876.564 tin đăng 407.801 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy in Canon

Máy in Canon 2 mặt đa chức năng có tốt không?

Đã xem: 41


Lợi ích của máy in 2 mặt

Nếu như bạn sử dụng máy in 1 mặt, nhưng lại không muốn hoang phí giấy thì bạn sẽ làm gì? Chắc chắn là bạn sẽ phải đứng ở máy in để chờ giấy được in ra và sau đó lật lại mặt sau để in tiếp đúng không nào.

Tuy nhiên khi có sự xuất hiện của máy in hai mặt thì mọi việc sẽ khác. Với khả năng in hai mặt tự động, bạn sẽ không cần dành thời gian túc trực tại máy để lật mặt giấy nữa. Thời gian đó bạn có thể làm thêm những công việc khác.

Cũng nhờ tính năng in hai mặt tự động mà công việc vừa rút ngắn thời gian, tiết kiệm giấy mà còn mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Các loại máy in laser Canon 2 mặt tốt nhất

Người ta biết đến máy in Canon với những phiên bản máy in laser có chất lượng tốt và giá trị bền lâu. Thương hiệu Canon có những loại máy in 2 mặt chất lượng như:

Máy in laser Canon LBP214dw

Đây cũng là phiên bản máy in laser đơn năng có chức năng in 2 mặt của thương hiệu Canon. Máy có khả năng in qua Wifi và tốc độ in ấn cao, máy tạo ra tới 38 trang in đen trắng trong vòng 1 phút.

Máy in laser Canon LBP251dw

Canon LBP251dw là máy in laser đơn năng có khả năng in 2 mặt và in qua Wifi. Tốc độ in của máy cũng đáp ứng được nhu cầu làm việc của văn phòng. Trong vòng 1 phút máy có thể in 30 trang.

Máy in laser Canon LBP252dw

Nhìn chung phiên bản máy in Canon LBP252dw không khác quá nhiều so với phiên bản LBP251dw. Tuy nhiên máy lại có những ưu điểm riêng mà ở LBP251 không có. Máy cũng có thể in ấn qua Wifi, in 2 mặt và tốc độ in nhanh chóng.

Máy in đa năng Canon LBP212dw

Đây là phiên bản máy in laser đơn năng có nhiều ưu điểm nổi bật. Máy nổi bật với tính năng in đảo mặt và tốc độ in ấn nhanh và in không dây qua Wifi. Trong 1 phút máy có thể tạo ra tới 23 trang in. Nhờ độ phân giải của máy tương đối cao nên máy cho ra hình ảnh sắc nét.

Lưu ý trước khi mua máy in 2 mặt

MuaBanNhanh chia sẻ thông tin hữu ích về sử dụng máy in Canon đa năng:

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng máy

Việc đầu tiên chúng ta cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình là gì? Mình đang cần sử dụng in cho, văn phòng, gia đình ? Đối với những người cần in tại nhà thì một chiếc máy in 2 mặt có công xuất vừa đủ thôi là cũng đáp ứng được nhu cầu rồi.

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng máy Ngược lại với một công ty có văn phòng lớn thường xuyên phải in ấn thì nên lựa chọn những loại in 2 mặt laser tốc độ cao để đảm bảo không làm gián đoạn trong quá trình sử dụng cũng như mang lại chất lượng

Kiểm tra tốc độ in của máy

Điều mà chúng ta cần phải lưu ý thứ hai đó chính là tốc độ in của máy in.

Thông thường tốc độ máy sẽ được thể hiện qua chỉ số PPP hay còn có tên tiếng anh là Pages Per Minute được in ra mỗi phút, bởi vậy mà trước khi chúng ta mua thì bạn có thể đọc các thông số trên phần thân máy.kiểm tra tốc độ in của máy

Kiểm tra kết nối của máy in

Yếu tố thứ ba cũng hết sức quan trọng người dùng phải lưu ý tới hai chức năng Parallel và serial được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay.

Ngoài ra sẽ có trường hợp bạn bắt gặp những loại máy in có kết nối cao cấp hơn như loại máy có cổng USB, và thậm chí một số máy hiện đại còn được trang bị cả cổng kết nối mạng để in qua mạng nữa.kiểm tra kết nối của máy in

Giá của máy in

Tâm lý phổ biến của tất cả người dùng đều mong muốn có được máy in 2 mặt tốt nhất.

Tuy nhiên nhưng không phải tất cả sản phẩm trên thị trường đều tốt.cuối cùng là giá của máy in

Do đó, với mức giá máy in 2 mặt bạn cũng nên quan tâm, nếu có thể thì không vượt quá ngân sách chi tiêu, thay vào đó hãy lập kế hoạch chi tiêuh của bạn và cố gắng tìm máy in có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu thiết yếu của bạn nhưng phải trong ngân sách tính toán.

Đối tác Máy in Canon MuaBanNhanh

Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật số Châu Á - Máy tính, máy in, camera, thiết bị văn phòng

  • Trụ sở chính: Nhà số 9 ngách 78 ngõ 183A Lĩnh Nam, tổ 21, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch: 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 2222 067 - 0981 628 204 - Nguyễn Văn Thế Anh
  • Email: chauapc01@gmail.com

#MayInCanon #MayInLaser #HoTrangMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN #VietNam #MayInKyThuatSo #VIPMuaBanNhanh

Xem thêm:

Máy in Canon 2 mặt đa chức năng có tốt không?

Máy in Canon 2 mặt đa chức năng có tốt không?

Hồ Trang
Máy in Canon Mới 100% Hồ Chí Minh