459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nguồn hàng sỉ & lẻ hoa bụp giấm khô trực tiếp từ nhà vườn trồng, vựa thu mua hoa bụp giấm Bình Thuận, Lâm Đồng, Sapa

Đã xem: 2480

Cộng đồng mua bán hoa Atiso uy tín trên MuaBanNhanh, tham khảo: Hoa Atiso đỏ/ Hoa bụp giấm 

Xem trên Fanpage Nông Nghiệp Nhanh: Nguồn hàng sỉ hoa Atiso khô TPHCM | MuaBanNhanh | Hoa Atiso Đối tác Sỉ - lẻ hoa Atiso đỏ tươi - khô - siro ngâm sẵn MuaBanNhanh:

Đối tác Sỉ - lẻ hoa Atiso đỏ tươi - khô - siro ngâm sẵn MuaBanNhanh:

Quyên - Atiso đỏ Bình Thuận

  • Địa chỉ: 1751 Tổ 28 Ấp Vườn Dừa, Xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0919 015 479

Thu mua hoa bụp giấm

Cây hoa bụp giấm trước đây được xem là loài cây đáng ghét bởi chúng mọc hoang dại ở khắp nơi. Thế nhưng, hiện nay loài cây này đã và đang đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Tại Việt Nam, dã có nhiều tỉnh trồng loài cây này, co nơi với cả cánh đồng hoa bụp giấm rộng thênh thang. Điển hình tại huyện Tuy Phong với giá bán hiện nay đạt 80.000-100.000 đồng/kg hoa khô, người nông dân sẽ có lời khoảng 7-10 triệu đồng/sào. Nhiều người cho rằng với thu nhập như vậy ở vùng đất khô cằn này khiên họ vô cùng phấn khởi. 

Vựa thu mua hoa bụp giấm - MuaBanNhanhVựa thu mua hoa bụp giấm - MuaBanNhanh

Tuy nhiên, hiện tại, đầu ra cho sản phẩm hoa bụp giấm ở nước ta vẫn chưa ổn định. Người dân tại một số tinh vẫn ban hoa bụp giấm cho cac thương lái, giá cả phụ thuộc hoàn toàn vào phía họ nên có nhiều năm giá bị rớt thê thảm. Thế nhưng, nông dân một số tỉnh đã và đang từng bước cải tiến. Dự đoán, trong nhiều năm tới đây sẽ là loài cây chủ yếu tại một số nơi. 

Vựa thu mua hoa bụp giấm

Hoa bụp giấm là loài cây khá dễ trồng và cho thu nhập cao, nhiều nông dân tận dụng đất vườn nhà để trồng loài cây dược liệu này. Hơn nũa,việc chăm sóc không quá khó khăn, chủ yếu đảm bảo lượng nước và sau mỗi lần hái quả phải bón phân chuồng. 

Cùng với lợi ích của hoa bụp giấm nên ngày càng có nhiều hộ nông dân trồng loài cây này. Chính vì lẽ đó, những vựa kinh doanh thu mua hoa bụp giấm đã có mặt trên MuaBanNhanh và luôn sẵn sàng. Tham khảo MuaBanNhanh để biết nhiều hơn bạn nhé!

Nguồn hàng sỉ & lẻ hoa bụp giấm khô

Để đáp ứng nhu cầu nguồn hàng kinh doanh hoa bụp giấm, trên MuaBanNhanh đã và đang có nhiều cửa hàng uy tín chuyên cung cấp sỉ, lẽ hoa bụp giấm tươi, bụp giấm khô thõa mãn yêu cầu khách hàng. 

Vựa thu mua hoa bụp giấm - MuaBanNhanhVựa thu mua hoa bụp giấm - MuaBanNhanh

Quy trình thu hoạch và chế biến hoa bụp giấm

Để có được những sản phẩm hoa bụp giấm thơm ngon bổ dưỡng đến tay khách hàng thì hoa bụp phải trải qua nhiều công đoạn. 

Thu hoạch

Khi quả chín thì đến thời kỳ thu hoạch: 45-50 ngày sau khi ra hoa đầu tiên, có 30% số quả chín. Hái vào lúc nắng để phơi đài quả cho nhanh khô; không bị mưa ẩm, mốc làm hỏng sản phẩm.

Quả chín lẻ tẻ có thể cắt những cành quả chín và bóc lấy quả phơi khô: khô, tách quả phơi riêng. Các quả bị thối, mốc, khô trên cây cần loại bỏ ngay.

Thu quả phải bóc phơi ngay, khi phơi hong phải rải mỏng không chất đống vỏ, quả dễ bị nóng lên men, thối…. làm hỏng sản phẩm.

Vựa thu mua hoa bụp giấm - MuaBanNhanhVựa thu mua hoa bụp giấm - MuaBanNhanh

Phơi sấy

Khi phơi cần rải mỏng sản phẩm lên các dàn phơi cách mặt đất 20cm hoặc phên, bạt, nong nia thoáng; không phơi trực tiếp lên sân xi măng, quá nóng. Dụng cụ, nơi phơi cần sạch sẽ không lẫn bụi, rác, phân gà vịt gây bẩn sản phẩm. Trời nóng to, sau 4-5 nắng sản phẩm khô dòn.

Tốt nhất là nên tạo các lò sấy thủ công dự trữ tại các hộ gia đình, kết hợp giữa phơi và sấy, đề phòng thời tiết mưa nắng thất thường cuối năm.

Vựa thu mua hoa bụp giấm - MuaBanNhanhVựa thu mua hoa bụp giấm - MuaBanNhanh

Bảo quản

Sau khi đài quả phơi sấy khô dòn, cần đóng bao 2 lớp (lớp nilon bên trong chống mốc lớp ngoài bằng bao dứa khâu kín). Bảo quản tại kho thoáng mát.

Tại sao nên chọn mua hoa bụp giấm khô trên MuaBanNhanh?

Sức khỏe là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm, thế nhưng chăm sóc và phòng bệnh cho cơ thể luôn là vấn đề quan trọng cần phải tìm hiểu. Người Việt Nam ta có câu phòng bệnh hơn trị bệnh. Vì vậy, việc phòng bệnh tốt nhà là bằng các phương pháp tập luyện thể thao kết hợp với những thực phẩm bỗ dưỡng và có ích cho sức khỏe. Do đó, trong mỗi căn bếp không thể nào thiếu vắng hoa bụp giấm, dùng hoa bụp giấm giúp hỗ trợ sức khỏe tối đa cũng như mang lại cho các chị em làn da tuyệt đẹp bằng việc uống trà hoa bụp giấm mỗi ngày.

 

Tại MuaBanNhanh với những đối tác kinh doanh lớn, những cửa hàng kinh doanh hoa bụp giấm uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc tạo nên những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Bạn chỉ cần tham khảo và đặt hàng, hệ thống MuaBanNhanh sẽ tự động nhận thông tin, sẽ có người liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

#ThuMuaHoaBupGiam #HoaBupGiam #HoaAtiso #DacSan #VIPMuaBanNhanh #MBN #HaiLyMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #TPHCM #VietNam

Nguồn hàng sỉ & lẻ hoa bụp giấm khô trực tiếp từ nhà vườn trồng, vựa thu mua hoa bụp giấm Bình Thuận, Lâm Đồng, Sapa

Nguồn hàng sỉ & lẻ hoa bụp giấm khô trực tiếp từ nhà vườn trồng, vựa thu mua hoa bụp giấm Bình Thuận, Lâm Đồng, Sapa

Hải Lý
Hoa Atiso Mới 100%