459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Quà cưới

Hộp quà biếu dạm ngõ, trái cây & trầu cau, hoa tươi - Hộp gỗ nắp kiếng thuận tiện mang lên máy bay từ TPHCM

Đã xem: 2854

Tham gia cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm mua bán quà tặng trên MuaBanNhanh, tham khảo Quà cưới

Xem thêm trên fanpage: Hộp quà biếu dạm ngõ, trái cây & trầu cau, hoa tươi | MuaBanNhanh | Quà cướiĐối tác điện quà tặng trái cây, quà cưới theo yêu cầu tại TPHCM trên MuaBanNhanh

Đối tác điện quà tặng trái cây theo yêu cầu - lên hộp quà, giỏ quà, hamper quà hoa quả nhập khẩu theo mong muốn của quý khách hàng tại TPHCM trên MuaBanNhanh:

Ẩm thực MKnow - Đặt món nhà hàng Âu, Trái cây nhập khẩu giao tận nơi tại TPHCM
Địa chỉ: 372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: ordermknow@gmail.com
VIPPage: https://muabannhanh.com/hopquatraicay
ChatNhanh Shop: https://0373600600.chatnhanh.com/
Hotline: 0373 600 600

Hộp quà biếu dạm hỏi mang lên máy bay TPHCM

Lễ dạm hỏi, lễ cưới của bạn sắp đến và bạn phải di chuyển bằng máy bay để đến nhà cô dâu. Quà biếu phải chuẩn bị trước và vận chuyển bằng đường máy bay? Quà trầu cau, mâm quả phải chuẩn bị như thế nào thật nhỏ gọn nhưng phải sang trọng và lịch sự. Đừng lo lắng, hãy để MuaBanNhanh giúp bạn có những quà biếu dạm hỏi chỉnh chu và sang trọng nhé.

Hộp quà trầu cau, trái cây

Hộp quà trái cây dạm hỏi được trình bày bắt mắt, nhỏ gọn thích hợp đem lên máy bay. Gồm trầu cau và trái cây nhập khẩu được đựng trong hộp gỗ sang trọng mà MKnow gợi ý dưới đây:

Bên cạnh đó còn có hoa phụ kiện tươi, tag giấy, giấy trang trí tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng và cố định trái cây, trầu cau không bị sốc khi di chuyển đường xa.

trầu cau dạm hỏi mang lên máy bay

Một hộp quà biếu trầu cau, trái cây và hoa tươi tại MKnow

Trái cây có được mang lên máy bay?

Nếu bạn đang thắc mắc quà dạm hỏi có được mang lên máy bay hay không? Thì MuaBanNhanh xin được trả lời là có và không:

  • Có: được mang trên các chuyến bay quốc nội.
  • Không: với một số chuyến bay quốc tế đến một số quốc gia như Mỹ, Úc...

Trái cây phải gửi ở dạng hành lý ký gửi nên hộp trầu cau trái cây dạm hỏi không được xách tay. Bạn chỉ cần yêu cầu chủ shop trái cây bọc giấy xốp cố định và gói quà cẩn thận là có thể yên tâm đem lên máy bay.

Tại sao phải đặt mua hộp trầu cau dạm hỏi khi đi máy bay?

Khi làm đám hỏi, đám cưới ở xa và phải di chuyển bằng máy bay thì có rất nhiều điều phải lo và chuẩn bị như: chuần bị quà cáp, vé máy bay, quần áo, trang điểm, di chuyển, thời gian, khách sạn. Vì thế bạn nên đặt dịch vụ chuẩn bị quà dạm hỏi, quà cưới với những lý do sau: 

  • Có rất nhiều thứ phải lo lắng nên hãy để chọn dịch vụ gói quà trái cây để bạn có một chuyến hành trình đi hỏi vợ hoàn hảo, không bị sơ suất.
  • Shop trái cây đương nhiên sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn bạn nên sẽ giúp bạn có một phần trầu cau dạm hỏi đúng chuẩn truyền thống Việt Nam
  • Các shop trái cây biết cách gói quà để hạn chế bị sốc khi di chuyển xa, trái cây không bị dập nát.

Những lưu ý khi mang quà tặng lên máy bay

  • Nếu bạn muốn xách tay quà tặng thì không nên gói quà trước, tránh trường hợp nhân viên sân bay muốn kiểm tra.
  • Quà đã gói rồi thì hãy xếp chúng trong hành lý ký gửi để tránh bị bóc khi qua cửa kiểm soát.
  • Khi mang theo nhiều quà tặng hoặc nặng thì nên cân hành lý trước khi bay ít nhất 3 tiếng để chủ động mua thêm hành lý tại nhà. Vì nếu bị quá cân tại sân bay, bạn sẽ bị phạt hoặc phải trả chi phí cao hơn gấp đôi, thậm chí gấp 3.
  • Dù ký gửi hay xách tay thì nên ưu tiên để quà trong chiếc va li bằng nhựa chắc chắn, giúp bạn giữ nguyên trạng món quà, không bị bóp méo.
  • Bọc đồ dễ vỡ, méo như thủy tinh, nhựa cứng... bằng nhiều lớp giấy gói, tận dụng quần áo nhét vào giữa nhằm tiết kiệm diện tích, giảm va chạm làm vỡ hay hỏng.

#HopTraiCayDamNgo #TrapDamNgoDep #TrapDamNgo #quaDamNgo #DamNgoMuaGi #QuaCuoi #QuaDamHoi #QuaDamNgo #QuaTang #HopTrauCau #DamHoi #QuaTangTraiCay #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #TPHCM #NganMuaBanNhanh

Hộp quà biếu dạm ngõ, trái cây & trầu cau, hoa tươi - Hộp gỗ nắp kiếng thuận tiện mang lên máy bay từ TPHCM

Ngân Nguyễn
Quà cưới Mới 100% Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh