459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phun Chân Mày Tán Bột Giá Bao Nhiêu?

Đã xem: 887

Mong muốn sở hữu một cặp lông mày thanh tú, đều, tương xứng luôn là niềm mong mỏi không chỉ của các chị em phụ nữ mà cũng là điều quan tâm của các đấng mày râu.

Một cặp lông mày đẹp gần như tạo nên thần thái đầy tự tin cho ai sở hữu chúng, thử hình dung nhé "nhướng cặp lông mày" lên khi đang tập trung suy nghĩ, sẽ có rất nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ không thôi đấy!

Với công nghệ làm đẹp hiện đại ngày nay, việc sở hữu cặp lông mày thanh tú không còn quá khó khăn, giá thành cũng không quá cao như trước. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ càng về từng dịch vụ phun chân mày, trao đổi thật kỹ nhu cầu phun xăm chân mày của bạn với chuyên gia, tham khảo tư vấn kỹ lưỡng trước khi ra quyết định sử dụng dich vụ phun chân mày.

Phun chân mày tán bột là gì?

Phun chân mày tán bột tại spa làm đẹp

Phun chân mày tán bột tại spa làm đẹp

Phun chân mày tán bột là một công nghệ làm đẹp chân mày đến từ Hàn Quốc nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu châu Á và trên thế giới. Với công nghệ phun chân mày tán bột, độ tự nhiên của chân mày đạt hiệu quả cao nhất, không quá đậm cũng không quá nhạt.

Công nghệ phun chân mày tán bột Hàn Quốc sử dụng bột tán màu chân mày với nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên, an toàn, không kích ứng da, giữ màu lâu dài.

Về kỹ thuật, phun chân mày tán bột sử dụng kim phun đầu siêu mãnh, siêu nhỏ để tạo khuôn chân mày, sự cải tiến ở phương pháp này là đường chân mày thanh thoát hơn, màu được rải đều và mịn hơn, từ đó, chân mày hạn chế bị đổi màu hay biến dạng.

Khi nào nên chọn phun chân mày tán bột

  • Liệu trình phun chân mày tán bột được lựa chọn bởi những người đã từng thực hiện phun chân mày trước đó, nhưng hiện tại đã bị phai màu chân mày, họ cần lên màu lại cho chân mày.
  • Đồng thời, phun chân mày tán bột cực kỳ phù hợp cho nhu cầu thay đổi kiểu dáng chân mày, đổi màu chân mày.

Phun chân mày tán bột ở đâu đẹp?

Về câu hỏi: Phun chân mày tán bột ở đâu đẹp? Tìm hiểu giải đáp cho câu hỏi này hiện nay không khó, bởi trong công cuộc làm đẹp, lời khuyên từ bạn bè, người thân cùng việc tham khảo kinh nghiệm chia sẻ tại các diễn đàn làm đẹp, các mạng xã hội được xem là 2 nguồn thông tin được tìm kiếm và tin tưởng hàng đầu.

Địa chỉ phun chân mày tán bột

Một spa, một cơ sở phun chân mày tán bột uy tín cần hội đủ các yếu tố:

  • Luôn ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất cho dịch vụ của mình
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong phun chân mày làm đẹp
  • Cơ sở vật chất hoàn thiện, từ máy móc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo: tư vấn miễn phí, các ưu đãi khuyến mãi, chăm sóc sau dịch vụ

Tư vấn tạo kiểu lông mày trước khi thực hiện phun chân mày

Tư vấn tạo kiểu lông mày trước khi thực hiện phun chân mày

Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại các viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp, spa làm đẹp hiện đang ứng dụng 2 kỹ thuật cơ bản trong làm đẹp chân mày là:

  • Phun tán bột chân mày
  • Thêu mày (điêu khắc chân mày)

Cả hai dịch vụ đều có những ưu điểm như thực hiện nhanh, không gây đau, không cần gây tê như trước, giữ màu giữ dáng chân mày lâu dài.

Giá thành cả 2 dịch vụ này ở mức trung bình, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của đại đa số mọi người. Tham khảo mặt bằng chung của thị trường làm đẹp, mức giá phun chân mày tán bột nằm trong khoảng giá không quá 2 triệu đồng. Tại các cơ sở làm đẹp lớn, mức giá có thể cao hơn hoặc có sự thay đổi giá trong những thời điểm hot trong năm như: từ trước Tết dương lịch.

Nguồn ảnh sử dụng trong bài từ: muabannhanh.com/PhunChanMayDepTuNhienTPHCM

Phun Chân Mày Tán Bột Giá Bao Nhiêu?

Dịch vụ phun chân mày tán bột tại Spa

Huyền Nguyễn
Phun chân mày Mới 100%