876.564 tin đăng 419.206 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phóng Sự Người Sài Gòn Tử Tế: Tiếp Sức 3 Anh Em Cứu Hộ Xe Máy Ngập Nước - Tài Trợ Từ Mua Bán Nhanh

Đã xem: 67

Video phóng sự Người Sài Gòn Tử Tế (13/10/2016)

Được biết hoàn cảnh của ba anh em cứu hộ xe máy ngập nước miễn phí gặp nhiều khó khăn. Êkíp Người Sài Gòn Tử Tế đã kết nối với nhà tài trợ - CTCP Mua Bán Nhanh tiếp sức cho các anh.

Thấy bà con vất vả dắt xe bị chết máy trong lúc đường ngập nặng, sẵn có đồ nghề trong nhà, ba anh em - Phạm Như Thắng, Nguyễn  Tài Dũng và Nguyễn Mạnh Cường vội chạy ra trước điểm ngập để sửa xe miễn phí cho người dân. Niềm vui đến với nhiều người có xe chết máy khi xuất hiện tấm bảng trên đường cùng dòng chữ viết vội "Cứu hộ sữa chữa xe máy bị nhập nước cho bà con Miễn Phí".

Có trải qua tình cảnh dắt xe bị chết máy giữa biển nước như vậy mới thấy hết được sự tử tế của những người sẵn sàng dầm mưa sửa xe miễn phí cho mọi người, nhiều độc giả rất hoan nghênh và cổ cũ cho hành động tốt của ba anh em: 

"Thấy bà con mình khổ quá, mưa là phải lội nước vất vả mà còn kẹt xe nữa. Cũng may là có mấy anh em này"

An Khang

"Nghe ông chủ xưởng nói ban đầu còn nghi ngờ lòng tốt của 3 thanh niên mà buồn ghê. Xã hội luôn có những người tốt mà, chẳng qua chúng ta không để ý, ra đường thấy việc xấu nhiều quá nên tỏ ra nghi ngờ, ngờ vực nhau vậy thôi. Hy vọng ai đó trước khi có ý định nghi ngờ ai đó đang làm việc tốt thì bỏ ngay đi nhé!"

Minh Tuấn

"Nhìn 3 anh em họ dầm mưa sửa xe cho người dân mà thương gì đâu á. Soái ca là đây chứ đâu trời!"

Mỹ Linh

"Thích nhất câu của bác bảo vệ: không ngờ ở SG còn có những người tốt như vậy"

Hoàng Quyên

"Quả thật, đúng như luật nhân quả báo ứng đang theo sát mổi một con người chúng ta trong đời sống tâm linh hằng ngày đó các bạn... Hãy tránh việc ác, mà làm nhiều việc thiện đi rồi các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. "Chúng ta hãy cho, cho đi, Người cho lại... ". Qua câu chuyện ba anh em tự giác cứu hộ xe máy ngập nước, thì chúng ta đã thấy rõ luật nhân quả trong đời sống tâm linh rồi phải không. Các bạn phải cố gắng tập dợt, rèn luyện bản thân hay làm những việc khó làm, rồi các bạn sẽ được nhiều phước báu, từ đó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn từ khổ cực sang sung sướng. Hãy cố gắng thực hành nhiều đi các bạn rồi sẽ được lợi gấp trăm lần, vạn lần hơn 3 anh em tốt bụng kia. Chúc các bạn an lành, hạnh phúc và thành công trong đời sống tâm linh ở phía trước đang chờ các bạn đó."

Ngô Duyên Kỳ

"Thật xúc động với câu chuyện của ba chàng trai. Hy vọng báo sẽ viết thêm những câu chuyện hay hơn thế này nữa để cho mọi người thấy rằng: "SG không phải chỉ có khói bụi, cướp giật, tệ nạn mà còn có rất nhiều người tử tế ở xung quanh. ""

Nguyễn Minh

"Hãy làm điều gì đó ý nghĩa cho cuộc sống này trong điều kiện có thể của mình. Làm những việc nhỏ bé như 3 thanh niên này đi, đừng như tịu thanh niên suốt ngày chúi mắt vào điện thoại, ngồi lê ở cà phê vỉa hè chém gió thì không có ý nghĩa gì đâu."

Hoàng

>> Link trên báo: Phóng sự Người Sài Gòn tử tế: Tiếp sức 3 anh em cứu hộ xe máy ngập nước - tài trợ từ Mua Bán Nhanh

Phóng Sự Người Sài Gòn Tử Tế: Tiếp Sức 3 Anh Em Cứu Hộ Xe Máy Ngập Nước - Tài Trợ Từ Mua Bán Nhanh

Phóng Sự Người Sài Gòn Tử Tế: Tiếp Sức 3 Anh Em Cứu Hộ Xe Máy Ngập Nước - Tài Trợ Từ Mua Bán Nhanh

Huyền Nguyễn