876.564 tin đăng 399.469 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mua cây xạ đen uy tín chất lượng tại hà nội


1.000VND

Khuyên Nguyễn
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cách ngâm rượu xạ đen chữa bệnh đúng cách
Cây xạ đen ngâm rượu từ lâu đã trở thành một trong những phương thuốc hàng đầu trong dân gian, hỗ trợ chữa trị rất nhiều bệnh khác nhau thường gặp phải trong cuộc sống.

Cây xạ đen
Trên thực tế, cây xạ đen có thể ngâm với rượu. Điều này bắt nguồn từ văn hóa uống rượu có từ lâu đời ở Việt Nam, dân gian truyền nhau rằng, rượu ngâm với cây xạ đen cũng có những công dụng điều trị chứng mất ngủ, mệt mỏi, bồi bổ sức khỏe cho người sử dụng. Các bác sĩ chỉ ra rằng, mặc dù cây xạ đen ngâm rượu được nhưng các dược chất từ cây xạ đen đã hòa tan với rượu nên không còn giữ nguyên công dụng mạnh nhất nữa.


Thân xạ đen dùng để ngâm rượu
Theo ghi chép của nhiều người nghiên cứu y học cổ truyền dân tộc thì xạ đen ngâm rượu cũng được coi là một phương thuốc chữa bệnh hay, giúp người bệnh dễ sử dụng. Công dụng của cây xạ đen ngoài trị bệnh ung thư nó còn giúp người bệnh an thần ngủ ngon, khi ngâm với rượu thì hiệu quả an thần tăng lên, thậm chí có thể giúp thúc đẩy sinh lý nam, tăng ham muốn tình dục đối với những người sinh lý yếu.

Rượu xạ đen
Cũng cần lưu ý, khi ngâm với rượu, bạn chỉ có thể sử dụng thân xạ đen sau khi đã rửa sạch, vì những bộ phận khác như lá, quả, rễ xạ đen không đủ hợp chất để hòa tan đủ với rượu. Với các bệnh nhân ung thư thì rượu ngâm cây xạ đen không được khuyến khích do công dụng 100% của cây xạ đen không còn. Cách tốt nhất để có thể khai thác triệt để hiệu quả của cây xạ đen là sắc với nước uống.

CÂY XẠ ĐEN0

CÂY XẠ ĐEN

CÂY XẠ ĐEN 11

CÂY XẠ ĐEN 1

CÂY XẠ ĐEN 22

CÂY XẠ ĐEN 2

CÂY XẠ ĐEN 33

CÂY XẠ ĐEN 3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Khuyên Nguyễn tại Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (035 9642 916)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Khuyên Nguyễn Tại đây
Khuyên Nguyễn
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
Mua cây xạ đen uy tín chất lượng tại hà nội
1.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Khuyên Nguyễn, Mua cây xạ đen uy tín chất lượng tại hà nội Mới 100%

Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội - Quận Tây Hồ - Hà Nội - Mua cây xạ đen uy tín chất lượng tại hà nội