459.324 tin đăng 435.910 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng Nhận May Gia Công Đồ Da Uy Tín, Chất Lượng

Đã xem: 228

Bạn cần tìm xưởng nhận may gia công đồ da uy tín, chất lượng để hợp tác và may ra những sản phẩm chất lượng như túi xách da, giày da, balo da, nịt da,…

Xưởng nhận may gia công đồ da uy tín, chất lượng

Ý kiến của người tiêu dùng khi lựa chọn xưởng nhận may gia công đồ da uy tín

"Theo mình khi lựa chọn xưởng nhận may gia công đồ da nên tìm hiểu kỹ, tốt nhất là hỏi ý kiến của người thân, người có kinh nghiệm, đã từng cộng tác với xưởng may gia công nào đó. Đối với người có kinh nghiệm sẽ biết cách nhìn nhận 1 xưởng có uy tín, có chất lượng như thế nào." - Nguyễn Huy Hoàng tư vấn.

"Riêng mình nghĩ với những xưởng có quy mô lớn thường tỉ lệ thuận với chất lượng, nếu họ có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín thì mới có khách hàng được, bởi vậy đó cũng là yếu tố đánh giá sự uy tín. Đặc biệt còn có phần thiết kế, cung cấp mẫu mã, tư vấn như thế nào nữa nhé!" - Dạ Thảo chia sẻ.

"Với tôi những xưởng may gia công, nhận may gia công đồ da hay bất cứ loại hình gia công nào thì cơ sở vật chất, máy móc và đội ngũ mới là yếu tố quan tâm hàng đầu. Vì máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo may đúng tiến độ, thợ chuyên nghiệp thì đường may đẹp, sản phẩm tốt." - Phương Mai cho biết.

Xưởng nhận may gia công đồ da uy tín, chất lượng

Trên thị trường có khá nhiều cơ sở nhận may gia công đồ da khiến bạn đang phân vân không biết địa điểm nhận may gia công đồ da nào uy tín. Cùng tìm hiểu 3 bước sau, bạn chắn chắn sẽ lựa chọn được cho mình xưởng nhận may gia công đồ da chất lượng:

Chọn xưởng nhận may gia công đồ da sản xuất trực tiếp

Hiện nay có khá nhiều xưởng nhận may gia công đồng phục, gia công đồ da nhưng thực chất chỉ là trung gian, công việc của họ chỉ là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng nhận may gia công đồ da để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính vì vậy giá thành sẽ đắt hơn so với  xưởng nhận may gia công đồ da trực tiếp.

Bởi vậy khi tìm thông tin về xưởng nhận may gia công đồ da trên internet, nên lựa chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng nhận may gia công đồ da và sản phẩm được chính họ sản xuất.

Thế nhưng cách tốt nhất để chọn được xưởng nhận may gia công đồ da là bạn đến trực tiếp địa chỉ, xem nhà xưởng và công đoạn sản xuất. Với những xưởng nhận may gia công đồ da có bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng có tốt hay không.

Xưởng nhận may gia công đồ da uy tín, chất lượng 

Chọn xưởng nhận may gia công đồ da với mẫu và giá phù hợp

Đa số các xưởng nhận may gia công đồ da đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu bạn đã có sẵn mẫu thì thì nên yêu cầu sản xuất đúng như mẫu đã gửi, từ đó có thể biết được tay nghề của xưởng nhận may gia công đồ da đến đâu.

Khi bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng và chi tiết bên trong như thế nào, thông thường các xưởng nhận may gia công đồ da lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và đưa ra những lời khuyên hợp lý.

Cuối cùng hãy đưa ra mức giá phù hợp cho mỗi sản phẩm mà bạn có thể bỏ ra và lắng nghe tư vấn của bên sản xuất. Nếu xưởng nhận may gia công đồ da kinh nghiệm, chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ biết được với mức giá phù hợp dành cho bạn.

Xưởng nhận may gia công đồ da uy tín, chất lượng

Nhận hàng và kiểm tra khi nhận may gia công đồ da

Khi ký kết đơn hàng, không nên đặt thời gian quá gấp cho xưởng nhận may gia công đồ da. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể, cho xưởng thời gian sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra sản phẩm. Nếu không có khâu kiểm duyệt sản phẩm này sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.

Đặc biệt, nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành những sản phẩm như may túi da, ví da, balo da, dây nịt da,.... Rất nhiều xưởng nhận may gia công đồ da do làm giá rẻ nên không thể bảo hành hoặc là công ty trung gian nên không thể bảo hành tốt, bởi vậy hãy chọn xưởng nhận may gia công đồ da chất lượn,  giá phù hợp với ngân sách của mình.

Hình ảnh tham khảo nhận may gia công da:

Muabannhanh.com/Xuonggiacongdoda

Xưởng Nhận May Gia Công Đồ Da Uy Tín, Chất Lượng

Xưởng nhận may gia công đồ da uy tín, chất lượng

Phương Thảo
May túi da Mới 100%