445.720 tin đăng mua bán và 368.684 thành viên
Nước rửa tay

Mua bán, nguồn hàng nước rửa tay giá sỉ trên MuaBanNhanh


Đối tác sỉ & lẻ nước rửa tay MuaBanNhanh

Đối tác sỉ & lẻ nước rửa tay MuaBanNhanh:
Sương House - Sản phẩm gia đình chất lượng, Đặc sản trong ngoài nước
Địa chỉ: 1308 đường 3/2, phường 2, quận 11, TPHCM
Hotline: 0938 395 939

Nước rửa tay giá sỉ

Nguồn hàng nước rửa tay khô giá sỉ trên MuaBanNhanh.

Nhu cầu nước rửa tay trên thị trường

Khoảng đầu năm 2020, khi dịch corona bùng phát tại Trung Quốc, mọi thông tin, cách phòng tránh, ngăn ngừa dịch bệnh đều là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng trong và ngoài nước. Cùng với đó, các mặt hàng như khẩu trang, nước rửa tay đều "cháy hàng" ở mọi nơi.

Bởi vậy nếu bạn là người kinh doanh muốn nhập sỉ những mặt hàng này về bán đảm bảo sẽ thuận lợi và đạt được lợi nhuận đáng kể trong thời điểm hiện tại. Vậy nguồn sỉ nào tốt nhất bạn có thể tin tưởng?

Nguồn hàng nước rửa tay giá sỉ

Nguồn hàng sỉ nước rửa tay đến từ các công ty, nhà sản xuất nước rửa tay đã được đăng ký kinh doanh trên thị trường.

Tại sao nước rửa tay khô có thể diệt vi khuẩn?

Theo tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), DDRTK gồm những hóa chất Ethanol, Deionized, Sodium Lactate, Fragrance, Benzalkonium Chloride… mà trong đó, Ethanol - là thành phần cơ bản của rượu, bia và các loại nước giải khát có cồn - có khả năng giết chết vi sinh vật bằng cách làm biến đổi tính chất của lớp vỏ bọc protein bảo vệ virus khiến chúng tê liệt và không phát triển nữa.

Chất này có công dụng phá hủy màng tế bào của vi khuẩn, xâm nhập và tiêu diệt chúng hoàn toàn. Nó có thể làm biến đổi tính chất của lớp vỏ bọc protein của virus và khiến chúng bất hoạt.

Ngoài ra, trong nước rửa tay khô sẽ có thêm chất làm mềm để giúp bạn bảo vệ được da tay khi sử dụng. Nó cũng có chất tạo mùi để bạn thư giãn với những hương thơm dịu nhẹ theo sở thích cá nhân.

Mua nước rửa tay khô giá sỉ ở đâu?

Thị trường có nhiều thương hiệu nước rửa tay khô, gel rửa tay khô và để mua được hàng chất lượng, hiệu quả cao, giá cả phải chăng thì bạn không nên bỏ qua những sản phẩm trên MuaBanNhanh. Trên MuaBanNhanh có nhiều đại lý bỏ sỉ nước rửa tay khô với mức giá rất cạnh tranh. Ngoài việc tìm địa chỉ uy tín, bạn nên tìm đại lý có giá thành hợp lý hoặc tốt nhất là tìm nơi sản xuất trực tiếp để có giá thấp nhất. 

#NuocRuaTay #NuocRuaTayKho #GelRuaTayKho #NuocRuaTayGiaSi #BanSiNuocRuaTay #DaiLyNuocRuaTayKho #MuaNuocRuaTayGiaSi #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #MBN #NganMuaBanNhanh #TPHCM #VietNam


Xem thêm: 

Giá gel rửa tay khô sát khuẩn - Công dụng, cách sử dụng gel rửa tay khô

Có được mang nước rửa tay khô lên máy bay hay không?

Có nên dùng nước rửa tay khô? Nước rửa tay khô loại nào tốt, mua ở đâu?

Nước rửa tay Việt Nam - Sản phẩm nước rửa tay từ thiên nhiên hương lavender, táo, dâu

Mua bán, nguồn hàng nước rửa tay giá sỉ trên MuaBanNhanh

Mua bán, nguồn hàng nước rửa tay giá sỉ trên MuaBanNhanh

Ngân Nguyễn
Tin đăng Nước rửa tay Mới 100% mới cập nhật

Tin đăng Nước rửa tay Mới 100% mới