459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

[ Báo Vnexpress ] Đưa Tin Về Khách Hàng Của Muabannhanh.Com - Vemaybaynhanh.Com - Địa Chỉ 'săn' Vé Giá Rẻ Cho Dân Phượt, Đại Lý

Đã xem: 655

Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng so sánh, chọn vé rẻ và chuyến bay phù hợp với nhu cầu.


Mạng xã hội MuaBanNhanh.com vừa ra mắt chuyên trang đặt vé máy bay cung cấp dịch vụ tìm kiếm vé máy bay trên nhiều hành trình, điểm đến từ tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam và khu vực. Khách hàng tại cùng một thời điểm có thể dễ dàng so sánh, chọn vé rẻ và chuyến bay phù hợp với nhu cầu trên cùng một màn hình web, đặt vé trên website và thanh toán trực tuyến nhanh và dễ dàng chỉ với một vài click chuột.

Mạng đặt vé trực tuyến và đại lý bán lẻ khác để thấy giá ở DatVeMayBay.MuaBanNhanh.com

Tính năng giúp dễ dàng so sánh, chọn vé và chuyến bay phù hợp với giá rẻ. Trước khi quyết định đặt vé, bạn có thể tham khảo các mạng đặt vé trực tuyến và đại lý bán lẻ khác để thấy giá ở DatVeMayBay.MuaBanNhanh.com luôn ưu đãi.

DatVeMayBay.MuaBanNhanh.com được xây dựng bởi đội ngũ các chuyên gia công nghệ, tự động hoá, có tâm huyết, đam mê cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, du lịch và thành công với nhiều dự án thương mại điện tử. Công nghệ đặt vé trên nền tảng điện toán đám mây tiên tiến trong việc lưu trữ dữ liệu, cho phép hệ thống đặt vé hoạt động ổn định, không giới hạn lưu lượng truy cập.

Website đảm bảo mức giá cạnh tranh cho khách hàng. Trước khi quyết định đặt vé, bạn có thể tham khảo các mạng đặt vé trực tuyến và đại lý bán lẻ khác để thấy giá ở DatVeMayBay.MuaBanNhanh.com luôn ưu đãi.

Tính năng săn vé giá rẻ, bảng cập nhật danh sách chặn bay tại DatVeMayBay.MuaBanNhanh.com

Tính năng "Săn vé rẻ" cùng bảng cập nhật danh sách chặng bay mở vé khuyến mãi và tính năng tự động cập nhật, hiển thị liên tục chặng bay đang có vé khuyến mãi.

Website cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay bằng công nghệ đặt chỗ hiện đại kết nối trực tiếp với các hàng hàng không tại Việt Nam và trong khu vực; tìm kiếm và so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được vé phù hợp nhờ đồ thị trực quan so sánh giá vé trong 30 ngày, cùng với chặng bay và giờ bay. Bạn chỉ mất khoảng 3 phút cho một lượt đặt vé máy bay thành công nhờ giao diện thân thiện, quy trình đặt vé đơn giản và tự động.

Với tính năng "Săn vé rẻ" cùng bảng cập nhật danh sách chặng bay mở vé khuyến mãi và tính năng tự động cập nhật, hiển thị liên tục chặng bay đang có vé khuyến mãi, khách hàng có thể dễ dàng chọn được vé giá rẻ.

Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard), thẻ nội địa (ATM) có kết nối Internet Banking của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hoặc thanh toán tiền mặt 24/7 tại hơn 2.500 cửa hàng tiện lợi (Circle K, B’s Mart, FamilyMart, Vinmart+, Ministop, Cocomart…); chuỗi siêu thị, ICT Shop (FPT, Thế Giới Di Động) trên toàn quốc.

Khách hàng có thể sử dụng các tính năng ưu việt để săn vé rẻ nhanh chóng và dễ dàng tại đây. Xem thêm các thủ thuật, các thông báo về săn vé giá rẻ nhanh tại đây.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Mua Bán Nhanh
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP HCM
Email hỗ trợ: datve@muabannhanh.com

Tổng đài hỗ trợ, CSKH: (08) 7308 6999 (hoạt động từ 8 đến 18h từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8h đến 17h thứ 7 và chủ nhật).

 

>> Link trên báo: [ Báo VNExpress ] đưa tin về khách hàng của MuaBanNhanh.com - VeMayBayNhanh.com - địa chỉ 'săn' vé giá rẻ cho dân phượt, đại lý

[ Báo Vnexpress ] Đưa Tin Về Khách Hàng Của Muabannhanh.Com - Vemaybaynhanh.Com - Địa Chỉ 'săn' Vé Giá Rẻ Cho Dân Phượt, Đại Lý

[ Báo Vnexpress ] Đưa Tin Về Khách Hàng Của Muabannhanh.Com - Vemaybaynhanh.Com - Địa Chỉ 'săn' Vé Giá Rẻ Cho Dân Phượt, Đại Lý

Huyền Nguyễn