459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In Tờ Rơi Giá Rẻ Tại Tphcm - Xin Giới Thiệu Địa Chỉ In Tờ Rơi Giá Rẻ Uy Tín Bạn Không Thể Bỏ Qua

Đã xem: 762
Tìm đến đia chỉ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM với sự uy tín giúp bạn giảm bớt nguy cơ hàng in tờ rơi bị trễ hàng, là giải pháp tốt nhất để nhận được hàng in tờ rơi đẹp, đúng yêu cầu, đúng hẹn, đúng giá in tờ rơi trên thị trường. Các địa chỉ in tờ rơi này ở đâu? Xem ngay tại: In tờ rơi

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Ấn phẩm in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là tờ giấy rời, một vật phẩm quảng cáo với mục đích giới thiệu, tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ, sự kiện nào đó. Tờ rơi sử dụng để quảng bá đến số lượng lớn người tiếp cận trực tiếp, do đó được đặt in tờ rơi số lượng lớn với công nghệ in offset tại các công ty in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tờ rơi dịch sang tiếng Anh có nghĩa là Flyer - đây là nghĩa chính xác nhất.

Tìm hiểu đầy đủ thông tin tại Tờ rơi là gì?

In tờ rơi giá rẻ TPHCM

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM cho quán trà và cà phê sắp khai trương

Ý nghĩa của in tờ rơi

Tờ rơi là một trong những vật phẩm quảng cáo giúp truyền tải thông điệp tới cộng đồng.

Tờ rơi giai đoạn đầu chỉ là mẫu giấy với dòng thông điệp là chữ, số và một số ký hiệu cơ bản, được các công ty in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM  in 1 màu hoặc 2 màu...  Ý nghĩa của tờ rơi

In tờ rơi HCM

Tờ rơi khai trương quán được thiết kế và tại công ty in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Nội dung tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Bạn cần đảm bảo 6 yếu tố sau được thực hiện khi lên nội dung tờ rơi quảng cáo sản phẩm nhé!

  1. Người đọc quan tâm gì nhất về tời rơi, phải ngay lập tức đập vào mắt họ
  2. Thứ gì sau "giảm giá", chính là hình ảnh sản phẩm, dịch vụ
  3. Hạn chế nội dung, chữ, nhưng không bỏ qua các từ "đinh" sau
  4. Thông tin hữu ích
  5. Call to action - Lời kêu gọi
  6. Ngay sau Lời kêu gọi, hãy để rõ ràng thông tin liên hệ

Bạn đang tìm mẫu nội dung tờ rơi quảng cáo để nhanh chóng lên ý tưởng, phác họa mẫu tờ rơi quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình? 

Các mẫu nội dung tờ rơi từ công ty in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM sau đây là hữu ích cho bạn đấy! Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm - Đặt in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

In tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm in tờ rơi quảng cáo sản phẩm từ công ty in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

1. Thiết kế tờ rơi cần chú ý những gì?

Về kinh nghiệm thiết kế tờ rơi, công ty in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM tư vấn cho bạn: hãy giữ mọi thứ đơn giản, ghi những nội dung quan trọng nhất về mục đích của tờ rơi. Tờ rơi phải luôn có:

  • Logo - thương hiệu hình ảnh công ty
  • Slogan: câu chữ cô đọng, ngắn gọn

2. Sai chính tả - lỗi nghiêm trọng

Khi đi đặt in, các nhân viên công ty in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM thường trực tiếp cùng khách xem xét kỹ từng câu chữ trên tờ rơi. Để đảm bảo hơn nữa, thiết kế viên gửi email bản thiết kế để khách đặt in kiểm tra thông tin lần cuối trước khi chính thức đưa đi in.

3. Lựa chọn giữa tờ rơi và tờ gấp

Mục đích sử dụng 2 loại hình quảng cáo này là tương đương, tờ gấp khi gấp lại có hình thức như một tờ rơi, tờ gấp có thêm các mặt sau được gấp gọn. Do đó, nếu nội dung thông tin quảng bá nhiều, nhiều sản phẩm, các công ty in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM thường đề nghị bạn nên sử dụng tờ gấp, đây là một kinh nghiệm làm tờ rơi bạn không nên bỏ qua.

4. Hệ màu chuẩn in ấn CMYK

Bản thiết kế in ấn từ đầu phải được thiết kế với hệ màu chuẩn CMYK - hệ màu dành riêng cho in ấn (trong khi dó, hệ màu RGB dành cho các sản phẩm, màn hình điện tử).

Nếu ban đầu, bạn thiết kế trên hệ màu RGB hoặc hệ màu khác CMYK, khi mang thiết kế gửi in tại các đơn vị in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM, bắt buộc bạn phải chuyển về CMYK, quá trình chuyển sẽ không giữ được chất lượng bản thiết kế như ban đầu, dễ sai lệch màu khi in.

5. Tận dụng mã QR-code

Tận dụng mã QR-code để giúp khách hàng tiếp cận thông tin trực tuyến sinh động, đầy đủ hơn của bạn. Một mã QR-code in tại góc tờ rơi không tốn quá nhiều diện tích nhưng là chìa khóa mở ra mọi thông tin bạn muốn gửi đến khách hàng (từ số điện thoại, email, website, fanpage,... ).

Hiện, hầu hết các công ty in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM đều có hỗ trợ dịch vụ khởi tạo và chèn mã QR-code cho khách hàng đặt in tờ rơi của mình.

6. Chất liệu giấy in tờ rơi

Điều đầu tiên khách hàng cảm nhận thấy từ tờ rơi của bạn là gì? Với nhiều khách hàng, có thể là những lời mời chào hấp dẫn, nhưng trên thực tế, giấy in tờ rơi - chất liệu in tờ rơi mới là điều đầu tiên khách hàng cảm nhận thấy.

Tùy vào từng đối tượng tiếp nhận tờ rơi, phát tờ rơi nhân dịp gì, loại hình quảng cáo, sản phẩm, đối tượng quảng cáo mà lựa chọn chất liệu in tờ rơi phù hợp. Trong chương trình hội thảo gặp gỡ nhiều doanh nhân, cần lựa chọn chất liệu giấy in tờ rơi tốt, chất lượng. Nếu chỉ là phát tờ rơi cho dịch vụ gia sư, dạy kèm, chất liệu giấy in tờ rơi có thể rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.

Khi đến trực tiếp các công ty in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM, bạn được trực tiếp tham khảo thành phẩm in tờ rơi trên nhiều chất liệu giấy, tự cảm nhận bằng chính đôi tay mình, sau đó xác định loại giấy cần in, bên cạnh sự tư vấn về chi phí, báo giá in tờ rơi của nhân viên công ty in để bạn tham khảo.

In tờ rơi quảng cáo cao cấp

Đừng bỏ lỡ:

>> Báo giá in tờ rơi quảng cáo - làm thế nào để xưởng in tờ rơi báo giá in tờ rơi ngay lập tức cho bạn?
Bài viết sử dụng hình ảnh thực tế từ: muabannhanh.com/InToRoiQuangCaoGiaRe

In Tờ Rơi Giá Rẻ Tại Tphcm - Xin Giới Thiệu Địa Chỉ In Tờ Rơi Giá Rẻ Uy Tín Bạn Không Thể Bỏ Qua

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM - Chia sẻ kinh nghiệm đặt in tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp

Huyền Nguyễn
In Tờ Rơi Mới 100% Hồ Chí Minh