459.324 tin đăng 435.750 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kinh Nghiệm Tìm Xưởng Nhận Gia Công Túi Xách Da

Đã xem: 849

Lựa chọn xưởng nhận gia công túi xách da uy tín, giá thành hợp lý như thế nào? - đây trở thành câu hỏi được nhiều người thắc mắc và đi tìm câu trả lời giữa thị trường may gia công đa dạng như hiện nay.

Kinh nghiệm tìm xưởng nhận gia công túi xách da

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng gia công túi xách da xuất khẩu từ cộng đồng mạng xã hội:

"Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cơ sở nhận gia công túi xách da thì nên chọn xưởng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại trên dây chuyền tiên tiến nhập khẩu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi yêu cầu về vấn đề gia công túi xách da của bạn." - Nguyễn Kim Thư tư vấn.

"Theo mình trước khi quyết định chọn xưởng may gia công, may túi xách da nhất là với số lượng lớn nên tham khảo ý kiến nhiều người, tìm hiểu trên Internet và đặc biệt phải đến trực tiếp xưởng đó để xem quy mô như thế nào. Nên chọn nơi gia công túi xách da có  hợp đồng với nhiều đối tác cả trong và ngoài nước với những phản hồi tích cực về giá thành, chất lượng, chế độ bảo hành, hậu mãi dài lâu." - Phương Thảo chia sẻ.

Kinh nghiệm tìm xưởng nhận gia công túi xách da

Tham khảo một số thông tin hữu ích giúp việc lựa chọn xưởng nhận gia công túi xách da chất lượng, giá thành hợp lý để cộng tác lâu dài:

Xưởng nhận gia công túi xách da có đầy đủ thông tin

Điều bạn quan tâm đầu tiên chính là việc lựa chọn xưởng nhận gia công túi xách da trên internet, website bạn quan tâm phải đầy đủ các điều kiện:

  • Hình ảnh đại diện thương hiệu.
  • Xưởng sản xuất.
  • Hình ảnh sản phẩm (chú trọng ảnh thật).
  • Video quy trình sản xuất, khách hàng cộng tác.
  • Nhiều hoạt động, liên kết với nhiều doanh nghiệp.
  • Khách hàng và đối tác của họ là ai?
  • Nhiều bài tư vấn giá trị.

Với những website của xưởng nhận gia công túi xách da trên Internet đầy đủ những thông tin trên cho thấy họ khá chuyên nghiệp, đây là bước đầu tiên bạn cảm thấy có thể tin tưởng.

Kinh nghiệm tìm xưởng nhận gia công túi xách da

Xưởng nhận gia công túi xách da đảm bảo chất lượng

Bất cứ sản phẩm nào khi đến tay người tiêu dùng, yếu tố chất lượng vần được quan tâm hàng đầu. Bởi thế khi lựa chọn xưởng nhận gia công túi xách da phải chọn nơi đảm bảo về chất lượng, đặc biệt là yếu tố mẫu mã, thiết kế, chất liệu đều phải làm đúng theo yêu cầu đã được xác nhận.

Đặc biệt bạn có thể biết xưởng nhận gia công túi xách da có chất lượng hay không bằng cách kiểm tra sản phẩm có sẵn, sau khi tìm hiểu sản phẩm của xưởng nhận gia công túi xách da bạn sẽ có sự nhận định tương đối về chất lượng, mẫu mã, độ uy tín cũng như bạn có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ của họ với đơn hàng của mình.

Kinh nghiệm tìm xưởng nhận gia công túi xách da

Xưởng gia công túi xách da xuất khẩu có tư vấn thiết kế, may mẫu

Tiêu chí hàng đầu để xác định độ uy tín của nơi gia công túi xách da xuất khẩu chính là đội ngũ tư vấn thiết kế. Nếu bạn có mẫu sẵn thì nên gửi mẫu thiết kế đến xưởng gia công túi xách da xuất khẩu, yêu cầu may đúng như bản gốc.

Nếu xưởng gia công túi xách da xuất khẩu nhiệt tình tư vấn những lỗi trong mẫu thiết kế, định hướng những yếu tố mới, giúp bạn tham khảo những chất liệu phù hợp với sản phẩm thì chắc chắn đó là xưởng gia công túi xách da xuất khẩu bạn nên quan tâm.

Xưởng nhận gia công túi xách da chính xác thời gian

Yếu tố thời gian cũng chính là tiêu chí thể hiện độ uy tín và chuyên nghiệp của xưởng nhận gia công túi xách da, điều này đòi hỏi họ phải giao hàng đúng chất lượng, đúng thời gian đã được thỏa thuận với khách hàng.

Chọn xưởng nhận gia công túi xách da uy tín, đúng hẹn sẽ giúp khách hàng tránh phải trường hợp không nhận được túi da mình cần, ảnh hưởng đến việc kinh doanh, tiêu dùng của mình. Đặc biệt, khi nhận hàng từ xưởng nhận gia công túi xách da, bạn nên kiểm hàng kỹ, nếu phát hiện lỗi thì nơi may túi da đó phải có trách nhiệm làm mới lại như cam kết ban đầu.

Kinh nghiệm tìm xưởng nhận gia công túi xách da

Xưởng nhận gia công túi xách da giá tốt

Giá là thành phần khá quan trọng, nhưng ở đây bạn nên chọn những nhận gia công túi xách da có giá "tốt" chứ không phải "giá rẻ", "giá siêu rẻ" vì với những quảng cáo giá rẻ thường không đúng sự thật hoặc chất liệu làm túi không chất lượng.

Bởi vậy hãy lựa chọn những xưởng nhận gia công túi xách da "giá tốt" có nghĩa là mức giá phù hợp với loại túi bạn cần, sẽ có những chế độ ưu đãi giá, mức giá phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hình ảnh tham khảo từ: Muabannhanh.com/Tuixachdachatluong

>> Xem Thêm:

Phân biệt xưởng nhận may túi xách da thật hay da giả

Kinh Nghiệm Tìm Xưởng Nhận Gia Công Túi Xách Da

Kinh nghiệm tìm xưởng nhận gia công túi xách da

Phương Thảo
May túi da Mới 100%