876.564 tin đăng 421.738 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hướng Dẫn Đổi Link Url Cho Fanpage Trên Facebook

Đã xem: 65

Tại sao bạn cần thay đổi URL cho fanpage facebook? Cần những điều kiện gì để thay đổi URL fanpage facebook? Muốn thay đổi link URL cho fanpage trên Facebook thì phải làm thế nào? Trong bài này MuaBanNhanh.com sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi link URL cho fanpage trên Facebook.

Người dùng dễ tìm page của bạn qua URL: Ví dụ khi tạo một fanpage với tên “Nguồn hàng sỉ Balo Túi Xách - Công ty TNHH Balo Túi Xách” mặc định khi bạn tạo fanpage và không thay đổi url thì URL sẽ như thế này: https://www.facebook.com/Nguồn-hàng-sỉ-Balo-Túi-Xách-Công-ty-TNHH-Balo-Túi-Xách-210007446058896/

Rất khó nhìn và quá dài dòng đúng không? Tối ưu Page của bạn nhằm phục vụ mục đích SEO: Tối ưu URL là bước quan trọng trong quá trình SEO, việc tối ưu URL sẽ cho phép website bạn lên TOP Google cũng như quảng bá Page dễ dàng hơn.

Cần những điều kiện gì để có thể thay đổi URL fanpage facebook?

Bạn nên biết, không phải khi bạn mới lập ra fanpage đã có thể thay đổi URL cho fanpage của mình. Yêu cầu cần và đủ để bạn có thể thay đổi URL fanpage facebook là:

  • Fanpage của bạn phải đạt trên 30 like hoặc bạn phải thay đổi nó ngay khi bắt đầu lập fanpage
  • Chỉ được đổi URL fanpage 1 lần duy nhất

Cách thay đổi link URL cho fanpage trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào fanpage –> chọn Giới thiệu

Bước 2: Sau khi bạn click vào Nhập địa chỉ web Facebook bạn sẽ nhìn thấy tại đó dòng chữ “Tạo địa chỉ trang web cho trang này?“, Click vào đó bạn sẽ được chuyển đến bảng:

Tại đây hãy nhập địa chỉ của bạn vào và kiểm tra tính khả dụng (có bị trùng với fanpage nào khác không). Cách thay đổi link URL cho fanpage trên Facebook

Nếu địa chỉ bạn điền khả dụng bạn sẽ nhận được thông báo:

Chọn xác nhận, vậy là thành công. Fanpage của bạn đã được thay đổi URL. Và kết quả URL sau khi hoàn thành sẽ nhìn thật đơn giản và dễ nhớ!

Một số câu hỏi thường gặp

  • Vậy nếu người khác click vào url cũ của tôi thì sao?

Bạn yên tâm vì khi đó nó sẽ tự động chuyển sang url mới của bạn

  • Những bài chia sẻ với url cũ có ảnh hưởng gì không?

Tất nhiên là không, bởi bạn hiểu gần như 2 url đó là 1

Lời kết

Hy vọng với hướng dẫn cách thay đổi link URL cho fanpage trên Facebook mình chia sẻ trên sẽ giúp bạn trong quá trình xây dựng fanpage nói riêng và sử dụng facebook nói chung.

 

Hướng Dẫn Đổi Link Url Cho Fanpage Trên Facebook

Hướng dẫn đổi link URL cho fanpage trên Facebook

Huyền Nguyễn