459.324 tin đăng 423.788 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In Bao Thư Giá Rẻ

Đã xem: 183

Bạn cần tìm một đơn vị nhận in bao thư giá rẻ, báo giá in bao thư theo đúng số lượng bạn cần, tư vấn quy cách in, thiết kế bao thư sao cho tiết kiệm chi phí in ấn nhất. Tham khảo ngay các lưu ý khi đặt in bao thư giá rẻ sau nhé!

Gửi đầy đủ các thông tin có trên bao thư mà bạn cần in, vị trí của từng thông tin này

  • Phong bì luôn cần phải có logo công ty của bạn, dù logo in to hay nhỏ, vị trí của logo thường là góc trái trên cùng phong bì;
  • Chỗ ghi thông tin người nhận đủ dài, rộng để việc ghi được rõ, đủ chỗ, vị trí là tại góc phải dưới cùng;

In bao thư giá rẻ - thông tin người nhận

  • Tận dụng mép dưới cùng của bao thư để truyền tải thông tin địa chỉ công ty, website, email;
  • Tận dụng mặt sau của bao thư để giới thiệu về công ty, thông tin các chi nhánh,... thêm thông tin với mã QR code cũng là điều mà nhiều công ty thêm vào mặt sau của in bao thư giá rẻ.

Các tiêu chí lựa chọn công ty in bao thư giá rẻ là gì?

In bao thư công ty

  • Đầu tiên, khi bạn liên hệ đặt in, bạn cần báo giá in bao thư giá rẻ - một đơn vị in ấn chuyên nghiệp sẽ luôn báo giá in cho bạn rất nhanh.
  • Kế đến là khâu tư vấn đặt in, bởi in bao thư - mỗi khách hàng sẽ có số lượng đặt in, kiểu dáng, yêu cầu riêng cho bao thư của mình - nếu bạn nhận được hỗ trợ đặt in tận tình, cụ thể, báo giá từng mục gia công riêng - thì đây là đơn vị in ấn lâu năm, họ am hiểu từng vấn đề trong báo giá
  • Khâu thiết kế in bao thư giá rẻ nhiều khi cũng làm khó khách hàng đặt in, thông tin trên bao thư khá đơn giản, nhưng để trình bày, dàn khổ in sao cho đẹp, không bị lỗi font chữ,... nếu bạn được hỗ trợ thiết kế phần này từ công ty in ấn thì quả là rất tuyệt!
  • Giao hàng - nếu đặt in bao thư số lượng lớn thì việc giao nhận hàng là cả một vấn đề đấy! Hàng in bao thư khá là nặng, nhiều hàng nên sẽ cần xe ô tô, thậm chí là xe bán tải, xe tải để vận chuyển. Công ty in ấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn phần giao nhận hàng in sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí đấy!
  • Xuất hóa đơn VAT - nếu bạn đặt in phong bì công ty, việc xuất hóa đơn VAT là điều bắt buộc, do đó, chỉ có đơn vị in ấn với chức danh công ty, xưởng có mã số thuế công ty mới hỗ trợ bạn phần này!

In bao thư giá rẻ ở đâu?

Báo giá in bao thư giá rẻ theo từng số lượng in được các công ty in ấn toàn quốc gửi đến bạn, liên hệ với đơn vị in ấn gần bạn nhất nhé!

Ảnh minh họa từ: https://muabannhanh.com/InBaoThuGiaReTPHCM

In Bao Thư Giá Rẻ

In bao thư giá rẻ - in bao thư công ty

Huyền Nguyễn
In Bao Thư Mới 100%