876.564 tin đăng 419.206 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phóng Sự Người Sài Gòn Tử Tế: Cô Tuyết Bán Bún Bò Cưu Mang Chàng Trai Cụt Hai Tay - Tài Trợ Từ Mua Bán Nhanh

Đã xem: 61

Video phóng sự Người Sài Gòn Tử Tế (03/11/2016)

Cô bán bún bò ở chợ Bàn Cờ vì thấy anh bán vé số cụt hai tay đáng thương nên đã nhận anh làm con nuôi. Ekip thực hiện đã cùng nhà tài trợ Muabannhanh đến thăm và dành một phần quà bất ngờ cho cô.

Ekip Người Sài Gòn Tử Tế Thực Hiện

Sau khi được đăng tải, phóng sự Người Sài Gòn tử tế đã nhận được nhiều sự chia sẻ và quan tâm từ cộng đồng, các độc giả gửi đến cô Tuyết lời chúc sức khỏe và bình an:

"Một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Cám ơn chị, một bà tiên xuất hiện giữa bao thiện ác đang tồn tại trong xã hội này. Cầu mong cho chị khỏe mãi để gieo mầm sự tử tế cho mọi người. Nhớ người Sài Gòn."

Hương

"Những tấm lòng cao cả những nụ cười hồn nhiên"

Tina Ho

"Tấm lòng từ bi, nhân hậu của cô sẽ được lan tỏa trong xã hội này thôi. Chúc 2 mẹ ccon buôn may bán đắt và gặp nhiều điều tốt"

Ái Lê

"Nụ cười của cô thật đẹp, Sài Gòn vẫn còn dễ thương lắm. Cảm ơn cô :)"

Lan Anh

"Chương trình rất hay. Cô Tuyết nhìn thật đẹp lão, khuôn mặt nhân từ phúc hậu, rất hay cười và vui vẻ nữa. Mong anh Thanh sẽ có cuộc sống luôn hạnh phúc vui vẻ như vậy, để bù lại mất mát thân thể của mình thiệt thòi với người khác. Mình người Buôn Ma Thuột lên SG sống, nhưng rất yêu SG, SG có những hình ảnh đẹp như vậy thật ấm lòng... Hãy cùng nhau nhân rộng <3"

Hồ Văn Hiếu Trung

"Tình người ấm áp! Xem video clip mà nước mắt cứ chực rơi. Nụ cười của Cô bán bún và anh bán vé số cụt tay thật đẹp... Trong cuộc sống bộn bề và còn nhiều cái ác thì những tia sáng về lòng nhân ái làm nhẹ lòng chúng ta hơn. Mỗi ngày nếu đọc báo mà thấy những tin túc, hình ảnh đẹp như vậy chắc hẳn lòng người nhẹ nhõm, bình an hơn. Mong Quý báo hãy nhân rộng những hình ảnh, tấm gương đẹp này."

LuyenTran

"Nghĩa cử của cô Tuyến bán bún ba tại chợ Bàn Cờ còn cao thượng hơn cách cứu trợ lá lành đùm lá rách. Mong cậu em mất 2 tay nên giử cái tâm phục thiện đừng thay đổi gì hết để nương nhờ vào cô Tuyết và bà con nhận thấy cái tật quá ư là mất mát cơ thể con người. Mong mọi người quen xa gần hảy ủng hộ cô Tuyết cùng chí hướng tương trợ bảo bọc những ai bị tai nạn mất phần thân thể mà không thể tự lo liệu cho bản thân chính họ."

TonyDo

>> Link trên báo: Phóng sự Người Sài Gòn tử tế: Cô Tuyết bán bún bò cưu mang chàng trai cụt hai tay - tài trợ từ Mua Bán Nhanh

Phóng Sự Người Sài Gòn Tử Tế: Cô Tuyết Bán Bún Bò Cưu Mang Chàng Trai Cụt Hai Tay - Tài Trợ Từ Mua Bán Nhanh

Phóng Sự Người Sài Gòn Tử Tế: Cô Tuyết Bán Bún Bò Cưu Mang Chàng Trai Cụt Hai Tay - Tài Trợ Từ Mua Bán Nhanh

Huyền Nguyễn