459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Pa lăng xích kéo tay

Các loại pa lăng xích kéo tay - Giá bán palang kéo tay, tiêu chuẩn cần biết và cách sử dụng

Đã xem: 1055

Cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm mua bán thiết bị công nghiệp trên MuaBanNhanh, tham khảo Palang xích tay kéoĐối tác kinh doanh palang xích tại TPHCM trên MuaBanNhanh

Đối tác Thiết bị Công nghiệp Phước Sơn - chuyên palang xích, cầu trục, palang điện, palang cáp,thiết bị nâng hạ, rùa di chuyển máy từ TPHCM trên MuaBanNhanh:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Phước Sơn
Địa chỉ: 192/60 Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM
Email: phuoc.codat@gmail.com
VIPPage: muabannhanh.com/thietbicongnghiepphuocson
ChatNhanh Shop: 0902091018.chatnhanh.com
Hotline: 0902 091 018

Giá bán palang kéo tay

Palang xích kéo tay tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc có sức nâng hạ từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn - 20 tấn có giá dao động từ 900.000đ - 20.000.000đ.

>> Xem thêm:

palang xích kéo tay

Các loại palang xích kéo tay

Các loại palang xích kéo tay thường gặp là: palang xích kéo tay 500kg, palang xích kéo tay 1 tấn, palang xích kéo tay 2 tấn.

Palang xích kéo tay 500kg

Palang xích kéo tay 500kg là thiết bị dùng để nâng hạ có công suất tải tối đa là 500kg, vì trọng lượng nhỏ nên loại 500kg là loại palang mini chuyên dùng trong khu xưởng sản xuất, công trình, kho hàng,... có quy mô nhỏ. thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.

Palang xích 500kg có thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt, di chuyển và bảo quản.

palang xích kéo tay

Palang xích kéo tay 1 tấn

Ứng dụng của palăng xích kéo 1 tấn là dùng để nâng, hạ và di chuyển các loại hàng hóa, máy móc và vật dụng có trọng lượng nặng từ 500 - 1 tấn. Sản phẩm này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như sử dụng ở các hãng sữa chữa thiết bị cơ khí, trong ngành xây dụng, dùng để sử dụng trong các công ty sản xuất hàng hóa….

Palang xích kéo tay 2 tấn

Palang xích kéo tay 2 tấn thích hợp cho việc nâng thiết bị, lắp đặt máy móc, khai thác mỏ, công trình sắt, nhà máy, bến cảng, bốc xếp hàng hóa … Với công nghệ tiên tiến, thiết kế đa năng, công suất nâng tiêu chuẩn, sử dụng đơn giản sản phẩm sẽ là lựa chọn tốt nhất khi bạn chọn mua palang xích 2 tấn.

palang xích kéo tay

Tiêu chuẩn cần biết và cách sử dụng pa lăng xích kéo tay

Tiêu chuẩn cần biết và cách sử dụng pa lăng xích kéo tay được chia sẻ từ công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Phước Sơn

 • Đơn vị sản xuất phải tiến hành kiểm tra chất lượng vật liệu dùng để chế tạo các phần tử chịu tải của pa lăng, độ cách điện của dây dẫn và các cuộn dây điện, các mối hàn.
 • Móc nâng hàng phải được chế tạo bằng phương pháp dập, rèn hoặc bằng thép tấm (được gọi là móc rèn, móc tấm hoặc móc dập).
 • Các tấm thép của móc tấm phải được lắp ghép với nhau bằng đinh tán. Đồng thời cho phép hàn cục bộ tấm thép.
 • Đai ốc phải kẹp chặt móc rèn, móc dập. Chốt móc tấm vào thanh ngang phải có khả năng chống tự tháo, cho phép kẹp các móc nâng hàng vào thanh ngang bằng các phương pháp tin cậy khác.
 • Nhà sản xuất pa lăng phải đánh dấu rõ hai điểm cho phép kiểm tra kích thước độ mở của móc trong thời gian sử dụng thiết bị.
 • Cũng cần phải dự tính đến ảnh hưởng của nhiệt khi tính toán các phần tử kết cấu pa lăng chịu tác dụng nhiệt lớn.
 • Tốc độ di chuyển của pa lăng xích điều khiển từ sàn không được lớn hơn 0,8 m/s.
 • Kiểm tra từng nguyên công khi chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm pa lăng điện ở cả hai trạng thái động và trạng thái tĩnh.
 • Phôi móc nâng tải sau khi rèn hoặc dập phải thường hóa và được làm sạch vảy ô xít. Móc rèn và móc dập không cho phép sản xuất hàn móc rèn và móc dập ngay cả hàn đắp để khắc phục khuyết tật.
 • Khi có tải lên xuống móc nâng hàng phải quay được tự do. Đối với móc nâng hàng có sức nâng trên 3 tấn tải, chỗ quay của móc nâng hàng phải dùng ổ bi. Tuy nhiên yêu cầu này không áp dụng cho móc nâng hàng của pa lăng xích không cho phép quay móc.
 • Móc phải có khóa bảo hiểm để loại trừ khả năng bị rơi tự do của cơ cấu móc hàng khi nâng. Khóa đạt yêu cầu không được làm giảm mặt cắt chịu tải của chuôi móc.
 • Trên thân hộp treo móc nâng hàng phải ghi tải trọng làm việc lớn nhất cho phép của pa lăng xích.
 • Đối với pa lăng di chuyển được thì chúng phải có kết cấu đảm bảo cho bánh dẫn không bị lệch khỏi thanh ray dẫn hướng.

#Palang #PalangXich #PalangKeoTay #PalangTphcm #PalangNangHa #PalangGiaRe #MuaPalang #BanPalang #Palang500Kg #Palang1Tan #Palang2Tan #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #NganMuaBanNhanh #TPHCM

Xem thêm liên quan:

Các loại pa lăng xích kéo tay - Giá bán palang kéo tay, tiêu chuẩn cần biết và cách sử dụng

Ngân Nguyễn
Pa lăng xích kéo tay Mới 100%