459.324 tin đăng 435.744 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây hoa trà

Giá bán cây hoa trà đỏ, địa chỉ mua cây hoa trà đỏ Đà Lạt, Lâm Đồng trên MuaBanNhanh

Đã xem: 3395

Cộng đồng mua bán cây giống, cây hoa trên MuaBanNhanh, xem ngay giá bán cây hoa trà giống, hoa trà trồng chậu: Cây hoa trà

Nguồn video Fanpage Nông Nghiệp Nhanh MuaBanNhanh: Hoa Trà My - Tết Yêu Thương | MuaBanNhanh | Cây giốngGiá bán cây hoa trà đỏ

Theo phong thủy, cây hoa trà đỏ có ý nghĩa tượng trưng cho việc theo đuổi đam mê, lý tưởng của bản thân một cách kiên trì nhưng không kém phần cẩn trọng, đây chính là đặc điểm và tính chất nổi bật nhất của hoa trà.

Từ lúc mới nở cho đến khi héo tàn, những bông hoa trà đỏ đều rất từ từ, chậm rãi khoe sắc sặc sỡ cho đến khi lụi tàn. Quá trình nở của câyhoa trà đỏ tượng trưng cho thái độ làm việc khoan thai, trầm tĩnh nhưng đầy hiệu quả. Có một cây hoa trà đỏ trong nhà sẽ giúp cho tâm tính của bạn trở nên bình thản, hành động mực thước và không nóng vội.

Ngoài việc mang lại vượng khí, sự sung túc cho gia đình bạn, hoa trà đỏ còn được xem là biểu tượng của một cô gái xinh đẹp, đoan trang và hiền thục. Cây càng phát triển nhanh chóng, hoa càng nở nhiều thì mọi công việc của gia đình bạn trở nên dễ dàng, phát triển nhanh chóng hơn, từ đó tiền của sẽ vào như nước, vận trình càng tốt đẹp hơn.

Bởi thế, nhà nào cũng nên trồng cây hoa trà đỏ trong vườn của mình, đặc biệt hoa trà đỏ còn giúp tăng cường đào hoa, thúc đẩy nhân duyên nên đối với những gia đình nào có con gái chưa chồng lại càng nên sở hữu cho mình những cây hoa trà đỏ trong nhà.

hoa trà đỏ

Giá cây giống hoa trà đỏ

Với nhiều ý nghĩa đặc biệt như vậy nên nhiều gia đình đã tìm mua cây hoa trà đỏ giống về trồng. Vậy giá cây giống trà hoa đỏ là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường cây giống con giống giá cho 5 cây con có chiều cao 20-30cm là từ 180.000đ/5 cây.

Còn giá cây con có chiều cao từ 40-50cm là từ 60.000/cây, nếu mua từ 4 cây con thì giá là 230.000/4 cây.

Ngoài ra trên thị trường cây giống con giống còn cung cấp gói hạt giống hoa trà đò với giá 140.000/bộ.

hoa trà đỏ

Giá cây cảnh hoa trà đỏ

Mỗi loại hoa trà đều có ý nghĩa biểu tượng riêng. Trong đó, loại trà vàng được mệnh danh là “nữ hoàng”, với màu sắc như nắng vàng rực rỡ, mang đến sự may mắn. Trà bạch với màu trắng tinh khôi, cánh hoa dày, tròn đầy bung nở rực rỡ tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết.

Ngược lại, hoa trà đỏ với cánh đỏ rực rỡ lại biểu tượng cho sự cao quý và kiêu hãnh. Trước đây, trong nhà các vua quan, quý tộc thường hay trồng trà cảnh trong vườn như một biểu tượng cho cuộc sống giàu sang, tao nhã.

Giá cho 1 cây hoa trà đỏ cao từ 70-80cm đã có hoa nở và rất nhiều nụ là 450.000đ/cây. Do giống trà có bộ rễ yếu, chịu nắng kém, kén đất trồng và rất khó nhân giống nên loại trà hoa đỏ cổ thụ rất hiếm. Nên mỗi cây hoa trà cảnh tuổi đòi lâu năm thường được bán giá từ vài chục đến vài trăm triệu.

Địa chỉ mua cây hoa trà đỏ Đà Lạt, Lâm Đồng trên MuaBanNhanh

MuaBanNhanh sẽ tư vấn cho bạn một số địa chỉ bán cây giống hoa trà đỏ uy tín tại Đà Lạt Lâm Đồng nếu bạn có nhu cầu tìm mua:

SIÊU THỊ HOA, ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT

  • Điện thoại: 0979 825 404
  • Địa chỉ: Chi Lăng, P9, Đà Lạt, Lâm Đồng.

VƯỜN HOA ĐÀ LẠT

  • Điện thoại: 0914 480 980
  • Địa chỉ: Trần Quốc Toản, P.8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

HOA VIÊN CÂY CẢNH

  • Điện thoại: 0911 747 748
  • Địa chỉ: 1079A Quốc lộ 20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.

#CayHoaTraDo #BanCayHoaTraDo #GiaCayHoaTraDo #MuaCayHoaTraDo #MuaBanNhanh #MBN #ThanhHuyenMuaBanNhanh

Xem thêm:

Giá bán cây hoa trà đỏ, địa chỉ mua cây hoa trà đỏ Đà Lạt, Lâm Đồng trên MuaBanNhanh

Thanh Huyền
Cây hoa trà Mới 100% Lâm Đồng