0 tin đăng mua bán và 353.678 thành viên

Phần mềm cắt, ghép nối video tốt nhất

MuaBanNhanh tổng hợp 50+ phần mềm cắt, ghép nối Video miễn phí tốt nhất ✅ Dùng online hoặc offline ✅ Hỗ trợ định dạng AVI, FLV, MKV, MOV, MPEG 1/2, MP4, VOB, MPEG4, DivX, Xvid ✅ Không làm giảm chất lượng Video


Phần mềm cắt ghép video online

Nếu như bạn e ngại việc tải phần mềm cắt ghép video về máy, và muốn cắt ghép video online trực tuyến thì đây là những trang web, phần mềm hỗ trợ online tốt nhất bạn nên sử dụng.

Movie Maker Online

Movie Maker Online là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí online, bạn không cần phải đăng ký khi sử dụng phần mềm này. Bạn có thể tạo video online dễ dàng, công cụ này cho phép bạn biên tập, hợp nhất video, cắt video, xoay video, tạo hiệu ứng, thêm nhạc với kho nhạc nền miễn phí,... bằng thao tác kéo thả đơn giản bằng cách vào thanh timeline. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lựa chọn định dạng, chất lượng để xuất video. 

Movie Maker Online

Tuy nhiên vì là phần mềm miễn phí trong quá trình sử dụng phần mềm này có thể xuất hiện quảng cáo. 

ClipChamp

ClipChamp

ClipChamp phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí đã có hơn 8 triệu người tham gia tạo video. Nếu như Movie Maker Online có quá nhiều tính năng so với bạn thì ClipChamp là sự lựa chọn hoàn hảo vì rất dễ sử dụng, phù hợp với những thao tác chỉnh sửa đơn giản, thời gian tải lên rất nhanh. Nếu như bạn muốn sử dụng với nhiều tính năng, công cụ hơn thì bạn có thể bỏ ra $7 mỗi tháng để sử dụng ClipChamp. Tuy nhiên với phiên bản miễn phí thì ClipChamp vẫn mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời. 

Tuy nhiên để chỉnh sửa và tạo video trên phần mềm này thì bạn cần phải đăng ký tài khoản và trong một tháng bạn có thể tạo được 5 clip, video với độ phân giải đến 1080p và độ dài mỗi clip là 5 phút. 

WeVideo

WeVideo

WeVideo phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến với những tính năng tương tự như Windows Movie Maker. Khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa video WeVideo bạn sẽ có cảm giác quen thuộc giống như Windows Movie Maker. 

WeVideo có tính năng lưu trữ các thumbnail của video, khi tải video lên để chỉnh sửa thì bạn chỉ cần kéo chúng xuống thanh timeline. 

WeVideo cho phép bạn upload nội dung và lưu trữ chúng trên nền tảng điện toán đám mây, bên cạnh đó bạn cũng có thể quay video, ghi âm trực tiếp qua webcam, microphone,.. đây là tính năng mà không phải phần mềm nào cũng có. 

WeVideo cho phép video upload được chạy ngầm, không làm gián đoạn công việc chỉnh sửa video của bạn, ngay cả khi bạn đang sử dụng WeVideo cho các hoạt động khác.

Trên WeVideo với kho hiệu ứng vô cùng đa dạng và đặc sắc, và phần mềm này cũng cho phép bạn lưu trữ đến 1GB dữ liệu đám mây. 

Nếu như muốn sử dụng hết các công cụ và tính năng thì bạn sẽ bỏ phí, còn ở phiên bản miễn phí thì có một số tính năng bị giới hạn: bạn chỉ đượ xuất video có độ dài 5 phút/video với độ phân giải 480p, và khi xuất ra sẽ bị đóng logo của WeVideo

Online Video Cutter

Online Video Cutter

Online Video Cutter phần mềm cắt video được được phát triển dưới dạng phần mở rộng (extention) của trình duyệt Chrome. Phần mềm này rất tiện lợi khi bạn cắt một video dễ dàng, crop video thay đổi tỷ lệ khung hình, bạn có thể xoay video 90, 180, 270 độ, và hỗ trợ hầu hết mọi định dạng video, bên cạnh đó Online Video Cutter hỗ trợ các tập tin lên đến 500Mb.

Ứng dụng này bạn được sử dụng miễn phí và không cần trả thêm chi phí cho để sử dụng các tính năng bổ sung hay tải video về.

Kizoa

Kizoa

Kizoa phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa và tạo video miễn phí, bạn có thể chia sẻ những video của bạn cho bạn bè hoặc chia sẻ chúng lên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Youtube,... Với Kizoa bạn sẽ dễ dàng tạo clip bằng cách thêm ảnh, video, văn bản, hiệu ứng và âm thanh, cắt ghép clip thành video,... với các công cụ chỉnh sửa cơ bản, bên cạnh đó Kizoa có thể ghép nối các bức ảnh tĩnh trở thành video thú vị hơn. 

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa video miễn phí và có 1GB dung lượng để lưu trữ video tuy nhiên các video khi xuất ra sẽ bị đóng logo của  Kizoa.

Phần mềm cắt ghép trên máy tính

Camtasia Studio

Camtasia Studio

Camtasia Studio là phần mềm chỉnh sửa và tạo video chuyên nghiệp trên máy tính được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho các hoạt động Marketing của họ. Với nhiều chức năng từ quay video màn hình, cắt ghép video, thay đổi cắt ghép âm thanh. Các thao tác chỉnh sửa, cắt ghép video trên Camtasia rất đơn giản với thao tác kéo thả, chỉnh sửa kích thước video, thêm hiệu ứng, thêm text, ghép thêm âm thanh, hình ảnh, video,... Video xuất ra có rất nhiều định dạng khác nhau hỗ trợ tương thích với các thiết bị, hoặc kích thước chuẩn trên Youtube. 

Để sử dụng phần mềm này mãi mãi thì bạn chỉ cần bỏ ra $199 (khi nâng cấp phần mềm, thì bạn có  thể bỏ thêm chi phí cho các tính năng bổ sung. Camtasia Studio hiện có sẵn hệ điều hành Windows và macOS.

>> Download Camtasia Studio

Ultra Joiner Video

Ultra Joiner Video là phần mềm ghép nối video chuyên nghiệp, phần mềm hỗ trợ các video có định dạng khác nhau như AVI, MPEG, WMV, RM, MP4...

Việc ghép nối video cũng rất đơn giản cho những người mới thao tác lần đầu. Video sau khi ghép có thể thích hợp sử dụng trên máy tính hoặc lưu dữ liệu trên các loại đĩa VCD/SVCD, đĩa DVD để thu phát bằng phần mềm ghi đĩa thông thường. 

Ultra Joiner Video

Với Ultra Joiner Video bạn có thể ghép nối các video có dung lượng lớn, chất lượng cao mà không bị ảnh hưởng đến tốc độ và chất lượng khi xuất ra. Và phần mềm này còn cho phép bạn xóa các video không mong muốn trong file đã được ghép nối. 

Bên cạnh chức năng ghép nối thì Ultra Joiner Video còn có chức năng hỗ trợ chia tách các video với nhiều phương pháp khác nhau để bạn lựa chọn. 

>> Download Ultra Joiner Video

Final Cut Pro X

Final Cut Pro X

Final Cut Pro X là phần mềm chỉnh sửa video chỉ có sẵn trên nền tảng hệ điều hành macOS của Apple, với nhiều tính năng thú vị như cắt ghép video, hiệu chỉnh âm thanh, lồng ghép âm thanh, tạo hiệu ứng, chỉnh màu sắc nâng cao, ghép nối phụ đề vào video, ...

Một số tính năng nổi trội của Final Cut Pro X như:

 • Chỉnh sửa video 360 độ, loại bỏ những hình ảnh không mong muốn ra khỏi khung hình
 • Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trên nền tảng multi-cam, có thể hỗ trợ dàn camera trên 64 góc quay khác nhau, với khung hình, tốc độ chuyển động khung hình khác nhau.
 • Hỗ trợ hiệu ứng dạng 2D và 3D cho tất cả các thể loại video khác nhau, gồm cả video 360 độ.
 • Hỗ trợ video định dạng VR (thực tế ảo), giúp bạn có thể theo dõi các video dạng này xuất từ các thiết bị phần cứng chuyên dụng
 • Khả năng edit các video định dạng HDR. 

Với phần mềm này bạn có thể sử dụng miễn phí dùng thử trong 30 ngày, sau đó nếu như bạn muốn sử dụng vĩnh viễn thì bỏ ra $299.99 

>> Download Final Cut Pro X

Wondershare Filmora

Wondershare Filmora

Wondershare Filmora là phần mềm làm video hiện đại, chuyên nghiệp và miễn phí trên máy tính bạn có thể tham khảo. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng tạo ra các video chuyên nghiệp với hiệu ứng đẹp với các tính năng công cụ chỉnh sửa đầy đủ cho phép bạn:

 • Biên tập video, âm thanh và hình ảnh dễ dàng.
 • Hỗ trợ các hiệu ứng đặc biệt như cắt, xóa, thêm, làm mờ,…
 • Khả năng điều chỉnh độ tương phản, phông nền, ánh sáng, màu sắc,…
 • Hỗ trợ điều chỉnh âm thanh

Sau khi hoàn thành video, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng lên Youtube hoặc xuất ra cho các thiết bị di động như iPhone, iPad

>> Download: Wondershare Filmora

iMovie

iMovie

iMovie là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video được phát triển bởi Apple Inc. Nếu như bạn là người dùng Mac thì hiện tại Apple đã cho phép người dùng tải và cài đặt ứng dụng iMovie miễn phí. Đây là phần mềm cho phép cắt ghép video, thêm nhạc, lồng ghép video, crop kích thước video, ...

iMovie còn hỗ trợ bạn thiết kế các bộ phim 4K, HD, Full HD với chất lượng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo.

>> Download iMovie 

Phần mềm cắt ghép trên điện thoại

FilmoraGo

FilmoraGo

FilmoraGo là ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa video chất lượng, hoàn hảo dành cho điện thoại với đa dạng những tính năng, hiệu ứng. Bạn có thể chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại của mình với các tính năng hỗ trợ từ FilmoraGo như:

 • Cắt, tách, thêm nhạc
 • Chọn nhiều hiệu ứng như mosaic, tilt-shift, overlay
 • Hỗ trợ quay, chỉnh sửa video fast-motion, slow-motion, đảo ngược video. 
 • Chia sẻ ngay được lên Instagram, Facebook, Vimeo, WhatsApp, YouTube, hoặc Email.
 • Video không đóng dấu watermark.

>> Download FilmoraGo cho Android

>> Download FilmoraGo cho iPhone

Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại với trình chỉnh sửa video đa năng, với phần mềm này bạn có thể tạo và chia sẻ các video chuyên nghiệp với các hiệu ứng có sẵn một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Adobe Premiere Rush

Bạn có thể chụp hình chất lượng cao và bắt đầu chỉnh sửa với các tính năng như: thêm nhạc, giọng nói, thêm tiêu đề, điều chỉnh tốc độ, lựa chọn hiệu ứng, bộ lọc, điều chỉnh kích thước video.. Sau khi hoàn thành có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook, Instagram và Behance. 

Với ứng dụng này bạn có thể sử dụng 3 lần miễn phí nếu như muốn sử dụng tiếp không giới hạn và có 100GB dung lượng lưu trữ đám mây bạn cần bỏ ra 9,99 USD / tháng.

Magisto

Magisto

Magisto ứng dụng làm video rất dễ sử dụng giúp bạn chỉnh sửa và tạo dựng video nhanh với thao tác đơn giản. Với Magisto bạn có thể ghép ảnh, thêm nhạc, lựa chọn nhiều hiệu ứng với chủ đề phù hợp như: memories (ký ức), storyteller (chuyện kể), dance (khiêu vũ),…

Magisto cung cấp miễn phí cho người dùng, tuy nhiên nếu như muốn sử dụng nhiều tính năng nâng cao hơn thì bạn có thể sử dụng phiên bản trả tiền. 

VivaVideo

VivaVideo

VivaVideo là trình chỉnh sửa, biên tập video miễn phí trên di động tốt nhất trên thị trường, hiện ứng dụng này đã có hơn 200 triệu người trên thế giới sử dụng. Với VivaVideo bạn có thể dễ dàng tạo câu chuyện video của mình với các tính năng như: 

 • Cắt & hợp nhất video
 • Thêm văn bản với nhiều lựa chọn phông chữ, nhãn dán, FX, nhạc, bộ lọc, lồng tiếng, phụ đề,...
 • Chuyển động nhanh / chậm điều chỉnh tốc độ chính xác hơn 0,2 giây.
 • Hiệu ứng nền mờ
 • Thay đổi giọng nói, thay đổi tốc độ nói
 • Hỗ trợ chụp ảnh, quay video trực tiếp trên ứng dụng 
 • Tạo trình chiếu ảnh đẹp, độc đáo,...

>> Download VivaVideo cho Android

>> Download VivaVideo cho iPhone

KineMaster

KineMaster

KineMaster ứng dụng chỉnh sửa video với đầy đủ tính năng với giao diện chuyên nghiệp, ứng dụng cho phép bạn dễ dàng quản lý nội dung cần cắt, ghép, chỉnh sửa chuyên nghiệp như trên máy tính, bên cạnh đó KineMaster còn cho bạn xuất video có độ phân giải đến 4K.

Với KineMaster bạn có thể thêm layer văn bản, hiệu ứng, hình ảnh, thậm chí là chữ viết tay, ngay trên video của bạn, KineMaster còn hỗ trợ tính năng “màn hình xanh lục”. Cùng với một số tính năng nổi bật khác như:  tùy biến màu sắc, độ sáng, tốc độ, chỉnh sửa phần audio,...

Tuy nhiên với phiên bản miễn phí bạn sẽ bị đóng dấu KineMaster khi xuất ra. Và nếu như không bị đóng dấu từ KineMaster thì bạn có thể sử dụng phiên bản cao cấp với giá $39.99, rất đáng để bạn sử dụng.


Phần mềm cắt, ghép nối video tốt nhất

Phần mềm cắt, ghép nối video tốt nhất