459.324 tin đăng 434.638 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng Sản Xuất Thắt Lưng Da Thật 100%

Đã xem: 405

Thắt lưng da - phụ kiện cần thiết đối với bất cứ ai, thể hiện gu thời trang và đẳng cấp của người dùng. Bởi vậy tìm xưởng sản xuất thắt lưng da chất lượng luôn là thắc mắc của nhiều người.

Xưởng sản xuất thắt lưng da thật 100%

Tham khảo một số chia sẻ về chủ đề “công ty sản xuất dây nịt da” của cộng đồng mạng:

“Hiện nhiều người ưa chuộng sản phẩm dây nịt có độ bền vượt trội mà thiết kế phải độc đáo, sang trọng. Vì thế việc chọn xưởng may gia công vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thắt lưng nhận được.” - Nguyễn Thanh Nhàn tư vấn.

“Mình nghĩ mỗi xưởng may gia công, sản xuất thắt lưng da sẽ sử dụng mỗi loại chất liệu khác nhau để sản xuất, bởi vậy đừng có chăm chăm vào giá thành mà hãy quan tâm đến chất liệu da họ dùng để làm là gì, đặc biệt cũng cần quan tâm đến thiết kế của thắt lưng, mẫu mã đa dạng thì càng tốt.” – Đinh Văn Khánh chia sẻ.

"Theo tôi biết khi tìm đến xưởng sản xuất thắt lưng da sẽ được nhân viên tư vấn về từng loại dây nịt khác nhau, chia theo dòng cao cấp, trung cấp và bình dân. Mỗi loại sẽ tương ứng với loại da khác nhau và mức giá phù hợp nhất!" - Phương Thảo cho biết.

Xưởng sản xuất thắt lưng da thật 100%

Tìm hiểu một số loại da được các xưởng sản xuất thắt lưng da sử dụng phổ biến hiện nay:

Xưởng sản xuất thắt lưng da ruột

Da ruột có tên khác là là da chia, có độ bền không tốt lắm vì da mặt ngoài khi xử lý đã bị lấy đi. Vì đặc điểm của nó, loại da này rất ít được xưởng sản xuất thắt lưng da sử dụng, chỉ dùng với những loại có giá thành thấp.

Xưởng sản xuất thắt lưng da miu

Được sản xuất từ da trâu, có hai màu cơ bản là đen và nâu. Xưởng sản xuất thắt lưng da thường phải sơ chế phần lớp và đế cạnh được sơn, độ bền tốt, thường được làm những dòng thắt lưng cao cấp.

Xưởng sản xuất thắt lưng da thật 100%

Xưởng sản xuất thắt lưng da thô sơ

Loại da này thuộc da trâu chưa được sơ chế kỹ thuật, thường cứng và không bóng đẹp như da miu. Được các xưởng sản xuất thắt lưng da sản xuất hàng dạng trung với 3 màu: màu nâu, màu đen và màu bò.

Xưởng sản xuất thắt lưng da thô mềm

Da thô mềm cũng là da trâu nhưng được thuộc kỹ hơn nên bóng và mềm gần như da miu nhưng phần đế vẫn có lớp lông. Loại da thô mềm này công ty sản xuất dây nịt da gia công khá tốt.

Xưởng sản xuất thắt lưng da bò một lớp

Da bò một lớp là loại da khá hiếm vì da bò khá mỏng chỉ lấy được một phần da dày rất ít để làm da một lớp. Đây là loại da được các xưởng sản xuất thắt lưng theo xu hướng thị hiếu.

Xưởng sản xuất thắt lưng da thật 100%

Xưởng sản xuất thắt lưng da bò trơn

Là một loại da lý tưởng thường được may gia công dây nịt, thắt lưng da sử dụng. Bởi nó là da tự nhiên, màu sắc đồng nhất, chất da bóng bẩy, bền đẹp dưới những tác động của môi trường bên ngoài. 

Xưởng sản xuất thắt lưng da cá sấu

Da cá sấu có rất nhiều loại được thuộc rất kỹ với màu sắc đa dạng. Da cá sấu được xưởng sản xuất thắt lưng da sản xuất những dòng thắt lưng cao cấp với mức giá khá cao nhưng lượng tiêu thụ ngày càng lớn.

Hình ảnh tham khảo từ Muabannhanh.com/Xuonggiacongdoda

>> Xem Thêm:

Cơ sở sản xuất thắt lưng da thật, chất lượng cao

Tìm xưởng gia công thắt lưng da thời trang

Xưởng bỏ sỉ thắt lưng da giá rẻ toàn quốc

Xưởng Sản Xuất Thắt Lưng Da Thật 100%

Xưởng sản xuất thắt lưng da thật 100%

Phương Thảo
Gia công dây nịt, thắt lưng Mới 100%