459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hoa sự kiện

Điện hoa quà tặng kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 TPHCM

Đã xem: 2543
Dịch vụ điện hoa, quà tặng kỷ niệm ngày Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, điện hoa tri ân các anh hùng thương binh liệt sĩ, điện hoa uy tín giao nhanh tận nơi tại TPHCM.

Cộng đồng kinh doanh hoa tươi trên MuaBanNhanh. Tham khảo: Hoa tươiDịch vụ điện hoa quà tặng kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Điện hoa Lilydesgn - shop hoa sự kiện đẹp, điện hoa trực tuyến, dịch vụ điện hoa chúc mừng ngày Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, gởi hình trước, giao nhanh tại TPHCM với nhiều ưu điểm như:

  • Nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, ý nghĩa, gửi hình trước cho bạn dễ dàng lựa chọn
  • Cam kết hoa khi giao giống mẫu 
  • Điện hoa online - giao hoa tận nhà, siêu tiện lợi
  • Được tặng kèm thiệp, banner để ghi nội dung chúc mừng
  • Giao nhanh tận nơi từ 30 - 45 phút. 
  • Giao miễn phí các quận nội thành TPHCM với đơn hàng từ 700.000 VNĐ
  • Hình thức thanh toán đa dạng linh động như: chuyển khoản, giao hoa thu tiền,...
  • Có nhiều cách thức đặt hàng online qua website, zalo, Fanpage inbox

Dịch vụ điện hoa quà tặng kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Shop hoa tươi Lilydesign nhận đặt hoa, giao hoa chúc mừng tận nơi TPHCM, Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Quận 1, 2, 3,4, 5 ,6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, ...

Đối tác cung cấp hoa tươi, phụ kiện ngành hoa Việt Nam - Nhận cung cấp sỉ, nhập khẩu phụ kiện ngành hoa theo yêu cầu từ TPHCM đi toàn quốc trên MuaBanNhanh:

LilyDesign - Hoa tươi, hoa vải, bình chậu hoa, phụ liệu cắm hoa từ Korea

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh
muabannhanh.com/lilydesign
Địa chỉ: 1123 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
0989351123.chatnhanh.com
Email: lilydesignboutique@gmail.com
Hotline điện hoa: 098 935 1123

Lịch sử Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Tháng 6/1947, đại biểu của Tổng bộ Việt Minh, Hội Phụ nữ cứu quốc, Cục Chính trị quân đội quốc gia Việt Nam, Nha thông tin tuyên truyền và một số địa phương đã họp tại Đại Từ - Thái Nguyên. Nội dung cuộc họp là thực hiện chỉ thị của Chủ Tịch Hồ Chí Minh chọn ngày kỷ niệm Thương binh Liệt sĩ và bảo vệ công tác Thương binh Liệt sĩ. Sau khi xem xét, Hội nghị đã nhất trí lấy ngày 27/7/1947 làm ngày Thương binh toàn quốc. Từ đó tới nay, ngày 27/7 hàng năm trở thành “Ngày thương binh, liệt sỹ” trong cả nước để đồng bảo cả nước nhớ đến, tỏ lòng hiếu nghĩa, tri ân các anh hùng.

Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là ngày lễ kỷ niệm hằng năm để chúng ta ngồi nhìn lại tưởng niệm và tri ân những anh hùng thương binh liệt sĩ đã ngã xuống để đánh đổi vì nền độc lập, vì cuộc sống ấm no này. Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", đền ơn đáp nghĩa của dân tộc, tăng cường ý thức, trách nhiệm, lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. 

Ngày 27/7 đang đến gần, để bày tỏ lòng biết ơn đến những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do này hãy tham gia quét dọn nghĩa trang liệt sĩ, đặt lên ngôi mộ những đóa hoa, thắp nén nhang là những việc làm thiết thực nhất. 

Mẫu hoa tươi đẹp, quà tặng để tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Những bó hoa tươi, lẵng hoa tươi, quà tặng là sự lựa chọn ý nghĩa cho ngày lễ này, tượng trưng cho cuộc sống hòa bình, ấm no, đồng thời như bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã nằm xuống hy sinh vì nền độc lập.

Mẫu hoa đẹp dâng hương tưởng nhớ tại nghĩa trang, đài tưởng niệm

Dưới đây là các mẫu hoa tươi đẹp rất phù hợp cho các đoàn thể, tập thể dâng hương, tưởng nhớ tại nghĩa trang, đài tưởng niệm, địa điểm chiến tích ngày thương binh liệt sĩ 27/7. 

Lẵng hoa chia buồn thành kính phân ưu - LDNK470

Lẵng hoa dâng hương tưởng niệm với tông màu trắng với sự kết hợp giữa lan hồ điệp trắng, hoa lan thái trắng, hồng môn trắng, cùng với hoa lá phụ kiện.

Lẵng hoa chia buồn đám tang trang trọng - LDNK540

Lẵng hoa tông màu trắng tím, kết hợp nhiều loại hoa được kết thành vòng tròn, với kệ được quấn đen, trang trí nơ đen sang trọng cao cấp.

Lẵng hoa viếng tang lễ hoa lan trắng - LDNK400

Vòng hoa lan trắng phù hợp để dâng hương tại nghĩa trang, tượng đài liệt sĩ.

Lẵng hoa tang lễ chia buồn trang trọng - LDNK370

Lẵng hoa dâng hương sang trọng 

Lẵng hoa viếng đám tang lan trắng đẹp - LDNK150

Kệ hoa trắng kết hợp hoa lan hồ điệp trắng, cúc pingpong, hồng môn trắng và lan tím

Mẫu hoa đẹp dâng hương tưởng nhớ tại nghĩa trang, đài tưởng niệm

Vòng hoa dâng hương cao cấp

Mẫu hoa tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 27/7 cũng là ngày để ghi nhớ công lao to lớn của những bà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân hậu, tần tảo, thầm lặng với nỗi đau mất chồng, mất con nơi chiến trường, không ngại hiểm nguy âm thầm nuôi giấu cán bộ, làm liên lạc, tiếp lương,... Dưới đây là những mẫu bó hoa tươi đẹp rất phù hợp để tặng mẹ Việt Nam anh hùng: 

Mẫu hoa tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Bó hóa hướng dương biểu tượng cho mặt trời dành tặng cho mẹ Việt Nam anh hùng tượng trưng sự chỉ hướng, hy sinh những người con của mình cho cách mạng, cho thế hệ trẻ

Mẫu hoa tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng(1)

Bó hoa hồng vàng gửi tặng tri ân bó hoa này đến các mẹ 

Mẫu hoa tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng(2)

Bó hoa hồng phấn rất phù hợp dành tặng các mẹ Việt Nam anh hùng

Mẫu hoa tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng(2)

Giỏ hoa tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Mẫu hoa đẹp tri ân thương binh, cựu chiến binh, người có công với cách mạng

Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các thương binh, người có công với cách mạng là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Ngoài những phần quà thì dưới đây là những mẫu hoa tươi, rất phù hợp để gửi tặng tri ân thương binh, người có công với cách mạng: 

Mẫu hoa đẹp tri ân thương binh, cựu chiến binh, người có công với cách mạng

Lẵng hoa tươi đẹp tông vàng đỏ rực rỡ tri ân thương binh,  người có công với cách mạng

Mẫu hoa đẹp tri ân thương binh, cựu chiến binh, người có công với cách mạng

Giỏ hoa đẹp tri ân người có công với cách mạng

Mẫu hoa đẹp tri ân thương binh, cựu chiến binh, người có công với cách mạng(2)

Giỏ hoa tươi đẹp tri ân thương binh, cựu chiến binh, người có công với cách mạng

Mẫu hoa đẹp tri ân thương binh, cựu chiến binh, người có công với cách mạng

Chậu lan hồ điệp tím hồng tri ân cựu chiến binh ngày 27/7

Qùa tặng trái cây

Ngoài hoa tươi thì trái cây là quà tặng thường được lựa chọn để tặng kèm để chúc mừng ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Dưới đây là một số mẫu quà tặng trái cây bạn có thể tham khảo:

Quà tặng sức khỏe, quà tặng trái cây

Quà tặng sức khỏe, quà tặng trái cây

Quà tặng sức khỏe, quà tặng trái cây

Những lời chúc, lời tri ân ngày 27/7 hay và ý nghĩa nhất

Sau đây là gợi ý những lời chúc, tri ân ngày 27/7 hay nhất bạn có thể tham khảo: 

Nhân ngày 27/7, xin gửi lời tri ân tới những anh hùng, liệt sĩ, cựu chiến binh, những người đã chiến đấu hết mình để có được nền hoà bình cho đất nước như ngày hôm nay. Kính chúc các ông, bà, các bác, cô chú cựu chiến binh sức khoẻ và hạnh phúc! Mãi mãi nhớ công ơn!

Nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7 xin gửi lời tri ân sâu sắc đến thế hệ đi trước, những người có công cách mạng, đã sự hy sinh cao cả để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Kính chúc các cụ dồi dào sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.

Chúng tôi, những thế hệ sau được hưởng cuộc sống tự do, hòa bình, độc lập xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cha, người chú đã dành cả thanh xuân của mình để chiến đấu anh dũng. Ngày 27/7 năm nay, chúng tôi kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc! 

Hôm nay ngày 27/7, cả nước đang trong không khí hân hoan và trang nghiêm kỷ niệm ngày lễ  thương binh liệt sĩ. Chúng tôi là thế hệ trẻ, chúng tôi không được chứng kiến, chúng tôi cũng khó mà cảm nhận chân thực được những hy sinh mất mát. Nhưng hơn hết qua những bài học, chúng tôi biết được rằng có một đất nước Việt Nam như ngày nay chính là nhờ các anh hùng thương binh liệt sĩ. Nhờ những người đã ngã xuống mới có được một đất nước như hôm nay. Chúng tôi tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ những lời chúc nhân ngày 27/7 chân thật nhất.

Chiến tranh đã qua đi nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 đang đến gần. Đây là ngày mà cả dân tộc Việt Nam tri ân và tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hy sinh vì đất nước, vì độc lập tự do. Nhân dịp quan trọng này, chúng con/cháu/em xin gửi lời tri ân đến những người đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ Quốc. Chúng con xin gửi những nén nhang thành kính phân ưu đến những người đã nằm lại.

#Shop_Hoa_Tuoi #Hoa_Tuoi #Hoa_Su_Kien #Hoa_chuc_mung #Hoa_Tuoi #Qua_Tang #MBN #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #DiepMuaBanNhanh #TPHCM #VietNam

Điện hoa quà tặng kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 TPHCM

Điện hoa quà tặng kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 TPHCM

Nguyễn Ngọc Diệp
Hoa sự kiện Mới 100% Quận Tân Bình Hồ Chí Minh