459.324 tin đăng 435.496 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Quà tặng Valentine

Hộp quà trái cây Cherry hình trái tim - Quà Valentine ngọt ngào cho bạn gái

Đã xem: 1527

Hộp quà Valentine Cherry | MuaBanNhanh | Quà tặng ValentineĐối tác Ẩm thực MKnow - trái cây nhập khẩu trên MuaBanNhanh

Đối tác quà tặng trái cây mix cây cảnh độc đáo & thiết thực từ TPHCM trên MuaBanNhanh:

Ẩm thực MKnow - Đặt món nhà hàng Âu, Trái cây nhập khẩu giao tận nơi tại TPHCM
Địa chỉ: 372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: ordermknow@gmail.com
VIPPage: muabannhanh.com/mknow
ChatNhanh Shop: 0373600600.chatnhanh.com
Hotline: 0373 600 600

Hộp quà trái cây Cherry hình trái tim - Quà Valentine ngọt ngào cho bạn gái

Sắp đến Valentine rồi bạn có ý tưởng tặng gì cho cô nàng của mình chưa? Nến chưa thì MuaBanNhanh gợi ý bạn chuẩn bị món quà tặng Valentine thiết thực và ý nghĩa, giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình đối với người ấy thông qua hộp quà tình yêu, chắc chắn sẽ khiến các bạn gái phải trầm trồ thú vị. Đó chính là hộp quà trái cây cherry hình trái tim - quà Valentine ngọt ngào cho bạn gái. Hộp quà được thiết kế bắt mắt, hình trái tim đỏ ngọt ngào, bên trong sẽ là những quả cherry đỏ tươi, căng mộng cực kỳ hấp dẫn.

hộp quà trái cây valentine

Khi mở hộp quà cherry thưởng thức vị ngọt xen kẽ vị chua thanh, giòn giòn của quả cherry sẽ khiến người nhận thích thú, cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của người tặng trong hộp quà xinh xắn. Đây chắc chắn là món quà Valentine vô cùng đáng yêu và ý nghĩa.

hộp quà cherry valentine

Hộp quà Valentine không chỉ được  đóng gói cẩn thận, trang trí đẹp mắt với những quả cherry đỏ chín mọng, mà nó còn chứa đựng tình cảm chân thành của bạn dành cho đối phương.

hộp quà cherry valentine

Cherry là loại trái cây mang đến những lợi ích thiết thực cho sức khỏe. Hộp quà Valentine với những quả cherry đỏ tươi và căng mộng sẽ giúp tình cảm của bạn và người ấy thêm lãng mạn và bền chặt.

hộp quà trái cây valentine

Hộp quà 100% cherry nhập khẩu thường có giá khá cao, nếu muốn giá mềm hơn bạn có thể yêu cầu hộp quà 50% nho, 50%.

hộp quà valentine

Hộp quà trái cây - quà tặng ngày lễ tình nhân 14/2

Khi trái cây lên ngôi trở thành món quà sức khỏe ý nghĩa được nhiều đối tác kinh doanh trên MuaBanNhanh.Với nguồn cung trái cây nhập khẩu chất lượng, sản phẩm giỏ trái cây cao cấp được đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cũng như yêu cầu của một món quà cao cấp. Hiện, dịch vụ điện giỏ trái cây, điện hoa trái cây được đối tác VIP Partner MuaBanNhanh triển khai trên toàn TPHCM.

quà trái cây valentine

Nắm bắt nhu cầu chọn trái cây nhập khẩu làm quà tặng cao cấp, các giỏ trái cây quà tặng nhập khẩu được đối tác VIP Partner MuaBanNhanh lựa chọn nguồn cung chất lượng từ các nước Úc, Mỹ, New Zealand, Pháp, Ý, Nam Phi, Chile, Canada, Hàn Quốc...

hộp quà trái cây 14/2

Hộp quà trái cây vừa đẹp mà vừa có thể ăn được là một ý tưởng quà tặng khá thực tế, không nặng về giá trị vật chất, mang lại những cảm xúc tích cực cho cả người tặng lẫn người nhận.

Mùa thu hoạch cherry trên thế giới

Hiện nay Việt Nam nhập khẩu cherry chủ yếu của: Mỹ, Canada, New Zealand, Úc, mùa vụ của các nướcđều khác nhau và trải đều quanh năm.

  • Cherry Úc được thu hoạch vào mùa đông, từ cuối tháng 11 đến tháng cuối tháng 2 năm sau, tùy thuộc vào sự thay đổi khí hậu.
  • Mùa Cherry New Zealand bắt đầu từ tháng 1 đến cuối tháng 2 hằng năm.
  • Mùa Cherry ở Mỹ thu hoạch ở tiểu bang California từ tháng 5 đến tháng 6 và ở tiểu bang Washington từ tháng 6 đến tháng 8.
  • Canada cherry thu hoạch từ tháng 6 đến tháng 9

#QuaTangValentine #HopQuaTraiCay #HopQuaTraiCayCherry #HopQuaCherry #QuaValentine #QuaValentineChoBanGai #QuaTang14/2 #VIPMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #TPHCM #VietNam

>> Topic quà tặng trên MuaBanNhanh:

Hộp quà trái cây Cherry hình trái tim - Quà Valentine ngọt ngào cho bạn gái

Hộp quà trái cây Cherry hình trái tim - Quà Valentine ngọt ngào cho bạn gái

Ngân Nguyễn
Quà tặng Valentine Mới 100% Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh