459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

So Sánh Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn Với Các Thương Hiệu Xe Tải Khác

Đã xem: 1224

Xe tải Isuzu 1.9 tấn là dòng xe thuộc phân khúc tải nhẹ - thị trường xe tải "béo bở" nhất hiện nay của các thương hiệu xe, tất nhiên việc cạnh tranh là khó tránh khỏi. Vậy xe tải Isuzu 1.9 tấn so với các dòng tải nhẹ của Hyundai, Kia, Hino có gì để cạnh tranh. Mời bạn theo dõi chi tiết bài so sánh dưới đây.

So sánh xe tải isuzu 1.9 tấn với các thương hiệu xe tải khác

Các thương hiệu xe tải nhẹ phổ biến hiện nay gồm có:

  1. Xe tải Kia

Xe tải nhẹ Kia có tải trọng 1.25 tấn và 1.4 tấn. Đặc biệt động cơ Kia siêu bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.  Xe tải chở hàng Kia thích hợp đi phố ban ngày.

  1. Xe tải Suzuki

Có 2 loại tải trọng chở hàng cho bạn lựa chọn là xe tải suzuki 520 kg và xe tải suzuki 720 kg.

  1. Xe tải Mitsubishi

Xe tải Mitsubishi 1.9 tấn là dòng xe bền bỉ và mang lại hiệu quả vận chuyển cao cho người sử dụng. Sản phẩm xe tải nhẹ này được sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản và nhanh chóng có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi khách hàng. Xe tải Fuso mitsubishi 1.9 tấn phù hợp với việc chuyên chở hàng hóa với hàng trình dài.

  1. Xe tải Isuzu

Xe tải nhẹ isuzu gồm 2 loại xe tải isuzu QKR 1.4 tấn, xe tải QKR 1.9 tấn, xe tải Isuzu NLR đầu vuông 1.4 tấn, xe tải Isuzu NLR đầu vuông 1.9 tấn. Nổi bật lên là dòng QKR 1.9 tấn giá thành rẻ, động cơ bền bỉ.

  1. Xe tải Hyundai

Có 2 loại xe tải Hyundai nhập khẩu và xe tải Hyundai lắp ráp, riêng dòng xe tải Hyundai 1.9 tấn như Isuzu do được thiết kế từ xe tải Hyundai HD65 tổng trọng tải chỉ còn 4.995 tấn, nên loại xe tải hyundai 1.9 tấn kích thước thùng dài rộng cao rất lớn vì vậy đây là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

  1. Xe tải Hino

Xe tải hino 1.9 tấn lắp ráp tại Việt Nam và xe tải Hino Dutro 1.9 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonexia.

“Xe tải Kia 1.25 đến 1.4 tấn, rất thích hợp để chạy trong nội thành. Các loại xe tải Nhật Bản 1.9 tấn như Mitsubishi, Isuzu, Hino… thì giá bán không chênh nhau nhiều và kích thước thùng cũng ngang nhau.

Hầu hết dòng xe tải Nhật Bản đều được nhập khẩu hàng 3 cục và được lắp ráp ở Việt Nam. Còn riêng đối với dòng xe tải Hyundai 1.9 tấn do được thiết kế từ xe tải Hyundai 2.5 tấn xuống còn 1.9 tấn và tổng trọng tải còn 4.995 tấn nên đây là loại xe có kích thước thùng lớn, giá cả hợp lý hơn rất nhiều so với dòng xe tải Hino, Mitsubishi, Isuzu. Hầu hết dòng xe tải Nhật Bản đều không có máy lạnh cabin.” – anh Kha so sánh.

So sánh cụ thể xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải nhẹ Hino

  1. So sánh về giá

Xe tải Hino là thuộc phân khúc giá cao so với dòng xe tải Isuzu. Hino được biết đến là thương hiệu xe tải của Toyota – hãng xe Nhật đã quá nổi tiếng bởi độ bền và giá cả ổn định theo thời gian. So với Hino, Isuzu có mức giá cạnh tranh hơn nhưng nhìn chung cả hai dòng xe tải này đều chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu.

>> Xem ngay: Mua Bán Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn

xe tải isuzu 1.9 tấn

Xe tải isuzu 1.9 tấn

  1. So sánh về khả năng vận hành và độ bền

Xe tải Hino nổi tiếng bởi độ "trâu bò”, có khả năng chở hàng vượt trọng tải, đi đường đèo dốc đường địa hình kém… Tuy nhiên, trước tình hình siết chặt kiểm soát xe vượt tải trọng như hiện nay, việc đầu tư mua xe Hino nhưng chở đúng tải trọng là khá tốn kém và không được hợp lý trong khi có nhiều sự lựa chọn kinh tế hơn hiện nay. Dĩ nhiên, với giá tiền chênh lệch, máy móc của Hino được đánh giá là ổn định, bền bỉ, ít hỏng vặt. Xe có sức kéo khoẻ và chạy khá êm kể cả trên những con đường xấu.

So với Hino, xe tải Isuzu cũng được đánh giá cao bởi khả năng vận hành rất tốt, Các chi tiết nhỏ khác của xe Isuzu được gia công khá tỉ mỉ so với xe tải Hino.

Xe tải hino 1.9 tấn

Xe tải hino 1.9 tấn

  1. So sánh về khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Mức tiêu tốn nhiên liệu của Hino và Isuzu là vấn đề được quan tâm nhiều nhất cũng tương đương các dòng xe được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu trên thị trường hiện nay như Huyndai, Bright Automotive…

Anh Thịnh chia sẻ quan điểm: “Hino và Isuzu đều như nhau cả, nhìn chung 2 cụ này kết cấu ổn, bền (tuỳ vào tay lái), uống xăng không quá nhiều, xe tải thì tất nhiên khoẻ, phụ tùng thì dễ thay thế.”

So sánh xe tải Hyundai IZ49 1.9 tấn và xe tải Isuzu 1.9 tấn

Đây được coi là hai dòng xe có giá cả cạnh tranh nhất trong thị trường xe tải. Thế nên nếu chỉ so sánh về giá cả thì bạn hơi khó để quyết định.

Về động cơ, xe tải Isuzu được nhận xét là chạy êm hơn Hyundai. Động cơ mạnh mẽ là ưu điểm chung của hai dòng xe này. Chúng đều có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và độ bền của động cơ cao. Theo sự nhận xét của nhiều người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải thì Isuzu tốt hơn.

Về thiết kế, Isuzu được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để di chuyển trong thành phố hay khu dân cư. Hyundai cũng không kém cạnh về mặt thiết kế. Xét về điểm thẩm mỹ thì Hyundai được lựa chọn nhiều hơn.

xe tải Hyundai IZ49 1.9 tấn

xe tải Hyundai IZ49 hạ tải 1.9 tấn

Xe tải Isuzu sử dụng hệ thống phun dầu điện tử nên rất tiết kiệm nhiên liệu. Tuy động cơ mạnh và được thiết kế để di chuyển trên các đoạn đường khó khăn nhưng việc đó sẽ làm hao tốn một lượng nhiên liệu nhất định. Vì thế, dòng Isuzu chủ yếu được ưa chuộng là xe hạng trung bình, vừa nhỏ gọn, đẹp mắt, chạy êm mà còn bền bỉ.

Xe tải Hyundai thì sử dụng hệ thống bec phun dầu nên khi di chuyển ở địa hình hiểm trở sẽ vẫn được cung cấp dầu đầy đủ. Tuy vậy, việc này sẽ làm hao tốn nhiều dầu hơn mức cần thiết. Bù lại thì xe tải Hyundai hạng nặng lại được lựa chọn nhiều hơn.

so sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn

xe tải Isuzu 1.9 tấn

Mỗi dòng xe tải nhẹ đều có ưu nhược điểm riêng, xe tải Isuzu 1.9 tấn cũng vậy. Bạn hãy nên tìm hiểu kỹ từng dòng xe và chọn ra chiếc xe tải phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích.

* Hình ảnh tham khảo từ muabannhanh.com/XeOtoMienNam

>> Xem thêm:

Giá xe tải isuzu 1.9 tấn

Mua bán xe tải isuzu 1.9 tấn thùng kín

Mua bán xe tải isuzu 1.9 tấn thùng mui bạt

Mua bán xe tải isuzu 1.9 tấn thùng lửng

So sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Kia 1.9 tấn

So sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn

So sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hyundai 1.9 tấn

 

So Sánh Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn Với Các Thương Hiệu Xe Tải Khác

Uyên Vũ
Xe Tải Isuzu Mới 100%