459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy in quảng cáo

Cách săn tìm mua máy in quảng cáo khổ lớn cũ thanh lý còn mới, vận hành tốt - chia sẻ từ đối tác máy in MuaBanNhanh

Đã xem: 3736

Cộng đồng mua bán máy in quảng cáo trên MuaBanNhanh, tham khảo ngay trên: Máy in Hogying

Xem video Fanpage Máy móc Thiết bị Công nghiệp: Các dòng máy in Hongying cho xưởng in vừa và nhỏ | MuaBanNhanh | Máy in HongyingĐối tác mua bán máy in quảng cáo khổ lớn tại MuaBanNhanh

CTY TNHH mayinquangcao.com

Địa chỉ: Số 6, Đường 34A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Email: quang@mayinquangcao.com

Hotline tư vấn máy in: 0937 569 868 - Mr Quang

Cách săn tìm mua máy in quảng cáo khổ lớn cũ

Với chi phí phải bỏ ra chỉ bằng một nửa máy mới nên nhiều người lựa chọn mua máy in cũ để tiết kiệm được một khoản nhỏ cho việc kinh doanh của mình.

Bạn có thể tìm mua máy in khổ lớn cũ từ các công ty, cơ sở in ấn nếu đúng dịp họ thanh lý hoặc mua tại các cơ sở bán máy in cũ. Cần tìm những nơi uy tín, đảm bảo chất lượng vì mua máy đã qua sử dùng thì tỷ lệ rủi ro khá cao. Với máy in khổ lớn cũ mức giá cũng khoảng 85 triệu trở lên thì mới có thể chạy ổn được.

Bạn có thể tham khảo trước trên các trang web, chợ điện tử như MuaBanNhanh để tìm hiểu thông tin, giá cả trước khi chọn mua.

Cách kiểm tra máy in quảng cáo cũ

Bạn nên bỏ ra 2 - 3h tiếng để test toàn bộ chức năng của máy.

 • Kiểm tra phần cứng của máy máy
 • Kiểm tra bản in có bị lỗi Drum không?
 • Phần mềm cài đặt driver trên máy có hỗ trợ hết không?
 • Reset thử máy
 • Kiểm tra ống mực
 • Còn bảo hành hay hết bảo hành
 • Một vài kỹ thuật khắc phục lỗi báo đèn mực 
 • Bảo quản đầu in phun ra sao
 • Chất lượng bản in trên từng loại giấy: đây là bước quan trọng nhất.
 • Kiểm tra đầu in phun xem có bị nghẹt mực.

Máy in khổ lớn cũ

Kiểm tra máy in quảng cáo cũ cẩn thận trước khi mua

"Bạn cũng đừng nên quan tâm đến những số 90% 99% , 95% do các tay buôn hay bán máy nhưng bạn sẽ quan tâm đến những bản in khi máy in ra. Khi bạn đi mua máy in cũ chất lượng thì bạn nên sử dụng 2 - 3h tiếng để test toàn bộ chức năng của máy. Vì không thể đủ tiền mua máy in mới thì mình chọn mua máy in cũ nhưng phải phù hợp nên bạn cần bỏ ra thời gian để kiểm chứng được chất lượng mà nó mang lại và vẫn hoạt động tốt" - chia sẻ từ anh Dũng

Kinh nghiệm mua máy in quảng cáo khổ lớn

Đang cập nhật

Chọn máy in phù hợp với mục đích sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng, chúng ta mới chọn mua được loại máy in với độ phân giải phù hợp.

 • Đối với mục đích là in tem xe, in decal thì bạn nên chọn mua loại máy độ phân giải cao từ 720dpi đến 1440 dpi, và có thêm chức năng cắt contour thì càng tốt, thay vì mua máy in khổ quá lớn gây tốn chi phí.
 • Đối với những ai muốn tìm mua máy in phun khổ lớn giá rẻ thì nên chọn máy có độ phân giải khoảng từ 200-720dpi, và khổ máy từ 2m5 trở lên.

Tìm mua từ những thương hiệu lớn

Đơn giản vì lý do khi mua hàng từ những thương hiệu lớn, chúng ta sẽ yên tâm hơn về chất lượng, cũng như chế độ hậu mãi hay việc bảo dưỡng, sửa chữa sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Lựa chọn công nghệ đầu phun

Từng loại công nghệ đầu phun của các nước như: Nhật, Anh, Mỹ thì sẽ được dùng trên các loại máy khác nhau. Nên chọn mua các loại đầu phun thông dụng trên thế giới như: đầu phun Seiko 510, đầu phun Epson DX5, đầu phun Konica 512i-30p Nhật Bản, đầu phun hay các loại đầu phun DX5 khác để dễ tìm mua khi thay thế.

Chính sách bảo hành sau khi mua hàng

Tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị bán máy in bạt có chế độ bảo hành dài lâu. Hầu hết các loại máy in bạt khổ lớn đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng được các công ty phân phối độc quyền, và đều sẽ có các dịch vụ bảo hành, bảo trì, chính sách đãi ngộ kèm theo. Chính vì vậy mà khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng về vấn đề bảo hành của bên bán.

 

#MayInQuangCao #MuaMayInQuangCao #MayInQuangCao #MayInQuangCaoKhoLon #MayInQuangCaoCu #ThanhLyMayInQuangCao #MuaBanNhanh #MBN #VIPMuaBanNhanh #NganMuaBanNhanh #TPHCM

Cách săn tìm mua máy in quảng cáo khổ lớn cũ thanh lý còn mới, vận hành tốt - chia sẻ từ đối tác máy in MuaBanNhanh

Cách săn tìm mua máy in quảng cáo khổ lớn cũ thanh lý còn mới, vận hành tốt - chia sẻ từ đối tác máy in MuaBanNhanh

Ngân Nguyễn
Máy in quảng cáo Mới 100%