459.324 tin đăng 435.289 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Pa lăng xích kéo tay

Siêu thị thiết bị nâng hạ với pa lăng xích kéo tay tải trọng 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn tại TPHCM

Đã xem: 1627

Cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm mua bán thiết bị công nghiệp trên MuaBanNhanh, tham khảo Pa lăng xích kéo tayĐối tác bán thiết bị nâng hạ pa lăng TPHCM trên MuaBanNhanh

Đối tác bán pa lăng, máy khoan, đục, cắt, hàn, bào gỗ, chà nhám, đánh bass, phát điện, xịt rửa áp lực, bơm, tăng áp, đầm, máy tời điện, bully, hút bụi, thổi, khoan đứng, máy cắt cỏ đeo lưng,... tại TPHCM trên MuaBanNhanh:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Vận tải Quận 2
Thiết bị cầm tay - Máy và Dụng cụ
Địa chỉ: 153 đường số 5, Khu A, Khu đô thị An Phú, An Khánh, Quận 2, TP.HCM
Email: congtyq2a@gmail.com
VIPPage:
muabannhanh.com/MayCamTayQuan2
ChatNhanh Shop: 0949345989.chatnhanh.com
Hotline: 0949 345 989

Thiết bị nâng hạ với pa lăng xích kéo tay tải trọng 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn

Mỗi một tải trọng hàng hóa, vật thể cần sử dụng loại palăng xích kéo tay khác nhau. Do đó, trước khi muốn mua palăng xích kéo tay, bạn cần phải biết được mình chọn loại palăng xích kéo tay hỗ trợ tải trọng trong tầm nào. Ở Việt Nam, pa lăng kéo tay thường được sử dụng là loại 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn.

Với tải trọng lớn hơn 5 tấn thì phải đặt trước pa lăng xích kéo tay mới có hàng hoặc sẽ sử dụng còn các dòng pa lăng xích điện.

pa lăng xích kéo tay

Ưu điểm của pa lăng xích kéo tay so với pa lăng điện

So với pa lăng điện, pa lăng xích kéo tay có ưu điểm trước hết đó là giá thành. Giá bán cũng như giá cho thuê của pa lăng xích kéo tay rẻ hơn hẳn so với pa lăng điện. Do đó, với những khách hàng không có điều kiện tài chính dư dả để đầu tư pa lăng điện thì pa lăng xích kéo tay là một gợi ý rất đáng cân nhắc.

Một ưu điểm nữa của pa lăng xích kéo tay đó là khả năng hoạt động, sử dụng linh hoạt cả trong nhà và ngoài trời vì cơ chế hoạt động của sản phẩm này là cơ chế thủ công, do đó, phạm vi hoạt động, sử dụng của máy pa lăng xích kéo tay sẽ được mở rộng hơn so với máy pa lăng điện.

Pa lăng xích kéo tay sử dụng cơ chế hoạt động thủ công, không sử dụng đến năng lượng, tiết kiệm chi phí.

Khi nào cần mua pa lăng kéo tay?

Pa lăng xích kéo tay thường được dùng để nâng và lắp ráp cấu kiện khi khối lượng công việc nhỏ, không thường xuyên.

Là thiết bị nâng hạ theo phương pháp thủ công, được dùng rộng rãi do tính cơ động cao, phù hợp cho mọi điều kiện làm việc, nơi không có nguồn điện.

Sử dụng trong công tác kích kéo như xê dịch máy đóng cọc, máy khoan cọc nhồi đến vị trí làm việc mới.

Nếu bạn tìm mua hoặc thuê pa lăng để xây dựng nhà ở, nhà kho, xưởng hàng… thì bạn chỉ nên chọn pa lăng xích tay vì độ cao nâng tiêu chuẩn của pa lăng kéo tay tối đa là 5m, trong khi đô cao của pa lăng điện lên tới 15 – 30m, nếu bạn sử dụng pa lăng điện sẽ lãng phí rất nhiều chí phí

Mua pa lăng xích kéo tay Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc

Giống như các thiết bị nâng hạ khác, pa lăng xích kéo tay cũng có nhiều thương hiệu khác nhau của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,...

Pa lăng xích kéo tay Nhật Bản

Pa lăng xích kéo tay Nhật Bản có các thương hiệu như Vital, Nitto, Kawasaki nổi tiếng bởi sự bền bỉ, vận hành êm ái, pa lăng xích kéo tay Nhật Bản được thị trường Việt Nam khá ưa chuộng.

Pa lăng xích kéo tay Hàn Quốc

Loại pa lăng xích kéo tay nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, vận hành êm ái, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này khá đắt đỏ.

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc

Giá thành rẻ là ưu điểm tốt nhất của dòng pa lăng xích kéo tay này. Tuy nhiên, độ bền của sản phẩm không được tốt và tính năng cũng không thể sánh với các thương hiệu của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Căn cứ cụ thể vào tài chính, yêu cầu công việc của mình mà quý khách hàng có thể chọn lựa loại pa lăng xích kéo tay thích hợp nhất.

>> Topic về máy móc thiết bị trên MuaBanNhanh:

Siêu thị thiết bị nâng hạ với pa lăng xích kéo tay tải trọng 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn tại TPHCM

Pa lăng xích kéo tay tải trọng 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn tại TPHCM

Ngân Nguyễn
Pa lăng xích kéo tay Mới 100% Quận 2 Hồ Chí Minh