459.324 tin đăng 435.572 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chăn ra, Gối nệm

Cẩm nang tư vấn tìm xưởng gia công chăn ga gối đệm TPHCM

Đã xem: 4525

Thị trường TPHCM hiện có rất nhiều xưởng xưởng gia công chăn ga gối đệm với đủ mẫu mã, kiểu dáng và giá cả cho bạn dễ lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, giá cả hợp lý và hơn hết là phải phù hợp với nhu cầu, đặc biệt với những ai cần nguồn hàng chăn drap gối nệm để kinh doanh. MuaBanNhanh sẽ chia sẻ kinh nghiệm hay cùng bạn qua bài viết "Cẩm nang tư vấn tìm xưởng gia công chăn ga gối đệm TPHCM" ngay dưới đây!

Xem giá chăn drap gối nệm đa dạng mẫu mã, thương hiệu: Chăn Drap Gối Nệm


Đối tác nhà cung cấp Chăn ra, Gối nệm khách sạn trên MuaBanNhanh

Đối tác nhà cung chăn ra gối đệm, màn rèm chất lượng khách sạn 5 sao, 4 sao, 3 sao,... rèm cửa các loại bao thi công toàn TPHCM, các tỉnh từ Đà Nẵng và đến Kiên Giang, Phú Quốc trên MuaBanNhanh:

Công ty Trang trí Nội thất Thiên An
VIPPage: muabannhanh.com/trangtrinoithatthienan
Địa chỉ: 793/51/24, Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
Email: nguyendanh.decor@yahoo.com - nguyendanh.decor@gmail.com
Hotline: 0938 285 539

Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM

Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM

 

Xưởng may chăn ga gối TPHCM hiện nay rất nhiều, do đó cũng gây khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn được xưởng may chăn ga gối uy tín và chất lượng. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM hãy tham khảo ngay tại: Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM

Chọn công ty có xưởng may chăn ga gối TPHCM trực tiếp.

Có nhiều công ty thực chất chỉ là trung gian, công việc của họ đơn thuần chỉ là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính điều này khiến cho sản phẩm của bạn sẽ đắt hơn so với làm trực tiếp tại xưởng.

Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM

Nếu bạn tìm kiếm thông tin về xưởng may xưởng may chăn ga gối TPHCM thì nên chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng sản xuất và sản phẩm của họ.

Thông thường, nếu họ là chuyên gia trong lĩnh vực may xưởng may chăn ga gối TPHCM thì trên website của họ sẽ có thêm nhiều bài tư vấn về kinh nghiệm mua hàng, lựa chọn sản phẩm với các chất liệu thường dùng trên thị trường.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là vẫn nên đến gặp trực tiếp để xem hàng. Nếu ở xưởng bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn của họ và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng có tốt hay không.

Chọn mẫu phù hợp với giá thành dự kiến chi tiêu.

Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM(1)

Đa số các xưởng may chăn ga gối TPHCM đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thì có thể gửi mẫu đến xưởng. Các xưởng may chăn ga gối TPHCM sẽ sản xuất đúng như mẫu đã gửi và qua đó có thể biết được tay nghề của họ đến đâu.

Nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng và chi tiết bên trong, thông thường các xưởng may lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và đưa ra những lời khuyên hợp lý cho khách hàng của mình.

Đừng bao giờ vội chọn xưởng may chăn ga gối TPHCM cho mình với những mức giá rẻ, rất rẻ hoặc thậm chí là rất rất rẻ. Đúng là họ có thể sản xuất may chăn ga gối TPHCM cho bạn với giá rẻ như vậy, nhưng hãy thử nghĩ xem, tại sao cùng là một chiếc áo, nhưng giá của các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, …. lại rất khác nhau.

Điều đơn giản là họ lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng mà chọn những loại chất liệu hạng D trên thị trường để cung cấp, sản phẩm có độ bền kém và khách hàng thì nhăn nhó sau khi sử dụng trong một thời gian ngắn.

Hãy đưa ra mức chi tiêu dự kiến cho một sản phẩm mà bạn có thể bỏ ra và lắng nghe tư vấn của nhà sản xuất. Họ sẽ biết được với mức giá đó thì lựa chọn chất liệu nào là phù hợp nhất.

Sau khi chọn được mẫu chăn ga gối phù hợp, bạn hãy đề nghị công ty may mẫu cho bạn duyệt để đảm bảo chắc chắn rằng xưởng may chăn ga gối TPHCM đúng như yêu cầu của bạn. 

Nhận hàng và kiểm tra

Khi ký kết đơn hàng, không nên đặt thời gian quá gấp cho xưởng may bộ chăn ga gối TPHCM. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể cho họ thời gian sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra sản phẩm. Nếu không có khâu kiểm duyệt sản phẩm này sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.

Hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công chăn ga gối đệm giường ngủ TPHCM do làm giá rẻ nên không thể bảo hành hoặc là công ty trung gian nên không thể bảo hành được.

Tốt nhất là nên chọn một xưởng may chăn ga gối TPHCM chất lượng với giá cả vừa phải, phù hợp với ngân sách của mình.

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM

Để tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng đòi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc tìm xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM. Hãy xem những tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM chúng tôi chia sẻ ngay tại đây: Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM

Thời gian hoạt động của xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM

Đây là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM chất lượng. Với những cơ sở hoạt động lâu năm thì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và nhanh nắm bắt được nhu cầu của thị trường hơn các xưởng nhận đặt làm bao da điện thoại mới thành lập.

Không những thế, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM sẽ chú trọng vào chất lượng và uy tín của công ty hơn. Vì thế, cơ sở nhận nhận may gia công chăn ga gối TPHCM sẽ cho ra sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng để đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất nhà đẹp của khách hàng và giữ uy tín trên thị trường.

Đa dạng về mẫu mã

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt thì, 1 xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM đạt yêu cầu phải đáp ứng được các tiêu chí về kiểu dáng mẫu mã đẹp, cập nhật nhanh các xu hướng thời trang mới nhất, như vậy thì bạn mới có được nguồn hàng đẹp, chất lượng để kinh doanh.

Giá cả phải chăng

Đây cũng là vấn đề mà người kinh doanh chăn ga gối quan tâm nhất. Việc cung cấp hàng sỉ với giá quá thấp thấp không phải lúc nào cũng tốt, vì để cung cấp hàng với giá rẻ như vậy người sản xuất phải cắt giảm nhiều chi phí, thậm chí sẽ dùng những loại chất liệu kém chất lượng. Còn nếu nguồn hàng sỉ với giá cao thì chắc chắn ít ai nhập về bán, vì nếu vậy kinh doanh rất khó có lợi nhuận hay thậm chí bị thua lỗ nặng nề.

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM(1)

Quy trình đặt nhận may gia công chăn ga gối TPHCM và giao hàng chuyên nghiệp

Các xưởng nhận may gia công bộ chăn ga gối đệm TPHCM chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình nhận đặt hàng, may gia công chăn ga gối TPHCM. Họ sẽ nêu rõ thời gian giao hàng trong hợp đồng và giao hàng đúng thời gian quy định.

Ngoài ra, các dịch vụ sau khi nhận may gia công chăn ga gối TPHCM như bảo hành sản phẩm, đổi trả khi hàng có vấn đề,… cũng là yếu tố quan trọng được xem xét trong việc các xưởng nhận đặt làm bao da điện thoại uy tín và chất lượng.

Xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM

Xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM

Khi đặt hàng tại các xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM uy tín thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn có thể tự tay xác nhận được nguồn gốc xuất xứ của chăn ga gối bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đấy, hãy tham khảo những ưu điểm khi đặt may tại xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM ngay tai: Xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM

Giá cả xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM

Có nhiều chợ lấy sỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm lấy sỉ nguồn hàng tại các chợ đầu mối thì khó có thể đồng nhất được mức giá giữa đôi bên.

Thậm chí bạn phải quay lại 2,3 lần thì may ra mới có mức giá như ý. Ngược lại những người đã có kinh nghiệm buôn bán sẽ chọn xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM để đặt may số lượng lớn. Họ đặt hàng tận gốc tại xưởng sản xuất để tiết kiệm tối đa chi phí.Việc lấy hàng tại các xưởng có thể sẽ khiến lợi nhuận tăng 10-20%.

Chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm đa dạng khi đặt tại xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM

Nếu lấy hàng tại các chợ đầu mối khách hàng có thể đến trực tiếp xem hàng có khá nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Nhưng khi khách hàng muốn đặt riêng những mẫu chăn ga gối để quảng bá thương hiệu hay phục vụ những mục đích khách như trang trí nội thất, tặng quà,.. thì lựa chọn đặt hàng tại các xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM là tốt nhất.

Khách có thể tự đặt mẫu thiết kế riêng để xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM sản xuất. Ngoài ra khách hàng có thể thay đổi kích cỡ sản phẩm màu sắc, chất liệu mong muốn để bán cho những đối tượng khách hàng phù hợp.

Nguồn gốc hàng tại các xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM

Nếu lấy sỉ ở các chợ thì bạn sẽ không thể biết được nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Nhưng khi đặt trực tiếp tại các xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM bạn có thể kiểm soát quá trình sản xuất biết rõ chất liệu và nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm như thế nào.

Điều này cũng giúp bạn an tâm hơn khi bày bán các sản phẩm đến cho khách hàng. Trong kinh doanh thì điều quan trọng nhất là cái tâm của người bán hàng.

Tuy nhiên ngoài những ưu điểm khi đặt may tại các xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM, khách hàng cũng gặp một vài những khó khăn nhất định nếu chưa hiểu rõ ràng. Tại các xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM vì giá rẻ nên vải chất lượng kém chất lượng, loại vải không tốt, giặt bị ra màu, đường may không đảm bảo, ...  thì chắc chắn bạn sẽ mất đi lượng khách hàng quen lâu năm.  Để tránh được lỗi này bạn nên tìm hiểu thông tin một cách đầy đủ, chính xác để biết chọn xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM uy tín.

Tìm địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM chất lượng

Tìm địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM chất lượng

Bạn đang cần tim địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú, may theo yêu cầu? Hiện nay có quá nhiều địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM và bạn không biết nên chọn địa chỉ nào? Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm tìm địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM chất lượng chúng tôi chia sẻ tại: Tìm địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM chất lượng

"Sai một ly, đi một dặm" – một sai lầm trong kinh doanh dù là nhỏ cũng mang lại cho các bạn những thua lỗ, thậm chí là có thể mất cả vốn lẫn lời. Khi đầu tư kinh doanh, những người kinh doanh cần tìm hiểu cho mình một các kĩ lưỡng về mặt hàng cũng như địa điểm lấy hàng với giá gốc, mà sản phẩm uy tín, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn chọn buôn bán quần áo nam vậy bạn cần phải chú ý khi lựa chọn xưởng may gia công quần áo nam.

Tham khảo thông tin trên mạng xưởng nhận may chăn ga gối HCM

Để chọn được xưởng nhận may chăn ga gối HCM tốt bạn nên tham khảo thông tin trên mạng thiết kế nội thất đẹp,  các thông tin mà những người từng lấy sỉ ở đấy cung cấp sẽ giúp bạn phần nào đánh giá được chất lượng cũng như giá cả của xưởng may đó.

Thế nhưng bạn không nên tin hoàn toàn nhé vì đôi khi có vài thông tin không chính xác. Sau khi đã tham khảo thông tin thì bạn nên đến trực tiếp cơ sở đó để tìm hiểu thêm, xác định được sản phẩm của công ty có đúng như những thông tin mà bạn tham khảo được hay không.

Bên cạnh việc đánh giá chất lượng chăn ga gối HCM, bạn cũng nên xem xét về giá cả vì đôi khi cùng 1 mặt hàng, cùng chất lượng như nhau nhưng giá cả ở các xưởng có thể khác nhau.

Xưởng nhận may chăn ga gối HCM có cơ sở may riêng

Để lựa chọn một xưởng nhận may chăn ga gối HCM to hay nhỏ chúng ta cần lựa chọn phù hợp với mức sản phẩm chúng ta cần may ít hay nhiều. May số lượng càng nhiều chắc chắn chi phí càng thấp.

Lựa chọn một xưởng nhận may chăn ga gối HCM có cơ sở riêng hẳn hoi để thấy sự chuyên nghiệp và đúng chuyên ngành của cơ sở may đó bạn có thể tin tưởng giao cho xưởng may sản phẩm cho bên bạn. Và đặc biệt nhằm giảm chi phí khi qua cơ sở trung gian.

Xưởng nhận may chăn ga gối HCM có đường may đẹp, và làm việc chuyên nghiệp

Đây là vấn đề rất quan trọng để một cơ sở kinh doanh giao cho xưởng nhận may chăn ga gối HCM thực hiện may sản phẩm của mình. Nhân công làm việc phải thật chuyên nghiệp, cẩn thận may, đường chỉ đẹp và dứt khoát không lỗi chỉ.

Sản phẩm may bị lỗi, xấu form không đúng như qui định sản phẩm ban đầu chắc chắn sản phẩm sẽ bị đánh giá xấu bởi khách hàng, khách hàng không tin tưởng, mất khách thì kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế để cho chất lượng sản phẩm được tốt các cơ sở kinh doanh cần cho xưởng may gia công may trước 1 sản phẩm để đánh giá đường may và tính chuyên nghiệp của họ.

Xưởng nhận may chăn ga gối HCM phải uy tín, đúng thời gian

Ngày nay với sự cạnh tranh gay gắt, có khá nhiều cơ sở kinh doanh gia công chăn ga gối đệm TPHCM tranh đấu nhau giành giựt khách hàng. Để khách hàng lựa chọn và tin cậy cơ sở kinh doanh cần tạo niềm tin ở khách hàng thông báo chính xác thời gian hàng về để khách hàng được biết, không ê a dây dưa như thế khách hàng dễ dời đi vì thế lựa chọn xưởng may uy tín may đúng tiến độ nhanh rất quan trọng để tạo sự uy tín cho khách hàng.

Hàng về đúng tiến độ vừa có lợi cho mình, vừa có lợi cho khách. Nên đây là điều mà cơ sở kinh doanh cần lưu ý khi lựa chọn xưởng nhận may chăn ga gối HCM cho mình.

*Hình ảnh trong bài tham khảo từ: muabannhanh.com/Giacongchangagoidemtphcm


>> Xem thêm:

Cẩm Nang Tư Vấn Mua Chăn Drap Gối Nệm Tphcm

Cẩm nang tư vấn mua chăn ga gối nệm đẹp, giá rẻ TPHCM 

Cẩm nang tư vấn tìm xưởng gia công chăn ga gối đệm TPHCM

Tìm xưởng gia công chăn ga gối đệm TPHCM

Uyên Vũ
Chăn ra, Gối nệm Mới 100% Hồ Chí Minh