876.564 tin đăng 381.879 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khẩu Trang 4 lớp kháng khuẩn chống nước


75.000VND Giá gốc: 120.000VND

Nguyễn Vương
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Được thiết kế từ 4 lớp vải cùng chất liệu 100% vải lọc
Khẩu trang y tế bao gồm 4 lớp: 2 Lớp vải không dệt (Non - woven) ở mặt trong và mặt ngoài, 1 lớp lọc bụi và vi khuẩn (Melt - blown Filter) và 1 lớp vải lọc . Bộ lọc được chế tạo bằng 100% vải lọc ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí.
Chất liệu cao cấp, an toàn

Hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí và dịch bệnh đang là nỗi lo của tất cả mọi người. Vì vậy việc bảo vệ đường hô hấp tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường và vi khuẩn gây bệnh là điều hết sức cần thiết. Với sản phẩm khẩu trang y tế 100% vải lọc 4 lớp,bạn có thể yên tâm đi ra ngoài đường mà không lo ngại việc hít phải bụi bẩn,vi khuẩn gây bệnh hay các chất độc hại ngoài môi trường.
Được làm từ chất liệu vải lọc cao cấp,khẩu trang y tế 4 lớp giúp ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm và vi khuẩn trong không khí. Hơn nữa,với vật liệu không gây kích ứng da, có tính đàn hồi tốt, khẩu trang y tế 4 lớp sẽ là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết mọi người.
*ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Được thiết kế từ 4 lớp vải cùng chất liệu 100% vải lọc Khẩu trang y tế bao gồm 4 lớp: 2 Lớp vải không dệt (Non - woven) ở mặt trong và mặt ngoài, 1 lớp lọc bụi và vi khuẩn (Melt - blown Filter) và 1 lớp vải lọc .

Bộ lọc được chế tạo bằng 100% vải lọc ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí.

Chất liệu cao cấp an toàn Khẩu trang không gây kích ứng, dịu nhẹ ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

Thiết kế thông minh phù hợp với hầu hết mọi người Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu vải có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.

Khẩu Trang 4 lớp kháng khuẩn chống nước0

Khẩu Trang 4 lớp kháng khuẩn chống nước1

Khẩu Trang 4 lớp kháng khuẩn chống nước2

Khẩu Trang 4 lớp kháng khuẩn chống nước3

Khẩu Trang 4 lớp kháng khuẩn chống nước4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Vương tại Đường Số 2A Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0946012253)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Vương Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Vương, Khẩu Trang 4 lớp kháng khuẩn chống nước Mới 100%

Đường Số 2A Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Khẩu Trang 4 lớp kháng khuẩn chống nước