459.324 tin đăng 433.144 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In Sticker Ở Đâu?

Đã xem: 938

Tìm địa chỉ đặt in sticker lẻ, nên đặt in sticker ở đâu? In sticker theo yêu cầu - 3 câu hỏi này hiện đang được nhiều khách hàng tìm kiếm khi muốn đặt in sticker. Cùng giải đáp nhé!

Đầu tiên, bạn muốn đặt in sticker lẻ!

Một địa chỉ đặt in sticker lẻ, in sticker giá rẻ khi đơn vị này có máy in tại chỗ, tại xưởng. Thông thường, họ in mẫu khoảng vài tấm sticker cho khách hàng tham khảo đặt in dịch vụ, gọi là in mẫu thử màu, thử chất liệu, độ sắc nét và kích thước.

Máy bế sticker tại công ty in ấn quảng cáo

Máy bế sticker tại công ty in ấn quảng cáo

Do đó, nếu bạn có nhu cầu đặt in sticker lẻ, liên hệ đặt in tại các công ty in quảng cáo, xưởng in quảng cáo có đầy đủ máy in, máy bế - tại đây, đơn vị nhận in sticker lẻ theo số lượng bạn yêu cầu.

Kế đó, bạn tìm địa chỉ đặt in sticker ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm và liên hệ các công ty, xưởng in sticker theo yêu cầu trên toàn quốc, đặc biệt là tại các tỉnh, thành phố lớn như:

Vậy, khi đặt in sticker - Đặt in sticker theo yêu cầu là như thế nào?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ in sticker hiện nay hầu hết đều hỗ trợ đặt in sticker theo yêu cầu, cụ thể:

  • In sticker số lượng theo yêu cầu: bạn có thể đặt in 1 sticker, 10 sticker cho đến hàng trăm sticker

In sticker số lượng ít

In sticker số lượng ít

In sticker số lượng nhiều

In sticker số lượng nhiều - đơn hàng chạy trên máy in kỹ thuật số khổ lớn

  • In sticker một hình hoặc nhiều hình: trên một diện tích in ấn, bạn có thể đặt in sticker hàng loạt với một hình duy nhất, hoặc cũng có thể đặt in nhiều hình hoàn toàn khác nhau (việc bạn cần chuẩn bị là gửi toàn bộ các hình khác nhau này về công ty in ấn là được)

In sticker với 1 hình duy nhất

In sticker với 1 hình duy nhất

In sticker với nhiều hình

In sticker với nhiều hình

  • In sticker chất liệu theo yêu cầu: bạn có thể tùy chọn chất liệu decal trong suốt (sticker có nền trong suốt), decal sữa (sticker có nền trắng sữa), decal PVC (sticker có nền trắng đục), decal PP (sticker có nền trắng),...

Lưu ý: Trước khi quyết định đặt in sticker ở đâu, bạn có thể gửi yêu cầu báo giá in sticker đến các công ty in ấn quảng cáo, các đơn vị này sẽ gửi lại báo giá cho bạn để chào dịch vụ.

Nguồn ảnh chụp in sticker thực tế từ: muabannhanh.com/InStickerGiaReHCM

In Sticker Ở Đâu?

Đặt in sticker tại các công ty in ấn uy tín, trực tiếp sở hữu máy in, máy bế sticker để có được thành phẩm in sticker theo yêu cầu, chất lượng tốt nhất

Huyền Nguyễn
In Sticker Mới 100%