876.564 tin đăng 399.065 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây giống táo đào vàng chuẩn F1 – Nhà vườn Hải Đăng


Liên hệ

Khuyên Nguyễn
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mô tả
Táo đào vàng là giống táo được các kỹ sư và giáo sư nghiên cứu tại Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm tạo ra bằng phương pháp gây đột biến colchicine lên đỉnh sinh trưởng của cây con thuộc giống táo gia lộc. Tuy nhiên rất ít người biết đến điều này và thường quy giống táo đào vàng là giống táo ngoại nhập.
Đặc điểm của giống táo đào vàng
Quả táo có quả thon dài và tô thêm một chút màu vàng cam ở vỏ nhìn khá bóng bẩy và đẹp mắt. Khi ăn thứ đầu tiên cảm nhận được chính là độ giòn và ngọt của em nó. Sau đó là hương thơm mát của ruột quả tỏa ra. Trái táo có kích thước khá to ( 20 -25 quả/ kg) nên khi bán rất được giá. Do vậy lợi ích kinh tế so với táo thường gần như gấp đôi, đáp ứng được công sức người nông dân và thị hiếu của người tiêu dùng.
Kỹ thuật trồng và chăm sóc táo đào vàng
Thời vụ trồng: thích hợp nhất là vào vụ xuân từ tháng 2 đến tháng 4 hằng năm. Thời tiết lúc này khá ẩm rất phù hợp cho cây sinh trưởng và phát triển nên cuối năm sẽ cho ra nhiều trái ngon đem bán.
Tiêu chuẩn giống: táo đào vàng được nhân giống bằng phương pháp ghép nên cho thu hoạch nhanh và năng suất tốt.
Làm đất và đào hố trồng: lên làm luống cho cây cao khoảng 40cm. Tiếp theo là đào hố trồng với diện tích khoảng 40 * 40 *40 cm. Sau đó bón lót phân hữu cơ và vôi bột khử trùng vào. Trộn đều với đất rồi ủ sau 1 tháng là có thể cho cây giống vào trồng.
Kỹ thuật trồng và chăm sóc: Vét một hố nhỏ ở giữa và tiến hành đặt bầu đất chứa cây con xuống. Vun đất xung quanh, tưới nước ngay sau đó. Duy trì trong vòng 2 tháng liên tục để cây có đủ độ ẩm mà phát triển. Nếu cần thì nhỏ sạch cỏ dại xung quanh cây để tránh sự cạnh tranh nước và phủ rơm rạ quanh gốc cây để hạn chế mất nước vào mùa khô.
Thời điểm thu hoạch táo
Táo chín khá sớm, trồng đầu năm cuối năm sẽ cho thu hoạch. Quả táo khi chín sẽ có màu vàng bóng nhìn khá đẹp. Bảo quản nơi thoáng mát sẽ giữ được chất lượng táo lâu hơn nhé.

Cây giống táo đào vàng0

Cây giống táo đào vàng

Cây giống táo đào vàng1

Cây giống táo đào vàng


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Khuyên Nguyễn tại Ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (035 9642 916)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Khuyên Nguyễn Tại đây
Khuyên Nguyễn
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
Cây giống táo đào vàng chuẩn F1 – Nhà vườn Hải Đăng
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Khuyên Nguyễn, Cây giống táo đào vàng chuẩn F1 – Nhà vườn Hải Đăng Mới 100%

Ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội - Quận Long Biên - Hà Nội - Cây giống táo đào vàng chuẩn F1 – Nhà vườn Hải Đăng