876.564 tin đăng 410.724 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng may gia công khẩu trang chuyên nghiệp, Nhận may gia công khẩu trang tại nhà

Đã xem: 183

Ngày nay trên thị trường có sự hình thành và phát triển của rất nhiều những xưởng may gia công khẩu trang khác nhau. Mỗi xưởng may gia công lại đem lại những nguồn hàng khác nhau từ chất lượng cho đến giá thành. Có những nơi chỉ nhìn vào lợi nhuận trước mắt, chạy theo lợi nhuận mà không tính đến sự phát triển lâu dài, mất đi vấn đề đảm bảo chất lượng cũng như sự uy tín với khách hàng. Chính vì vậy bạn cần chọn lựa cẩn thận cơ sở may gia công để đáp ứng tiêu chí đánh giá cũng như nhu cầu kinh doanh của mình.Xưởng may gia công khẩu trang có nhiều kinh nghiệm

- Khi tiến hành với bất kì một cơ sở nào đó, điều khách hàng luôn quan tâm đó chính là kinh nghiệm sản xuất và chất lượng sản phẩm từ cơ sở đó .

- Xưởng may gia công  luôn  có đội ngũ nhân viên lớn với nhiều nhân công có kinh nghiệm  lâu năm trong cùng  lĩnh vực. 

- Có hệ thống máy móc kĩ thuật hiện đại, thao tác theo từng công đoạn rõ ràng hỗ trợ tiến độ sản xuất nhanh hơn.

xưởng may gia công khẩu trang

Cơ sở xưởng may gia công khẩu trang 

- Đã từng hợp tác với nhiều khách hàng lớn và sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau cũng sẽ đáp ứng được tiêu chí đánh giá sản phẩm đúng với nhu cầu kinh doanh của bạn.

xưởng may gia công khẩu trang đa dạng về mẫu mã sản phẩm

- Tại các xưởng may gia công khẩu trang chất lượng có mẫu mã đa dạng, phong phú, thường có nhiều mẫu  thiết kế tạo nên những khẩu trang độc lạ, sáng tạo. Khi nguồn hàng không đại trà thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

- Khi hợp tác làm ăn với các xưởng may gia công khẩu trang, trong trường hợp bạn có năng khiếu thiết kế ra những khẩu trang có mẫu mã đẹp, bạn cũng có thể đưa ra những mẫu mình thiết kế và chỉ cần xưởng may gia công khẩu trang  thực hiện thành phẩm.

xưởng may gia công khẩu trang giá rẻ

Xưởng may gia công khẩu trang có mẫu mã đa dạng, phong phú

- Thường  tâm lý khách hàng khi mua khẩu trang  bao giờ cũng mong muốn có nhiều kiểu để chọn lựa. Do vậy, bạn cần tìm đến xưởng may gia công khẩu trang để được thiết kế ra mẫu khẩu trang đep, đồng thời các mẫu thiết kế cũng được phong phú và đa dạng.

Giá thành tại xưởng may gia công khẩu trang.

Xác đinh  báo giá may gia công khẩu trang cũng là một điều rất khó. Vì giá may gia công khẩu trang phụ thuộc rất nhiều yếu tố.Tuy nhiên tại xưởng may gia công khẩu trang cũng dựa vào những tiêu chí cụ thể để đưa ra giá thành hợp lí cho khách hàng.

Dưới đây mình xin nêu một số Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm để mọi người có thể xác định tầm quan trọng mà đưa ra cho bản thân một cái giá may gia công khẩu trang phù hợp:

 • Số lượng may, số lượng càng nhiều, giá thành càng rẻ hơn
 • Nguyên phụ liệu như: nút, keo, dây keo( tùy thuộc vào chất lượng tốt xấu )
 • Ủi, đóng gói,bao bì, nhãn mác 
 • Chất lượng may
 • Độ tinh xảo của đường kim mũi chỉ.
 • Chất lượng vải ( cùng một loại vải có rất nhiều giá dựa vào thành phần cấu tạo)
 • Giá in, thêu phụ thuộc chất lượng đẹp hay thường, số lượng nhiều hay ít, chất liệu vải
 • May có lớp lót hay không, may mấy lớp? Lót xịn hay lót dỏm, lót dài hay lót ngắn
 • Kiểu dáng thế nào, kiểu dáng càng phức tạp càng tốn công, giá gia công tăng
 • Định mức vải cho mẫu đó. Mẫu càng may rườm rà, tốn vải thì giá thành cao.
 • May theo size, may nhanh, cần gấp ….
  xưởng may gia công khẩu trang chất lượng

  Xưởng may gia công khẩu trang chất lượng 

Tìm địa điểm chọn xưởng may gia công tại TPHCM

- Trên địa bàn TP.HCM hiện nay đang có hơn hàng trăm các xưởng may gia công khẩu trang quy mô từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng có đủ uy tín và nguồn hàng chất lượng, ổn định lâu dài.

- Nếu lựa chọn đặt hàng tại xưởng may gia công khẩu trang thì trước tiên nên thăm hỏi và tìm hiểu thật kỹ lưỡng về chất lượng nguồn hàng từ những người đã có kinh nghiệm đặt hàng cùng lĩnh vực. Điều này giúp bạn có thêm thông tin khách quan và cách thức lựa chọn để tránh gặp phải những rủi ro trong kinh doanh khi lấy phải hàng kém chất lượng.

- Để quyết định đặt hàng, trước đó chính bạn phải là người đến trao đổi, tham quan cơ sở may và nguồn hàng đã sản xuất của xưởng may gia công khẩu trang để xác nhận chất lượng hàng đầu ra.

xưởng may gia công khẩu trang tphcm

Xưởng may gia công khẩu trang TPHCM

>> Xem thêm : Tìm cơ sở may khẩu trang vải tại TPHCM - Tư vấn kinh nghiệm về đặt may khẩu trang tại xưởng

- Bên cạnh đó, các xưởng may phải có chính sách minh bạch và rõ ràng. Cần yêu cầu xưởng may gia công trước sản phẩm mẫu để bạn chắc chắn về chất lượng và làm căn cứ kiểm tra hàng sau này, rồi từ đó triển khai hàng loạt.

Tìm cơ sở, xưởng may gia công khẩu trang uy tín, chất lượng tại MuaBanNhanh.com chuyên mục: May gia công khẩu trang

Xưởng may gia công khẩu trang, nhận may khẩu trang tai nhà, tìm hàng may gia công khẩu trang cung cấp khẩu trang giá sỉ, Hiệu quả tức thì VIPmuabannhanh

Xưởng may gia công khẩu trang chuyên nghiệp, Nhận may gia công khẩu trang tại nhà

May gia công khẩu trang may gia công khẩu trang Mới 100%