876.564 tin đăng 419.206 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phóng Sự Người Sài Gòn Tử Tế: Vũ Đắc Hoàng Ân - Nuôi Ước Mơ Cho Học Sinh Khiếm Thị - Tài Trợ Từ Mua Bán Nhanh

Đã xem: 63

Video phóng sự Người Sài Gòn Tử Tế (6/10/2016)

Êkíp Người Sài Gòn Tử Tế cùng nhà tài trợ MuaBanNhanh sẽ dành một món quà đặc biệt cho anh Vũ Đắc Hoàng Ân - người đã giúp rất nhiều học sinh khiếm thị bước vào cổng trường đại học.

Anh là một trong hai thành viên sáng lập ra Câu lạc bộ Ươm Mầm - nơi gieo mầm cho học sinh khiếm thị. Dù khi còn là sinh viên hay đã đi làm, anh Ân không bỏ qua các tiết dạy học từ thiện miễn phí cho học sinh khiếm thị, nay, dù mắc căn bệnh khối u màng não, rất may là khối u lành tính, nhưng căn bệnh cũng gây ảnh hướng nhất định đển sức khỏe của anh.

Dõi theo hành động tử tế của anh Ân, nhiều độc giả gửi đến anh lời chúc sớm mạnh khỏe và sự khâm phục đến chàng trai trẻ:

"Cầu chúc anh Ân mau bình phục để tấm lòng vàng của anh soi sáng cho các em khiếm thị ở trường Khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu. Một nhân cách toả sáng.

Một thanh niên dù đang bị bệnh u não nhưng vẫn cố dấu nỗi đau, ngày ngày cùng các sinh viên tình nguyện đến trường Nguyễn Đình Chiểu để dạy chữ, tin học cho trẻ khuyết tật. Nhiều học trò của Ân đã bước chân vào trường Đại học nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của chàng trai này trong 07 năm qua.

Bài hát các em hát: Sống trong đời sống cần có một tấm lòng...

Cám ơn ê kíp thực hiện chương trình Người Sài Gòn tử tế"

Trương Võ Tuấn

"Mình biết anh ÂN từ lúc mới mở lớp, Khi đó anh còn là sinh viên theo học ngành CNTT. Ân vẫn hằng ngày đạp xe để tới trường Nguyễn Đình Chiểu. Anh là người trầm ngâm, ít nói, nhưng với các em, Ân luôn hết mình. Vào những đợt cao điểm như kỳ thi đại học, Ân dành trọn thời gian của mình giúp các em ôn tập, có khi dạy tới 12 giờ đêm. Rồi còn kiêm luôn xe ôm, phụ huynh đứng chờ hàng giờ trước cửa phòng thi."

Dung

"Rất khâm phục chàng trai trẻ. Hy vọng có nhiều việc làm tử tế như thế này được lan tỏa rộng khắp mọi nơi."

Như Tiêu

"Thật cảm phục tấm lòng của bạn Ân. Cầu chúc Ân luôn thật nhiều sức khỏe, gắn bó với các em nhiều hơn"

Tuệ An

"Mong anh nhanh hết bệnh để tiếp tục với các bạn khiếm thị"

Quang Bình

"Cần lắm những tấm lòng như a. Chúc a thật nhiều sức khỏe"

Hoàng Quyên

"Làm sao giúp bạn Ân chữa căn bệnh u não đang bị đi. Người tốt sao lúc nào cũng gặp hoàn cảnh éo le không vậy trời!"

Hoàng Minh

"Ân ít nói, trầm tính nên bệnh tình Ân trong công ty cũng không ai biết. Xem qua clip này mới biết ngoài công việc anh còn tham gia công tác xã hội nhiều đến vậy. Xem những tình cảm mà học sinh, đàn em dành cho Ân, mình cảm thấy ấm lòng và yêu quý anh hơn! "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng là như vậy? ". Chúc anh mau khỏe..."

Ngô Tuấn

"Anh này làm tôi nhớ đến một người thầy của mình hồi cấp 2, thầy tốt bụng và sẵn sàng dạy miễn phí cho những học trò nghèo. Ôi nhớ thầy quá!"

Sơn

>> Link trên báo: Phóng sự Người Sài Gòn Tử Tế: Vũ Đắc Hoàng Ân - Nuôi ước mơ cho học sinh khiếm thị - tài trợ từ Mua Bán Nhanh

Phóng Sự Người Sài Gòn Tử Tế: Vũ Đắc Hoàng Ân - Nuôi Ước Mơ Cho Học Sinh Khiếm Thị - Tài Trợ Từ Mua Bán Nhanh

Phóng Sự Người Sài Gòn Tử Tế: Vũ Đắc Hoàng Ân - Nuôi Ước Mơ Cho Học Sinh Khiếm Thị - Tài Trợ Từ Mua Bán Nhanh

Huyền Nguyễn