459.324 tin đăng 435.744 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

[ Báo Vnexpress ] Đưa Tin Về Muabannhanh.Com - Giải Pháp Tăng Doanh Số Cho Người Bán Hàng Online

Đã xem: 533

MuaBanNhanh.com là hệ thống nền tảng, mạng xã hội về mua bán chuyên biệt, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương, người bán hàng online gia tăng doanh số hiệu quả.

Hiện nay, những người bán hàng trên Internet đang gặp phải nhiều vấn đề như chi phí quảng cáo đắt đỏ; không có đơn hàng khi không chạy quảng cáo; bị đối thủ cạnh tranh cướp khách hàng... dẫn đến việc kinh doanh kém hiệu quả. Để tăng doanh thu, ngoài các kênh hiện có, người kinh doanh online cũng cần chăm sóc khách hàng tiềm năng tốt để trở thành khách thường xuyên; làm thương hiệu tốt, đồng thời mở rộng kênh bán hàng online đang có người dùng hiệu quả mà chi phí thấp so với quảng cáo hiện nay.

MuaBanNhanh.com là một trong những công cụ hữu hiệu giúp những người bán hàng trên Internet giải quyết hiệu quả các bài toán trên. Với mục tiêu trở thành nơi khởi đầu để tiếp cận thương mại trực tuyến của các cá nhân, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ, MuaBanNhanh.com định hướng trở thành một nền tảng bán hàng bằng di động phù hợp cho mọi người mà không có bất cứ rào cản công nghệ nào.

Người bán hàng online trên MuaBanNhanh.com sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Khách có gian hàng chuyên nghiệp (trang website riêng) trên mobile và desktop sẽ được miễn phí thành viên vĩnh viễn và được kết nối trong hệ thống mạng xã hội MuaBanNhanh. Xem ví dụ tại đây hoặc 0903139333.muabannhanh.com.

Hệ thống có hàng nghìn site chuyên ngành, site liên kết quảng cáo luôn dồn lượng khách hàng tiềm năng với từng ngành nghề về trang MuaBanNhanh.com. Với 3 triệu lượt truy cập hàng tháng, đây là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng gia tăng doanh số nhanh chóng. Thông tin chi tiết tại đây.

Từ 1/3 đến 1/4, MuaBanNhanh.com dành tặng 6 tháng thành viên VIP cho người đang bán hàng chuyên nghiệp, ưu tiên khách hàng đang sử dụng dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí gói tài khoản VIP 1 với nhiều ưu thế so với tài khoản thông thường. Thông tin chi tiết liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của MuaBanNhanh.com.

(Nguồn: MuaBanNhanh.com)

 

>> Link trên báo: [ Báo VNExpress ] đưa tin về MuaBanNhanh.com - Giải pháp tăng doanh số cho người bán hàng online

[ Báo Vnexpress ] Đưa Tin Về Muabannhanh.Com - Giải Pháp Tăng Doanh Số Cho Người Bán Hàng Online

Huyền Nguyễn