459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Báo giá màn hình Led P3 - Kinh nghiệm tìm đơn vị cung cấp màn hình Led P3 giá rẻ tại TPHCM

Đã xem: 1260
Top công ty cung cấp màn hình Led P3 giá rẻ TPHCM theo đánh giá từ kinh nghiệm chọn mua, đặt thuê của người dùng trên MuaBanNhanh tại: Cho thuê màn hình Led

 

Là một trong những loại màn hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay - màn hình Led P3 đáp ứng đa dạng các nhu cầu lắp đặt, cho thuê màn hình Led trong nhà, ngoài trời. Cùng tìm hiểu báo giá màn hình Led P3 cũng như kinh nghiệm tìm đơn vị cung cấp màn hình Led P3 giá rẻ tại TPHCM chuyên nghiệp.

>> Cho thuê màn hình Led giá rẻ TPHCM

>> Cho thuê màn hình Led P3Báo giá màn hình Led P3 - giá bán màn hình Led P3 hiện nay là bao nhiêu?

Đối với nhu cầu lắp đặt màn hình Led P3 (bao gồm phí mua màn hình Led P3, sau đó là công đoạn lắp đặt, hướng dẫn vận hành và công tác bảo dưỡng màn hình trong suốt thời gian sử dụng) - báo giá màn hình Led P3 được tính theo m2 đặt mua.

Giá bán màn hình Led P3 = đơn giá màn hình Led P3 theo m2 x tổng số m2 màn hình Led P3 đặt mua

Báo giá màn hình Led P3 - giá cho thuê màn hình Led P3 bao nhiêu một m2?

Cho thuê màn hình Led P3 - Lễ ra mắt HLV Toshiya Miura

Cho thuê màn hình Led P3 - Lễ ra mắt HLV Toshiya Miura

Còn với nhu cầu cho thuê màn hình Led P3 (bao gồm phí thuê màn hình Led P3, sau đó là công đoạn lắp đặt, trực tiếp vận hành trình chiếu, tháo gỡ màn hình Led) - báo giá màn hình Led P3 được tính theo m2 đặt thuê.

Giá thuê màn hình Led P3 = đơn giá màn hình Led P3 theo m2 x tổng số m2 màn hình Led P3 đặt thuê x số ngày thuê

Các yếu tố quyết định đến giá thành màn hình Led P3 bạn cần biết

Khi liên hệ đặt thuê màn hình Led cỡ lớn, dù cho sử dụng cho mục đích gì thì đơn vị cung cấp luôn cần biết được các yếu tố sau:

Các dòng màn hình Led P3 hiện nay!

 • Màn hình Led P3 trong nhà - hay màn hình Led P3 Indoor
 • Màn hình Led P3 ngoài trời - hay màn hình Led P3 Outdoor

>> Báo giá màn hình Led P3 outdoor - Trọn gói tư vấn lắp đặt, cho thuê màn hình Led P3 TPHCM 

Điểm ảnh (pixel): là đơn vị nhỏ nhất màn hình

Với màn hình Led P3 - khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3mm.

Độ phân giải (resolution): là kích thước màn hình tính theo đơn vị điểm ảnh

Khi chọn mua màn hình Led P3 với thông số 800x 600 pixel, có nghĩa là màn hình Led P3 này có chiều rộng bằng 800 điểm ảnh và chiều dài bằng 600 điểm ảnh.

Tổng kích thước màn hình Led (phần màn hình hiển thị) bạn muốn đặt

Bởi mỗi màn hình Led được lắp đặt từ các module Led riêng biệt, điều này giúp các công ty màn hình Led chủ động được mọi kích thước màn hình mà khách hàng đặt - kích thước màn hình không giới hạn.

Lắp đặt màn hình Led 52.50 m2 - Show Trời Sinh Một Cặp mùa 2

Lắp đặt màn hình Led 52.50 m2 - Show Trời Sinh Một Cặp mùa 2

Ví dụ, với màn hình 52.50m2 trên, màn hình được lắp đặt từ nhiều module Led P3, tạo hình phông sân khấu đặc sắc, với hai màn hình phụ - màn hình đứng dài hai bên màn hình Led sân khấu chính ở giữa.

Đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình Led sẽ tính giá bằng: 52.50m2 x đơn giá 1m2 module màn hình Led P3 ở thời giá hiện tại.

>> Báo giá thuê màn hình Led Full HD 100 inch, 200 inch, 300 inch, 400 inch, 500 inch trong nhà, ngoài trời - giá đã bao thi công, kỹ thuật viên hỗ trợ thi công lắp đặt màn hình Led

Địa điểm đặt mua/cho thuê màn hình Led P3

Với các địa điểm là các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ - giá màn hình Led P3 được hỗ trợ giao màn hình Led miễn phí từ các công ty màn hình Led lớn.

Các địa điểm xa các thành phố lớn (khu vực huyện, trấn) hoặc các tỉnh thành khác - giá màn hình Led P3 sẽ tính thêm phí giao nhận.

Đôi nét về thị trường màn hình Led P3 tại TPHCM hiện nay

TPHCM hiện được đánh giá là thị trường tập trung đông đảo các công ty phân phối màn hình Led, cho thuê màn hình Led hàng đầu cả nước hiện nay.

Các công ty màn hình Led tại TPHCM có sự tập trung chuyên sâu vào dịch vụ cho thuê màn hình Led, bán và lắp đặt màn hình Led trong nhà, ngoài trời các loại, khi trang bị đầy đủ:

 • Đa dạng các dòng màn hình Led chuyên nghiệp: màn hình Led P2, P2.5, P3, P3.3, P4, P5, P6, P7, P8, P9, P10, P11, P12,...
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật màn hình Led P3 đông đảo, am hiểu sâu về kỹ thuật màn hình, đồ họa trình chiếu, hiệu ứng trình chiếu
 • Có sự sáng tạo và phát triển kỹ thật trình chiếu màn hình Led P3 dẫn đầu cả nước: từ các dòng màn hình Led P3 Cong, màn hình Led P3 cảm ứng, màn hình Led P3 3D, màn hình Led không gian P3 3 chiều,...
 • Đầy đủ trang thiết bị vận chuyển, lắp đặt màn hình Led P3 cho khách hàng ở tỉnh hoặc khu vực xa: xe tải, xe bán tải, xe tải nhỏ, điện thoại cảm ứng tương tác trình chiếu màn hình,...
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu chi tiết sản phẩm, tư vấn cho khách hàng đặt mua, đặt thuê chu đáo
 • Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua, đặc biệt là công tác bảo dưỡng, bảo trì màn hình Led P3 được đánh giá là tốt, chất lượng hàng đầu cả nước.

Bằng sự năng động, nhiệt huyết với nghề, các đơn vị cung cấp, cho thuê màn hình Led P3 tại TPHCM trở thành những "anh cả" trong màn hình Led, công nghệ trình chiếu tương tác với người dùng.

Kinh nghiệm tìm đơn vị cung cấp màn hình Led P3 giá rẻ tại TPHCM từ người dùng MuaBanNhanh

Lắp đặt màn hình Led P3 - Lễ ra mắt máy pha chế cà phê MiNi Me của hãng Nestllé Việt Nam

Lắp đặt màn hình Led P3 - Lễ ra mắt máy pha chế cà phê MiNi Me của hãng Nestllé Việt Nam

Hình ảnh sống động từ màn hình Led P3 - Lễ ra mắt máy pha chế cà phê MiNi Me của hãng Nestllé Việt Nam

Hình ảnh sống động từ màn hình Led P3 - Lễ ra mắt máy pha chế cà phê MiNi Me của hãng Nestllé Việt Nam


Chia sẻ từ thành viên MuaBanNhanh, khối doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình Led P3 vào mùa cuối năm cho sự kiện tất niên công ty, gala dinner với khách hàng của mình:

 • Lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình Led uy tín - các đơn vị cung cấp màn hình Led P3 tại các thành phố lớn
 • Đơn vị cung cấp màn hình Led sẵn sàng tư vấn dịch vụ, báo giá thuê màn hình Led 24/24 - chạy chương trình cùng bạn
 • Hợp đồng soạn đầy đủ, nhanh gọn
 • Có các hỗ trợ thiết thực cho khách hàng như: miễn phí kỹ thuật lắp đặt cơ bản, miễn phí kỹ thuật chạy chương trình, miễn phí kho hiệu ứng visual art (nghệ thuật thị giác) với mẫu từ công ty
 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố
 • Lịch thi công cụ thể, thi công theo đúng lịch hẹn, tiến độ đã cam kết

Với sự hỗ trợ từ internet và thông tin quảng bá doanh nghiệp đầy đủ như hiện nay, chỉ với chiếc điện thoại, laptop, máy tính bảng, bạn dễ dàng liên hệ đến đơn vị cung cấp màn hình Led P3 trọn gói dịch vụ.

Đây cũng là điều MuaBanNhanh tâm đắc hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng tìm đến nhau, xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền chặt thông qua mạng xã hội mua bán: đăng tin mua bán, Chat Nhanh bán hàng online, đánh giá nhà cung cấp,...

Ngay tại MuaBanNhanh, bạn hoàn toàn có thể tìm đến đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình Led P3 chuyên nghiệp, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm, thông tin đơn vị tại cuối bài đăng này, hoặc tham khảo ngay thành viên VIP MuaBanNhanh: muabannhanh.com/manhinhledaltamedia
©Bản quyền hình ảnh: Bài viết sử dụng hình ảnh từ đối tác cho thuê màn hình Led hàng đầu tại TPHCM: Alta Media

Báo giá màn hình Led P3 - Kinh nghiệm tìm đơn vị cung cấp màn hình Led P3 giá rẻ tại TPHCM

Cho thuê màn hình Led P3 - Họp mặt Tất niên Công ty

Huyền Nguyễn
Cho thuê màn hình Led Mới 100% Hồ Chí Minh