459.324 tin đăng 435.318 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ tư vấn chọn tên miền VIP Nhanh

Đã xem: 633
Bạn được lợi ích gì từ dịch vụ tư vấn chọn tên miền VIP Nhanh?

Lợi ích về kinh nghiệm
Bạn sẽ được người sáng lập hệ thống "Vinadesign - MuaBanNhanh - VIPshop" - Ông Trương Võ Tuấn -  trực tiếp "cà phê" tư vấn. Với kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án online, ông Trương Võ Tuấn sẽ tư vấn cho bạn không chỉ một tên miền đẹp mà còn là tư duy xây dựng thương hiệu online quanh tên miền đó.
 
Lợi ích về mối quan hệ
VIPshop kết nối với hàng nghìn website thuộc nhiều lĩnh vực, với mối quan hệ đó, VIPshop có thể giúp bạn kết nối với các chủ tên miền để mua được tên miền phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh của mình.
 
Kết quả đạt được với dịch vụ tư vấn chọn tên miền VIP Nhanh?

Chọn tên miền dễ truyền thông

Chọn tên miền có câu chuyện thương hiệu phía sau

Chọn tên miền tạo được niềm tin cho khách hàng

Chọn tên miền tạo được xu hướng "Brand Search"

Chọn tên miền dễ dàng định vị vị trí dẫn đầu ngách sản phẩm, ngành ...

Tư vấn bao vây bảo vệ thương hiệu với tên miền
 
Khách hàng thành công với dịch vụ PR, Báo chí VIP Nhanh

Một buổi tư vấn cho thương hiệu Xoichephucloctho.com
 
Đây là trường hợp rất đặc biệt khi tại thời điểm diễn ra buổi tư vấn chọn tên miền, khách hàng đang phân vân có nên chọn tên miền xoiche.net để làm tên miền chính? Theo logic thông thường thì tên miền xoiche.net rất đẹp vì vừa ngắn, vừa đại diện ngành ... Tuy nhiên, VIPshop, cụ thể là ông Trương Võ Tuấn đã có cái nhìn khác. Ông Tuấn cho rằng XoiChe.net tuy đẹp nhưng không định vị rõ được thương hiệu.
 
Thứ nhất, XoiChe.net là tên rất chung chung, nếu tìm kiếm từ khóa "Xôi chè" chắc chắn người dùng sẽ thấy được kết quả của nhiều thương hiệu khác nhau, vì Google không phân biệt được "Xôi chè" là từ khóa phổ biến hay tên thương hiệu.
 
Thứ hai, ngành nghề kinh doanh của khách chính xác là bán xôi chè phục vụ tiệc, cúng, lễ, tết ... mang hơi hướm phong tục tập quán. Với phân tích đó, tên miền xoiche.net tiếp tục không giúp khách định vị rõ sản phẩm của mình.
 
Sau nhiều giờ phân tích, tìm kiếm, ông Tuấn đã đưa ra giải pháp cuối cùng đó là chọn tên miền XoiChePhucLocTho.com để làm tên miền chính với những lý giải thuyết phục sau
 
Phúc Lộc Thọ trong tên miền XoiChePhucLocTho.com mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp trong cuộc sống đó là những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Khi nhắc đến Xôi Chè Phúc Lộc Thọ khách hàng sẽ liên tưởng ngay đến xôi chè dùng trong tiệc, cúng, lễ ... và đây cũng là lời chúc tốt đẹp của doanh nghiệp đó là đem đến sự an lành, thịnh vượng cho khách hàng. Đây cũng là câu chuyện thương hiệu rất hay để dùng làm chất liệu cho truyền thông quảng bá.
 
Bên cạnh đó XoiChePhucLocTho.com còn thể hiện rằng việc xác định khác biệt là điểm mấu chốt trong việc đặt tên thương hiệu. Với định vị Phúc Lộc Thọ trong lĩnh vực xôi chè, thương hiệu Xôi Chè Phúc Lộc Thọ sẽ tránh được cái bẫy "Truyền thông đã đời nhưng người khác được lợi" - theo ông Tuấn.
 
Ngoài ra, với tên miền có keyword "lần đầu tiên xuất hiện trên internet" doanh nghiệp có thể dễ dàng chiếm được cả 10 kết quả trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm cụm từ thương hiệu "Xôi Chè Phúc Lộc Thọ".
 
Tiếp theo, ông Tuấn đã tư vấn thêm chiến lược bao vây với đề nghị mua thêm các tên miền: cungthoinoi.com, cungdaythang.com để đón đầu khách hàng chiếm thị phần cao nhất của ngành xôi chè.
 
Với những góc nhìn khác biệt, VIPshop đã giúp XoiChePhucLocTho.com xây dựng thương hiệu nhanh dễ dàng
 
Chi phí Dịch vụ PR, Báo chí VIP Nhanh

Một buổi cà phê tư vấn trước khi quyết định ngân sách thực hiện

Dịch vụ tư vấn chọn tên miền VIP Nhanh

Trần Lê Minh Nhật