Startup Việt một năm tuổi và sứ mệnh giúp mọi người bán hàng bằng di động dễ dàng

[ Báo Tiền Phong ] Đưa Tin Về Muabannhanh.Com - Startup Việt Một Năm Tuổi Và Sứ Mệnh Giúp Mọi Người Bán Hàng Bằng Di Động Dễ Dàng

[ Báo Tiền Phong ] Đưa Tin Về Muabannhanh.Com - Startup Việt Một Năm Tuổi Và Sứ Mệnh Giúp Mọi Người Bán Hàng Bằng Di Động Dễ Dàng

Huyền Nguyễn