459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy ép rác

Giá các loại máy ép rác nhập khẩu chất lượng cao trên MuaBanNhanh

Đã xem: 1892

Cộng đồng mua bán máy móc công nghiệp uy tín trên MuaBanNhanh, tham khảo ngay trên: Máy ép rác

Xem video Fanpage Thiết bị máy móc công nghiệp: Máy ép rác - Sự lựa chọn hoàn hảo I MuaBanNhanh I Máy móc công nghiệpĐối tác máy ép rác trên MuaBanNhanh

Đối tác chế tạo máy, sửa chữa máy móc cơ khí. Máy băm nghiền xay phế liệu, máy ép thủy lực, máy ép phế liệu, dây chuyền xử lý rác thải từ Đồng Nai trên MuaBanNhanh:

Hitechvn Nhà Máy
Địa chỉ: Nhà máy Số 6, Đường số 1, KCN Quốc Phòng Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Email: hitdetech.vn@gmail.com
VIPPage: muabannhanh.com/hitechvn
ChatNhanh Shop: 0908790686.chatnhanh.com
Hotline: 090 8790 686

Giá máy ép rác là bao nhiêu?

Vì máy ép rác có nhiều loại nên mỗi loại có giá thành khác nhau.

Máy ép rác công suất nhỏ

Giá máy ép rác công suất nhỏ có giá giao động từ 20 - 75 triệu đồng tuỳ công suất và hãng sản xuất. Thường là kiểu máy ép đứng, bán tự động. Có nhiều mẫu mã máy ép rác do Việt Nam sản xuất với giá cạnh tranh và chất lượng không thua các máy ép rác do nước ngoài sản xuất.

Máy ép rác công nghiệp

Máy ép  rác công nghiệp có công suất lớn và thường là kiểu máy ép ngang, tự động. Ngoài ép rác, các máy này còn có thể đóng ép các vật liệu cho ngành may, giấy, phế liệu thành các kiện gọn gàn tiện dụng chuyên chở đi xa. Máy ép rác công nghiệp có giá khá cao đến vài trăm triệu đồng.

Các loại máy ép rác

Xem thông tin các loại máy ép rác trên MuaBanNhanh.

Máy ép rác mini

  • Máy ép rác mini là một giải pháp hoàn hảo, cho nơi không gian bị hạn chế hoặc có lượng rác thải không nhiều lắm. 
  • Đối tượng sử dụng: tàu biển, dàn khoan, du thuyền biển, khách sạn nổi, nhà hàng, khách sạn, toà nhà, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ...
  • Loại rác máy có thể ép: Các tông, nhựa, vải, giấy, lon nhôm, rác sinh hoạt, rác tái chế,...
  • Lực ép: 3 - 10 tấn.

Máy ép rác thải sinh hoạt

Máy ép rác thải sinh hoạt góp phần giảm sức nặng của rác lên môi trường. Rác thải sinh hoạt được nén chặt thành các khối vuông, nâng hiệu suất cho các xe vận chuyển và giảm ô nhiễm môi trường.

Máy ép rác tại gia

Máy ép rác tại gia là loại máy ép rác mini có công suất nhỏ, có giá thành thấp. Lực ép của các máy này thường không lớn nên thường được dùng để ép rác thải hữu cơ, giấy, nhựa, rác thải sinh hoạt.

Máy ép rác công nghiệp

Hiện nay máy ép rác công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy rác, nhà máy, cơ sở sản xuất... để thực hiện công đoạn ép rác, phế liệu thành kiện để tiện cho việc vận chuyển đi tiêu hủy hoặc tái sử dụng. 

Máy ép rác công nghiệp như người khổng lồ trong ngành công nghiệp xử lý rác thải, với sức mạnh lớni mang lại hiệu quả vượt trội trong công việc. Với khả năng tạo ra một lực nén lên đến 500 tấn nhờ xi lanh thủy lực nén gọn mọi rác thải, loại máy này có ứng dụng rộng trong việc sử dụng để ép, thu nhỏ thể tích các khối rác thải cồng kềnh hoặc các vật liệu trong ngành công nghiệp. 

Máy ép rác thành kiện

Máy ép rác thành kiện trong các nhà máy xử lý rác thải: rác sau khi được nghiền nhỏ bởi máy nghiền sẽ được ép thành kiện bởi máy ép rác để thuận lợi cho quá trình xử lý. Máy ép rác thành kiện là thiết bị quan trọng trong các dây chuyền xử lý rác thải, hay các công đoạn ép rác thành kiện để phục vụ quá trình sản xuất hoặc tái chế.

Máy ép rác thuỷ lực

Máy ép rác sử dụng động cơ thủy lực có hệ số nén cao, giúp sản phẩm rác sau quá trình ép nhỏ gọn, dễ vận chuyển, bốc xếp và tiết kiệm không gian. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý ép các vật liệu bằng ben thủy lực, nó có thể ép các loại giấy văn phòng, thùng carton, bao bì giấy các loại thành khối, sau đó dùng dây đai kiện cố định, giúp kích thước của chúng gọn gàng, nhỏ đi rất nhiều.

Máy ép rác hữu cơ

Máy ép rác hữu cơ thích hợp: các trang trại, nhà hàng, siêu thị, các chợ,... những nơi có nguồn rác hữu cơ nhiều. Trung bình 1kg rác hữu cơ cho vào máy ép sẽ cho 0,4kg phân bón phục vụ trong nông nghiệp sạch. Rác hữu cơ sau khi ép đem đi ủ để làm phân bón, hoặc làm nước rửa chén. Khi sử dụng máy ép rác này vừa bao vệ môi trường, tránh phí phạm mà còn tăng thêm thu nhập từ phân hữu cơ & nước rửa chén.

Máy ép rác tiếng Anh là gì?

Máy ép rác trong tiếng Anh là garbage compactor hay trash compactor.

Máy ép rác kiểu đứng và kiểu ngang

Máy ép rác kiểu đứng và kiểu ngang trên thị trường.

Máy ép rác kiểu đứng

  • Dùng để ép giấy vụn, bao bì, ép phoi nhôm, ép lon bia, ép nilon
  • Lực ép thường nhỏ, ép năng suất thấp
  • Ép kiểu đứng cấp liệu lâu hơn, buồng cấp liệu nhỏ hơn, chế độ chạy thủ công.

Máy ép rác kiểu ngang

  • Dùng để ép giấy vụn, bao bì, ép phoi nhôm, ép lon bia, ép nilon, ép rác, ép sắt thép..
  • Lực ép lớn, ép chặt hơn, ép năng suất cao
  • Ép kiểu ngang cấp liệu nhanh hơn vì buồng cấp liệu rộng.Chế độ điều khiển bán tự động ( tự động hoặc bán từ động thủ công)

#MayEpRac #MayEpRacThuyLuc #MayEpRacThaiSinhHoat #MayEpRacMini #MayEpRacThanhKien #MayEpRacCongNghiep #MayEpKienRac #MayEpRacHuuCo #MayEpRacTaiGia #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #NganMuaBanNhanh #VietNam

Xem thêm:

Giá các loại máy ép rác nhập khẩu chất lượng cao trên MuaBanNhanh

Báo giá máy ép rác nhập khẩu các loại trên MuaBanNhanh

Ngân Nguyễn
Máy ép rác Mới 100%