459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thực Phẩm Bổ Sung Sinh Lý Nam

Bạn Biết Gì Về Hồng Sâm?

Đã xem: 695

Thị trường thực phẩm hỗ trợ sức khỏe khá đa dạng, thế nhưng hồng sâm lại được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy bạn đã thật sự hiểu hồng sâm là gì?

Bạn biết gì về hồng sâm?

Hồng sâm là gì? - câu hỏi được nhiều người tiêu băn khoăn nhất hiện nay:

"Mình đọc tin tức thấy hồng sâm rất tốt cho sức khỏe, nhiều người mua lắm nhưng lại không biết hồng sâm là gì? độ tuổi nào nên sử dụng hồng sâm? Mọi người tư vấn giúp" - Thanh Ngân Lê chia sẻ.

"Hồng sâm là dạng thực phẩm chức năng tự nhiên, khá tốt cho sức khỏe đấy bạn. Mình là dân văn phòng, thường xuyên căng thẳng mệt mỏi mà cũng nhờ bạn giới thiệu loại hồng sâm nước, uống rất dễ mà công dụng cực tốt, tăng sự tỉnh táo, cải thiện tâm trạng và khắc phục tính khí thất thường của mình nhiều." - Nguyễn Đình Long tư vấn.

"Tôi còn biết nếu thường xuyên uống hồng sâm thì sức khỏe cải thiện rõ rệt lắm, với người tim mạch nên sử dụng vì nó giúp duy trì mức cholesterol ổn định." - Minh Kha cho biết.

Bạn biết gì về hồng sâm?

Hồng Sâm – loại thực phẩm quý hiếm và khá đắt tiền nhưng người tiêu dùng vẫn sử dụng phổ biến. Bạn đã từng hỏi hồng sâm là gì mà được lựa chọn nhiều như vậy?

  1. Hồng sâm là gì?

Khá nổi tiếng trên thị trường thực phẩm chức năng nhưng nhiều người không hiểu hồng sâm là gì? Đơn giản hồng sâm là loại sâm tươi được chế biến bằng phương pháp truyền thống từ ngàn xưa qua nhiệt độ cao, hấp hơi nước sấy khô tự nhiên giữ lại những loại chất dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể.

Hồng sâm chứa khá nhiều chất bổ dưỡng, có chức năng hỗ trợ sức khỏe cực tốt, đặt biệt hồng sâm có thể hỗ trợ phòng chống ung thư, giảm căng thẳng mệt mỏi, làm đẹp da,…đặc biệt có thể sử dụng ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

>> Xem ngay: Hồng Sâm Hàn Quốc - Thực Phẩm Hỗ Trợ Sức Khỏe Số 1

Bạn biết gì về hồng sâm?

  1. Sản xuất hồng sâm như thế nào?

Nếu đã biết hồng sâm là gì thì bạn chắc chắn sẽ tò mò cách làm ra loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe đắc lực này được sản xuất như thế nào?

  • Giai đoạn 1:

Hồng sâm trước khi chế biến được gọi là nhân sâm, được trồng, sau khi đủ kích thước, trọng lượng,…và độ tuổi cố định sẽ được thu hoạch và làm sạch để sẵn sàng chế biến.

  • Giai đoạn 2:

Sau khi đã được làm sạch, người chế biến sẽ cắt tỉa hết rễ phụ của củ nhân sâm, chỉ giữ lại rễ chính, rễ to của hồng sâm.

  • Giai đoạn 3:

Đây là giai đoạn sản xuất quan trọng nhất vì nó chính là công đoạn chuyển hóa nhân sâm tươi trở thành hồng sâm. Sau khi đã được làm sạch, sâm tươi được hấp cách thủy, hấp hơi nước trong nhiệt độ cao để trở thành hồng sâm.

  • Giai đoạn 4:

Hồng sâm sau khi được hấp cách thủy sẽ được phơi khô tự nhiên, phơi trực tiếp dưới nắng để có màu đẹp và giữ chất tốt.

Bạn biết gì về hồng sâm?

  • Giai đoạn 5:

Quá trình sản xuất hồng sâm đã khá hoàn thành, tiếp theo là công đoạn phân loại hồng sâm theo hình dáng, kích thước, trọng lượng, màu sắc.

Tiếp theo là kiểm tra chất lượng hồng sâm bằng cách sàng lọc mô bằng ánh sàng, đo dộ ấm sau đó nén chặt và đóng gói để đến tay khách hàng.

Với nguồn dinh dưỡng nổi bật, hồng sâm đã và đang trở thành thực phẩm hỗ trợ sức khỏe. Đặc biệt hồng sâm nổi tiếng là thực phẩm bổ sung sinh lý nam, giảm căng thẳng mệt mỏi, làm đẹp da,…bởi vậy hãy thường xuyên tìm hiểu thêm thông tin hồng sâm để biết cách lựa chọn được loại thực phẩm hỗ trợ cơ thể tốt nhất!

Hình ảnh tham khảo từ: Muabannhanh.com/HongsamHanQuoc

Bạn Biết Gì Về Hồng Sâm?

Bạn biết gì về hồng sâm?

Phương Thảo
Thực Phẩm Bổ Sung Sinh Lý Nam Mới 100%