876.564 tin đăng 414.521 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công ty sản xuất ba lô túi xách TPHCM - Ba lô laptop, ba lô đồng phục, ba lô quảng cáo

Đã xem: 80
Xem ngay báo giá thiết kế & may balo các loại từ cộng đồng các công ty sản xuất balo túi xách TPHCM, tại: May gia công balo túi xách.

 

Sản xuất balo đồng phục công ty MuaBanNhanh

Sản xuất balo đồng phục công ty MuaBanNhanh

Trọn gói dịch vụ lên mẫu thiết kế balo theo yêu cầu cho doanh nghiệp - tư vấn chọn chất liệu, mẫu mã, phối màu, kiểu dáng balo đặc thù cho từng nhóm doanh nghiệp - được công ty sản xuất ba lô tại TPHCM cung cấp cho khách hàng của mình.

May ba lô đồng phục đối với các doanh nghiệp - cách thức marketing trực tiếp cho doanh nghiệp

Sử dụng chính logo của doanh nghiệp trong quảng bá, marketing trên chính các sản phẩm nhân viên công ty đang sử dụng như: balo, cặp, bút, sổ, bìa hồ sơ, folder, bìa thư,... cho đến các món quà tặng đối tác, khách hàng hiện rất được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Với một sản phẩm hữu dụng như balo đồng phục công ty và bên ngoài, vị trí bắt mắt có in thông tin doanh nghiệp được xem là cách làm marketing win - win.

Khâu lên mẫu ba lô laptop, ba lô đồng phục cho công ty

Khâu lên mẫu ba lô laptop, ba lô đồng phục cho công ty

Các yêu cầu thường gặp khi đặt sản xuất ba lô túi xách

  • Đơn cử như khi công ty đặt may balo đồng phục:

Các thiết kế tập trung vào sự đơn giản, tinh gọn nhưng đầy đủ công năng sử dụng: các ngăn đựng laptop, hồ sơ giấy tờ, điện thoại, pin sạc, áo khoác, bình đựng nước, thẻ ngân hàng, sách, chìa khóa,... được thiết kế riêng biệt, thuận tiện trong quá trình sử dụng của nhân viên.

  • Với các mẫu ba lô thiết kế riêng:

Yêu cầu quan trọng nhất là không làm lộ thiết kế ra thị trường - tức một khi công ty, xưởng sản xuất ký kết hợp đồng sản xuất ba lô mẫu riêng cho shop, phải đảm bảo bản quyền, tính bảo mật hình ảnh thiết kế.

Đồng thời, các yếu tố về chất liệu, màu sắc, đường nét may, các nguyên phụ liệu gia công, phụ kiện ba lô túi xách cũng được hai bên xem xét kỹ lưỡng trong quá trình thực hiện sản xuất.

Công ty sản xuất ba lô túi xách tại TPHCM

Công ty may ba lô TPHCM với đội ngũ thợ may balo lành nghề, nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại, xưởng may balo túi xách đáp ứng đề nghị số lượng lớn có tiến độ cam kết.

Mọi người cũng tìm kiếm về:

*Hình ảnh từ: muabannhanh.com/BaloTuiXach

Công ty sản xuất ba lô túi xách TPHCM - Ba lô laptop, ba lô đồng phục, ba lô quảng cáo

Mẫu balo đồng phục công ty MuaBanNhanh

Huyền Nguyễn
May gia công balo, túi xách Mới 100% Hồ Chí Minh