876.564 tin đăng 419.703 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây linh sam

Giá cây linh sam siêu bông để bàn - cách chăm sóc linh sam ra hoa đúng Tết chia sẻ từ nhà vườn cây cảnh trên MuaBanNhanh

Đã xem: 2238


Giá cây linh sam siêu bông để bàn

Cây linh sam là cây cảnh được nhiều người yêu thích bởi bộ lá xanh bóng và những chùm bông chi chít. Cây linh sam thuộc cây thân gỗ mềm dẻo, lá xanh bóng, có gai nhọn. Bông thường có 3 màu, màu trắng, màu tím và màu hồng nhạt, tỏa mùa thơm.

Cây linh sam bông tím được nhiều người yêu thích nhiều hơn, hoa trắng, hồng nhạt thường ít gặp, vì vậy mà giá trị của cây linh sam hoa trắng, hồng nhạt cao hơn linh sam hoa tím.

Vì thân cây dẻo dai, nên nhiều nghệ nhân và người chơi cây cảnh rất ưa chuộng lựa chọn cây linh sam tạo dáng thành những cây cảnh bonsai, cây cảnh bonsai để bàn. Đây là loại cây cảnh rất hot trên thị trường, cây trồng chậu có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và kinh tế.Nhiều người đam mê loại cây này vì vẻ mộc mạc, đủ sắc lẫn hương.

Những chậu bonsai linh sam siêu bông để bàn có giá khá cao, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. Cây càng nhiều tuổi, thân có nhiều xớ và cứng cáp thì giá trị càng cao. Khách hàng có thể mua online, liên hệ số điện thoại nóng hoặc đến trực tiếp mua ở các vựa hoa kiểng.

Cây linh sam siêu bông con tại vườn có giá 10.000 - 12.000 đồng/cây.

Cây linh sam siêu bông đã tạo dáng bonsai để bàn có giá từ 180.000 - 3.000.000 đồng/chậu, tuỳ chiều cao, kích thước, dáng cây và số năm trồng.

MuaBanNhanh xin cung cấp một số địa chỉ vựa cây cảnh có bán cây linh sam siêu bông để bàn:

SIÊU THỊ CÂY CẢNH

Văn phòng:

Hà Nội: Số 230 P.Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội

Hồ Chí Minh: 160 Đường Số 6 - P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Điện thoại: 096.212.94.34 - 090.460.98.25

Email: bonsaiart.vn@gmail.com

CÂY KIỂNG BONSAI VIỆT NHÍ

Địa chỉ: 706 Huỳnh Văn Lũy, P.Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0937866266

Email: lienhe@bonsaivietnhi.com

NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ

Địa chỉ 1: 92 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ 2: 38/89 đường Đông Hưng Tthuận 11, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM (Đối diện UBND phường Đông Hưng Thuận, TPHCM)

Điện thoại: 096.234.7777

Xem thêm những giống cây cảnh khác trên MuaBanNhanh:

> Cây hồng ngọc mai

Cách chăm sóc linh sam ra hoa đúng Tết

Chơi cây linh sam bonsai giờ đây đã trở thành nghệ thuật làm đẹp và là một thứ mốt khá tốn tiền.

Cây linh Sam rất dễ sống và phát triển nhanh, có thể trồng bằng cách chiết hoặc giâm cành. Để cây linh sam có thế đẹp thì tốt nhất ban đầu nên chăm sóc từ cây con để có sức khỏe cho tới khi bứng cây trồng trong chậu, tỉa lá, cành cây và tạo dáng.

Giá trị cây linh sam cao nhất khi cây ra hoa. Linh sam ra hoa từ tháng 3 đến tháng 8 dương lịch, rộ nhất là từ tháng 3 đến tháng 7. Nếu thời tiết nắng nhiều cây có thể cho hoa quanh năm như các tỉnh phía Nam trừ mùa mưa.

Với điều kiện khí hậu miền Bắc, nếu muốn cây ra hoa đúng vào dịp tết, khi thấy lá đã già nên cắt nước tưới vài ngày, tuốt toàn bộ lá, cắt bớt gai, đầu cành. Sau đó, tưới nước và bón phân bình thường sau từ 15 tới 20 ngày cây ra lá non đồng loạt và có bông thành từng chùm lớn và rất dày. Cứ như vậy, gai ra đến đâu ta cắt đến đó cây sẽ ra hoa liên tục nhiều lần.

Sau khi ra bông, cây sẽ đậu trái rất dày. Nên cắt hết trái đi và dùng phân tổng hợp pha loãng tưới 1 tuần 1 lần, khoảng 3 tuần cây lại cho bông tiếp tục, phải để đất trong chậu thật khô rồi mới tưới nước.

Xem thêm:

Giá cây linh sam siêu bông để bàn - cách chăm sóc linh sam ra hoa đúng Tết chia sẻ từ nhà vườn cây cảnh trên MuaBanNhanh

Mua bán cây linh sam siêu bông trên MuaBanNhanh

Ngọc Nga
Cây linh sam Mới 100%