459.324 tin đăng 433.116 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tại Sao Đất Bình Chánh Rẻ?

Đã xem: 2504

Huyện Bình Chánh hiện phần lớn quỹ đất là đất canh tác nông nghiệp, tuy nhiên bị nhiễm mặn từ các sông, rạch trên địa bàn nên không thích hợp cho trồng trọt. Đây cũng là một phần nguyên nhân mà giá đất Bình Chánh tương đối rẻ hơn so với các huyện, các quận khác tại TPHCM.

Có nên mua đất Bình Chánh?

Tuy đất huyện Bình Chánh có thể rẻ hơn so với đất tại các quận, tuy nhiên, dự báo đất Bình Chánh tăng giá từng ngày là điều đang diễn ra.

Khi quỹ đất Bình Chánh còn khá rộng, đây là cơ hội để đầu tư đất nền hoặc tìm kiếm khu đất phù hợp cho gia đình của bạn.

Đất nền Bình Chánh

Đất Bình Chánh tăng giá như thế nào?

Với luồng thông tin "đất huyện được quy hoạch lên quận" trong thời gian dài, cộng thêm mức độ đô thị hóa ngày một tăng, cư dân tại các huyện ngày một đông đúc, các công trình giao thông, công trình công cộng, cơ sở hạ tầng, khu dân cư ngày một được xây dựng nhiều, có thể không xa, điều này sẽ trở thành sự thật!

Nếu bàn về dân số, thì tại huyện Bình Chánh, hai xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B có dân số cao nhất TP.HCM, lên đến 216.000 người, gần bằng nửa tỉnh Bắc Kạn. (theo năm 2017).

Giá đất Bình Chánh tăng giá ăn theo tiến độ của dự án

Từ các khu dân cư hiện đại được đầu tư xây dựng: An Hạ Riverside, An Lạc Residence, Happy City, Dương Hồng Garden House, KDC Newlife Bình Chánh,...

Công trình công cộng cần thiết như bệnh viện, trường học được đẩy mạnh: Bệnh viện Huyện Bình Chánh tại thị trấn Tân Túc, bệnh viện Nhi Đồng 3 ở huyện Bình Chánh, đại học Hùng Vương,...

Các khu công nghiệp lớn, tập trung nguồn nhân lực sản xuất đông đảo: KCN Vĩnh Lộc, KCN An Hạ, KCN Phong Phú…

Và đặc biệt, với 1.839ha dự kiến nằm trong quy hoạch xây dựng khu đô thị Nam Sài Gòn (các xã An Phú Tây, Phong Phú, Bình Hưng, Hưng Long) càng là lực đẩy cho đất Bình Chánh tăng giá, nhiều thời điểm, giá bị đẩy giá lên rất cao, tạo nên “cơn sốt” đất nền tại đây.

Kinh nghiệm mua đất Bình Chánh giá rẻ

Với tiềm năng của mình, huyện Bình Chánh được đánh giá ngày một phát triển trong tương lai, hình thành khu đô thị mới, một "quận 7 thứ 2" của TPHCM. Do đó, giá đất Bình Chánh luôn trong giai đoạn "hot" và ngày một tăng giá.

Đánh thẳng vào nhu cầu này, nhiều môi giới nhà đất cho đến người bán không thật sự trung thực trong thông tin và tính pháp lý của bất động sản Bình Chánh, vì thế, mua đất Bình Chánh giá rẻ không chỉ nói riêng về "giá bán" mà còn ở các khía cạnh khác liên quan.

4 lưu ý khi tìm mua đất Bình Chánh giá rẻ

Đất hẻm huyện Bình Chánh

  • Hiểu rõ mục đích mua đất Bình Chánh của mình
  • Xem xét các khu vực xung quanh khu đất muốn mua
  • Tìm hiểu kỹ càng tính pháp lý của miếng đất
  • Quan sát các yếu tố về môi trường, dân sinh

Nguồn ảnh tham khảo từ: https://muabannhanh.com/TrangTranHome

Tại Sao Đất Bình Chánh Rẻ?

Mua bán đất Bình Chánh

Huyền Nguyễn
Mua bán đất Mới 100% Huyện Bình Chánh Hồ Chí Minh