459.324 tin đăng 429.884 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy phủ bóng uv

Máy Phủ Uv Giá Rẻ - Máy Phủ Bóng Uv Trên Gạch Men

Đã xem: 1463

Máy phủ bóng UV trên gạch men - dòng máy cán bóng không thể thiếu để hoàn thiện thành phẩm gạch 3D thêm phần bóng bẩy, độ bền đẹp dài lâu.

Tại sao cần phủ bóng UV trên gạch men?

Gạch men - gạch lát nền được ưa chuộng lát cho hầu hết các khu vực trong ngôi nhà, trang trí nội thất, như:

 • Gạch men lát sàn nhà
 • Gạch men lát nền nhà
 • Gạch men lát nền nhà tắm
 • Gạch lát nền nhà vệ sinh
 • Gạch lát nền phòng ăn, nhà ăn
 • Gạch lát tường phòng ăn
 • Gạch lát bể cá
 • Gạch lát buồng tắm
 • Gạch lát bể nước
 • Gạch lát chân tường
 • Gạch lát kệ bếp

Bên cạnh mẫu gạch men thông thường, thì nay, gạch men 3D hay gạch 3D dần chiếm được cảm mến của người tiêu dùng.

Gạch 3D - sản phẩm in ấn từ các dòng máy in UV khổ lớn

Gạch 3D - sản phẩm in ấn từ các dòng máy in UV khổ lớn

Thay vì bề mặt gạch đơn điệu, các hình ảnh 3D được in UV trực tiếp lên bề mặt gạch men, giúp làm căn phòng sống động hơn hẳn.

Tranh gạch 3D - in từ máy in phun UV khổ lớn

Tranh gạch 3D - in từ máy in phun UV khổ lớn

Tuy nhiên, với dòng gạch men 3D được in UV bình thường, thì sau từ khoảng 1 - 2 năm sẽ có dấu hiệu màu in bị nhòe, vỡ, đặc biệt là gạch lát nền, nguyên nhân do đâu?

Với phong cách sống "nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm" các gia đình Việt luôn giữ cho ngôi nhà, đặc biệt là sàn nhà luôn sạch bóng, thường xuyên lau chùi với các dung dịch lau sàn, làm bóng sàn giúp giữ vệ sinh chung cho ngôi nhà, tuy nhiên, các hóa chất lau sàn này lại không hề tốt với gạch men 3D được in UV.

Việc giữ độ bền của chính viên gạch men đến giữ màu sắc được in phun UV 3D, cần đến một công đoạn nữa - chính là phủ bóng UV trên gạch men.

Lợi ích của phủ bóng UV trên gạch men

 • Chống bám nước, bám bụi, bề mặt gạch men sạch hơn

Dù sử dụng gạch men, gạch lát ở vị trí nào, thì việc lau chùi, giữ cho bề mặt gạch men được sạch sẽ, bóng loáng luôn được quan tâm. Và sẽ thật dễ dàng lau chùi, giữ cho gạch luôn sáng bóng, mới khi chính bề mặt gạch men được bổ sung thêm lớp bảo vệ phủ bóng UV.

 • Độ bền lớp phủ bóng UV trên gạch men

Tức thời gian mà lớp phủ UV này bám lên bề mặt gạch men, giúp bảo vệ bề mặt mực in trên gạch men. Thời gian này là 3 năm.

 • Độ cứng lớp phủ bóng UV trên gạch men

Là khả năng chống xước của bề mặt gạch men. Chống xước ở đây là các trường hợp: vật cứng, vật nặng, vật sắc nhọn va đập mạnh với gạch men; va quẹt khi di dời các tủ kệ, vật dụng trong nhà.

 • Hạn chế độ ăn mòn của hóa chất trên bề mặt gạch men

Đặc tính lớp phủ bóng giúp ngăn cách bề mặt mực in gạch 3D tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất, dung dịch lau chùi, vệ sinh.

Do đó, gạch men, gạch 3D khi được phủ bóng UV - tự bản thân sản phẩm đã trở nên bền hơn, chất lượng hơn, giúp đơn vị in gạch 3D thu hút khách hàng, giữ chất lượng sản phẩm gạch men, gạch 3D cạnh tranh hơn trên thị trường.

Máy phủ UV giá rẻ - Máy phủ bóng UV trên gạch men

Dòng máy phủ UV giá rẻ được thiết kế chuyện dụng cho công đoạn sau in, phủ bóng UV bảo vệ bề mặt hình ảnh đã in, tạo hiệu ứng bóng bẩy, đồng thời lớp phủ UV giúp làm giảm các vết trầy xước, tăng thêm 1 lớp bảo vệ gạch men.

Máy phủ bóng UV trên gạch men

Máy phủ bóng UV trên gạch men

Máy phủ bóng UV với thiết kế nhỏ gọn, giúp phủ bóng cho các khổ gạch men thông dụng trên thị trường.

Dàn sáng UV không lọt ra ngoài, chiếu sáng và làm nóng đồng đều trên một khu vực chung. Các con lăn cao su ra vào đồng thời, đảm bảo bộ tràn đều dầu phủ bóng UV.

Máy phủ bóng UV trên gạch men

Máy phủ bóng UV trên gạch men

Thân máy phủ bóng UV bằng thép dày dặn, chắc chắn từ kim loại tấm, chống va đập trong khi vận chuyển và vận hành; không rỉ sét, máy luôn mới trong suốt thời gian sử dụng, lô cao su chống dầu, lô cán chống ăn mòn.

Máy phủ UV giá rẻ có các chế độ điều chỉnh tốc độ, độ dày cán, tự động làm sạch lô. Bạn không cần phải rửa các lô mỗi ngày, mà có thể để đến cuối tuần, không làm ngắt quảng đơn hàng đang chạy, nâng cao năng suất sản xuất.

Xuất xứ của máy phủ bóng UV trên gạch men, máy phủ UV giá rẻ

Hiện trên thị trường Việt có các dòng máy phủ bóng UV trên bề mặt gạch men, bề mặt phẳng đến từ các quốc gia như: Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan,...

Ứng dụng của máy phủ bóng UV

Chuyên dụng cho phủ bóng UV gạch men, ngoài ra, còn ứng dụng cho phủ bóng UV các dòng sản phẩm in phẳng như:

Nguồn ảnh tham khảo từ: https://muabannhanh.com/MayInUVKhoLon

Máy Phủ Uv Giá Rẻ - Máy Phủ Bóng Uv Trên Gạch Men

Máy phủ bóng UV trên gạch men

Huyền Nguyễn
Máy phủ bóng uv Mới 100%