459.324 tin đăng 434.583 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lựa Chọn Xưởng May Túi Xách Giá Sỉ Tốt Nhất

Đã xem: 857

Bạn đang cần tìm xưởng may túi xách giá sỉ với số lượng lớn, muốn tặng lợi nhuận kinh doanh trong lĩnh vực thời trang túi xách và cần tìm xưởng túi xách giá sỉ chất lượng để nhập hàng với giá rẻ.

Lựa chọn xưởng may túi xách giá sỉ tốt nhất 

Tham khảo một vài ý kiến về xưởng may túi xách giá sỉ trên mạng xã hội:

"Lời khuyên tuyệt đối là không nên chọn những xưởng may túi xách giá sỉ với mức giá quá rẻ bởi theo lẽ đơn giản giá rẻ thì họ sẽ chọn những loại chất liệu hàng thấp nhất trên thị trường để cung cấp, sản phẩm sẽ có độ bền kém và nhanh chóng không sử dụng được." - Phạm Văn Hải tư vấn.

"Việc làm đầu tiên khi tìm xưởng thời trang, xưởng túi xách giá sỉ là tìm kiếm trên Internet, hoặc từ người thân giới thiệu. Nên lựa chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh cơ sở vật chất và sản phẩm của họ phải đa dạng mẫu mã. Tiếp là đến gặp trực tiếp để xem hàng.” - Võ Thanh Toàn cho biết.

Lựa chọn xưởng may túi xách giá sỉ tốt nhất

Bạn là doanh nghiệp chuyên kinh doanh túi xách, hay một lái buôn muốn tìm xưởng túi xách giá sỉ với số lượng lớn? Vậy làm thế nào để chọn được xưởng may túi xách giá sỉ với chất lượng tốt nhất! 

Lựa chọn xưởng may túi xách giá sỉ như thế nào?

  • Tìm hiểu xưởng may túi xách giá sỉ trên mạng:

Công nghệ hiện nay khá phát triển, bạn có thể dễ dạng lên mạng xã hội và tìm được vô số xưởng may túi xách giá sỉ uy tín. Khi tìm kiếm trên internet, bạn nên chọn website xưởng túi xách giá sỉ có đầy đủ thông tin như:

- Hình ảnh người đại diện;

- Hình ảnh sản phẩm thực tế;

- Hình ảnh của xưởng sản xuất;

- Video giới thiệu càng tốt;

- Cập nhật những hoạt động của công ty;

- Khách hàng và đối tác của họ là ai

Đặc biệt trang web của xưởng túi xách giá sỉ phải có đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,...và nhiều bài tư vấn giá trị để chứng minh rằng họ đúng là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Lựa chọn xưởng may túi xách giá sỉ tốt nhất

  • Trực tiếp đến xưởng may túi xách giá sỉ:

Khi chọn xưởng may túi xách giá sỉ hãy đến các công ty lớn, xưởng túi xách giá sỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Chất liệu may của xưởng túi xách giá sỉ phải bền và đẹp mắt trong từng màu sắc, đáp ứng được nhu cầu tiện lợi và thời trang.

  • Xưởng may túi xách giá sỉ chuyên nghiệp:

Nên chọn xưởng túi xách giá sỉ có các nhà thiết kế tay nghề cao và sáng tạo. Nơi đây họ luôn bắt nhịp được với thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt xưởng may gia công túi xách giá sỉ đó phải có đội ngũ may chuyên nghiệp, có nắm bắt được ý tưởng của khách hàng.

Lựa chọn xưởng may túi xách giá sỉ tốt nhất

Chọn xưởng may túi xách giá sỉ hợp lí thay vì giá rẻ?

Bạn biết rằng khi một xưởng túi xách giá sỉ đưa ra giá quá rẻ thì thì chắc chắn họ phải tính toán để giảm bớt chi phí sản xuất bằng nhiều cách. Và các cách để xưởng may túi xách giá sỉ giảm bớt chi phí:

  • Dùng vải kém chất lượng, cùng tên gọi nhưng lại có xuất sứ khác nhau, thay vì dùng loại vải tốt của Hàn Quốc, Việt Nam, Indo thì lại dùng vải loại hai, loại ba của Trung Quốc, Vải tồn kho …
  • Dùng chỉ may mủn, đường may thưa, bỏ mũi. Ở các vị trí nối như đáy túi, hông, quai đeo không lại đường chỉ dần đến chỉ sử dụng được thời gian ngắn là bị rách, bị đứt quai.
  • Mực in kém chất lượng, mặt in không sắc nét, không làm nổi bật được thông tin, dễ bị nhòe bị gãy chữ trong thời gian sử dụng.

Lựa chọn xưởng may túi xách giá sỉ tốt nhất

Bởi vậy bạn không nên chọn đặt may tại xưởng may túi xách giá sỉ với giá cao quá mà tốt nhất là giá cả vừa phải, hợp lí phù hợp với ngân sách và phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn.

Hình ảnh tham khảo từ nguồn: Muabannhanh.com/BaloTuiXachSiTphcm

>> Xem Thêm:

Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ, giá rẻ

Tư vấn lựa chọn xưởng may gia công balo chất lượng

Lựa Chọn Xưởng May Túi Xách Giá Sỉ Tốt Nhất

Lựa chọn xưởng may túi xách giá sỉ tốt nhất

Phương Thảo
May gia công balo, túi xách Mới 100%