876.564 tin đăng 410.367 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận may khẩu trang tại nhà và tuyển thợ May gia công khẩu trang

Đã xem: 1136

May gia công khẩu trang tại là một thị trường với nhiều cơ hội phát triển trong những năm gần đây. Ngành gia công khẩu trang  nội địa đang chiếm ưu thế, số lượng người sử dụng khẩu trang vải càng ngày càng tăng, không những người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng sử dụng để đảm bỏ sức khỏe bản thân… Nhận may gia công khẩu trang thường diễn ra hai trường hợp cá nhân nhận may theo yêu cầu về nhà làm và cơ sở tìm thợ may gia công khẩu trang làm tại nhà.

Nhận may gia công khẩu trangTìm hàng may gia công khẩu trang tại nhà

Nghề may gia công dễ học, dễ làm và tiện sắp xếp thời gian để đưa đón con, chăm lo gia đình. May gia công không đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, chỉ cần biết sử dụng máy may thông thường, học hỏi thêm 5-10 ngày thì sẽ may thành thạo sản phẩm. công việc này tốn ít công sức, lại không bó buộc về thời gian, phù hợp với các bà nội trợ. Nếu bạn là người mong muốn nhận may gia công khẩu trang tại nhà thì bạn có thể lưu ý một số điều khi tìm nguồn sản phẩm nhận may để mang lại hiệu quả công việc tốt hơn  

Nhận hàng may gia công ở đâu? Bạn nên tìm cơ sở xưởng may gia công có độ uy tín, có quy mô,được cung cấp máy may khẩu trang, chuyên sản xuất các loại khẩu trang khác nhau, để có nguồn sản phẩm dồi dào.

Xưởng may khẩu trang uy tín 

Chọn xưởng may có vị trí gần: Thuận tiện cho liên hệ nhận sản phẩm may gia công khẩu trang. Dễ dàng lựa chọn mẫu sản phẩm may như dây thun khẩu trang, Vải lót khẩu trang, chất liệu vải may, loại nẹp nhôm gắn trên phần chóp khẩu trang theo đúng yêu cầu của bên xưởng. Giảm thiểu được chi phí và thời gian đi lại.

Nhận may khẩu trang như thế nào, có trãi qua nhiều công đoạn hay không, nếu lợi nhuận dựa trên số lượng sản phẩm thì nên chọn những sản phẩm có công đoạn đơn giản nhanh gọn để đỡ mất thời gian khi may mà đảm bảo được thu nhập hằng ngày.

Khi bắt đầu nhận gia công khẩu trang nên hỏi chi tiết về cách đánh giá thành phẩm, kiểm duyệt sản phẩm như thế nào đạt chuẩn. Để tránh trường hợp khi kiểm hàng khắt khe chỉ vì lỗi một hai mũi chỉ mà phải trả lại hoặc đền bù toàn bộ lô hàng.

Thời gian giao hàng.trong thời gian bao lâu, thời gian phù hợp để hoàn thành xong lô hàng đó hay không để đảm bảo được khả năng giao sản phẩm đúng hẹn.

Trong trường hợp bạn là người có tay nghề tốt, có thể phát triển nhận may gia công thêm những mặt hàng khác để như quần áo, thời trang… để tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

>> Xem thêm: Khẩu trang vải và chất liệu vải khi chọn may

>> Xem thêm: Cách may khẩu trang tại nhà đơn giản, sử dụng khẩu trang đúng cách và bảo quản khẩu trang an toàn

Tuyển dụng may gia công khẩu trang

Sự phát triển không ngừng của đô thị, khu công nghiệp, gia tăng dân số... Khiến môi trường ngày càng có nhiều bụi bẩn, sự biến đổi của khí hậu khiến nắng nóng ngắt hơn. Việc ra đường để có những chiếc khẩu trang để bảo vệ hệ hô hấp mỗi người giờ đây là điều không thể thiếu

Đối với các xưởng may gia công khẩu trang có quy mô nhỏ, các đơn hàng may gia công sản lượng không nhiều, nhân lực may gia công khẩu trang ở một số đơn vị, vùng còn thiếu thợ chuyên nghiệp lành nghề thì việc mở rộng quy mô khâu nhân sự cho nhận hàng may gia công tại nhà hay cho nhận hàng về nhà may gia công là một giải pháp rất tốt.

Cho nhận may gia công khẩu trang 

Các xưởng may gia công khẩu trang, các cơ sở may gia công khẩu trang hay công ty may gia công khẩu trang thiếu nhân lực các bạn có thể tuyển người may gia công khẩu trang ở các địa điểm gần mình và có thể chia nhỏ công đoạn ra để dễ kiểm soát và quản lý thành phẩm như cho nhận hàng cắt chỉ về nhà làm chỉ cho gia công cắt chỉ tại nhà 

Chọn thợ đã có kinh nghiệm, nếu có tay nghề tốt có thể đầu tư hướng dẫn cách may khẩu trang cho ra luôn thành phẩm nhưng cần gần mình để thường xuyên theo dõi được số lượng và chất lượng thành phẩm.Đáp ứng được  tính chất công việc, số lượng, chất lượng đúng thời gian quy định của xưởng.

Việc có được những thợ may lành nghề tại nhà sẽ giúp các xưởng may tiết kiệm được thời gian tuyển dụng nhân sự bằng các tin đăng tuyển thợ may gia công tại nhà. Nếu thợ may có khả năng thiết kế biết cách chọn lựa chất liệu may khẩu trang, có khả năng may được những sản phẩm trong cùng lĩnh vực các loại khẩu trang cho bé, khẩu trang chống nắng, khẩu trang đa năng... tiết kiệm đượcnguồn nhân lực không gian phân xưởng, chi phí thuê thợ,...mà vẫn đảm bảo được tiến độ cũng như mở rộng được quy mô kinh doanh.

Nếu không tính toán kỹ thì việc thất bại sẽ đến rất nhanh, đơn cử như việc đơn hàng đặt may không đều, một tháng công nhân không có việc vài ngày bạn cũng đã mất một khoản tiền đáng kể. Còn nếu bạn thuê công nhân, lương tính theo số lượng sản phẩm thì chắc sẽ chẳng giữ được chân họ nếu như công việc không đều.

Nguồn hàng khẩu trang vải 

Nguồn hàng đều đặn, liên tục là yếu tố mang tính quyết định giúp xưởng may có thể tồn tại và phát triển. Muốn có được nhiều đơn hàng thì bạn hoặc nhân viên kinh doanh (nếu có) phải làm công việc tiếp thị quảng bá sản phẩm, xưởng may để khách hàng biết, tìm hiểu và đặt hàng. Tiếp thị qua mạng cũng là một kênh mà các bạn không nên bỏ qua

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn xưởng may gia công khẩu trang chất lượng

>> Xem thêm: Tìm Cơ Sở May Khẩu Trang Vải Tại Tphcm - Tư Vấn Kinh Nghiệm Về Đặt May Khẩu Trang Tại Xưởng

Ngoài việc cho nhận hàng may gia công tại đây xưởng gia công may khẩu trang cũng chuyên cung cấp khẩu trang giá sỉ chất lượng trên toàn quốc, khu vực TPHCM, Hà Nội nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng liên hệ qua Mạng xã hội Mua Bán Nhanh trao đổi trực tiếp với người bán qua tính năng channhanh yên tâm về chất lượng sản phẩm chỉ duy nhất có tại Mua sắm yên tâm VIPmuabannhanh.

Tại https://muabannhanh.com/, tất cả tin đăng mua bán đều được đội ngũ Quản lý chất lượng kiểm duyệt từ việc gọi điện trực tiếp xác thực từng số điện thoại của thành viên, nội dung tin đăng và nhận phản hồi từ người mua. Mỗi tin đăng sẽ xuất hiện trên hàng trăm website thuộc nhiều lĩnh vực trong hệ sinh thái của MuaBanNhanh.com. Độ phủ nhanh và rộng trên Internet giúp tin đăng bán hàng nhanh tiếp cận được người mua, tạo giao dịch mua hàng nhanh chóng, làm cho người mua bán và người bán càng hào hứng tham gia MuaBanNhanh.com. Ngoài ra, MuaBanNhanh.com cũng kiên quyết loại bỏ những người bán thiếu thiện chí với việc đăng tin không chăm chút, thông tin mập mờ, liên hệ lòng vòng . ( Theo báo Công An ) Xem thêm trê báo Công An https://thuonghieu.muabannhanh.com/bao-cong-an-dua-tin-ve-muabannhanh-com-muabannhanh-com-la-trang-web-co-luong-truy-cap-lon-nhat-tai-viet-nam-1371.html

Tìm nguồn hàng may gia công khẩu trang ở đâu

Khẩu trang có ưu điểm là vật dụng mà hầu như ai cũng sở hữu ít nhất 1 cái, đó là còn chưa kể đến những loại khẩu trang chuyên dụng trong sản xuất, nhà máy,... Đối với những mẫu khẩu trang thông dụng thường ngày, các mẫu khẩu trang thường rất dễ may, do đó, nhiều thợ may bình thường - biết may là đã có thể nhận về gia công

May gia công khẩu trang vải

Mọi người đang tìm nhận hàng may gia công về nhà làm ở tphcm?, tìm nguồn hàng may gia công ở nhà tại tphcm? hay ở các tỉnh khác Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần thơ?

Những lưu ý khi tìm nguồn hàng may gia công về nhà làm: Tìm các phân xưởng, cơ sở may gia công uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt là gần mình để đảm bảo được chất lượng công việc.

Tại Mạng xã hội Mua Bán Nhanh các bạn có thể tìm được nhanh chóng các xưởng may gia công lớn, uy tín đang liên tục tuyển dụng nhân sự nhận hàng về nhà gia công, tuyển may gia công khẩu trang về nhà làm bằng tính năng Tuyển dụng miễn phí Việc làm vui.

* Nếu bạn cần hỗ trợ bất kì điều gì hãy liên hệ ngay cho Lê Linh Mua Bán Nhanh chuyên gia marketing:

- Hỗ trợ bạn tìm kiếm xưởng may gia công khẩu trang uy tín, tư vấn nắm bắt thông tin cần thiết về nhận may , tuyển may gia công khẩu trang tại nhà.

 - Nếu bạn là cơ sở, xưởng may gia công khẩu trang hay nhà cung cấp khẩu trang giá sỉ. Mua Bán Nhanh sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn nhờ chiến lược quảng cáo hiệu quả. Ngoài việc xây dựng kênh bán hàng miễn phí, bạn có thể tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách xây dựng gian hàng chỉ có tại Mua sắm yên tâm VIPmuabannhanh

Mạng Xã Hội Mua Bán Nhanh (#MBNVIETNAM MBN Vietnam - My Business Netword Vietnam)

Mạng lưới đa kênh hỗ trợ bán hàng, kinh doanh online: #MuaBanNhanh #ChatNhanh #ViecLamVui #MBNAcademy

Lê Linh MuaBanNhanh

Những khó khăn, thách thức gì làm bạn bối rối trong môi trường kinh doanh trực tuyến cạnh tranh. Có ngay biện pháp khắc phục khó khăn và thách thức đó khi liên hệ đến Lê Linh MuaBanNhanh

Xưởng may gia công khẩu trang, nhận may tai nhà, tìm hàng may, tuyển dụng may gia công khẩu trang, cung cấp khẩu trang giá sỉ,  Mua sắm yên tâm VIPmuabannhanh

Nhận may khẩu trang tại nhà và tuyển thợ May gia công khẩu trang

May gia công khẩu trang Mới 100%