459.324 tin đăng 435.942 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In Thiệp Mời Sự Kiện

Đã xem: 1084

In thiệp mời sự kiện, event - như là lần gặp mặt đầu tiên của người được mời và chủ nhân sự kiện, là bộ mặt của sự kiện, nêu bật lên được mục đích, ý nghĩa của sự kiện; góp một phần không nhỏ vào tổ chức sự kiện thành công.

Bạn không thể qua loa hay sơ xài trong khâu thiết kế và đặt in thiệp mời sự kiện, bởi lẽ, nếu công sức chuẩn bị một sự kiện quan trọng, hoành tráng nhưng lời mời lại không chỉnh chu, rất có thể, khách mời của bạn sẽ quên không đến tham dự sự kiện.

In thiệp mời sự kiện

Nội dung thiệp mời sự kiện

Thông thường, trên một mẫu thiết kế in thiệp mời sự kiện thường có các thông tin quan trọng như:

  • Tên của sự kiện
  • Tổ chức/Đơn vị/Cá nhân đứng ra tổ chức sự kiện là ai?
  • Họ và tên người nhận
  • Thời gian sự kiện diễn ra
  • Địa điểm tổ chức/Địa chỉ sự kiện diễn ra
  • Nhà tài trợ chương trình sự kiện: logo, tên thương hiệu (nếu có)

Nếu bạn không rành về thiết kế hoặc lên thông tin cho một tờ thiệp mời sự kiện, hãy thuê ngoài dịch vụ thiết kế hoặc trực tiếp liên hệ công ty in ấn gần bạn để được tư vấn và thiết kế file in mẫu.

Đặt in thiệp mời sự kiện cần lưu ý những gì?

Về số lượng đặt in, bạn nên dựa trên tổng số quan khách dự tính được mời, ví dụ, sự kiện của bạn dự định mời 1000 khách tham dự, hãy đặt in dôi ra khoảng 50 thiệp mời, phòng trường hợp bạn ghi thông tin sai, hoặc có phát sinh thêm số lượng khách mời.

Về chi phí in thiệp mời: bạn nên gửi yêu cầu báo giá in thiệp mời sự kiện đến các công ty in ấn quảng cáo, ghi rõ số lượng in thiệp mời cần in, thời gian muốn có hàng. Và nếu bạn thường xuyên đặt in ấn, am hiểu về loại giấy sử dụng, công nghệ in, hãy ghi rõ chúng ra, công ty in ấn sẽ gửi lại bạn bảng báo giá in thiệp mời sự kiện của họ.

Việc bạn làm lúc này là lựa chọn công ty in có báo giá phù hợp, tương quan với chất lượng và sự chuyên nghiệp trong hỗ trợ dịch vụ đặt in, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị in thiệp mời sự kiện phù hợp nhất cho mình.

>> In thiệp mời Hà Nội

>> In thiệp mời tại Đà Nẵng

>> In thiệp mời Biên Hòa

>> In thiệp mời giá rẻ TPHCM

Bài viết sử dụng hình ảnh minh họa từ: muabannhanh.com/InThiepMoiGiaReTPHCM

In Thiệp Mời Sự Kiện

Huyền Nguyễn
In thiệp mời Mới 100%