459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ chăn ga gối khách sạn

Nguồn hàng sỉ bộ chăn ga khách sạn Bến Tre giá rẻ từ TPHCM - Đối tác nội thất khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao

Đã xem: 1158

Tham gia cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất, tham khảo Bộ chăn ga gối khách sạnĐối tác nhà cung cấp bộ chăn ra gối nệm khách sạn Bến Tre từ TPHCM trên MuaBanNhanh

Đối tác nhà cung cấp bộ chăn ra gối nệm khách sạn từ TPHCM - bao thi công các tỉnh các tỉnh từ Đà Nẵng về đến Kiên Giang, Phú Quốc trên MuaBanNhanh: Trang trí Nội thất Thiên An

Trang trí Nội thất Thiên An
Địa chỉ: 793/51/24 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
Email: nguyendanh.decor@yahoo.com - nguyendanh.decor@gmail.com
VIPPage: muabannhanh.com/chandrapgoinemthienan
ChatNhanh Shop: 0938285539.chatnhanh.com
Hotline: 093 8285 539

Nguồn hàng sỉ bộ chăn ga khách sạn

Bộ chăn ga gối khách sạn là sản phẩm được các chủ khách sạn chú ý đầu tư vì đây là 1 phần của bộ mặt khách sạn. Các bộ chăn ga gối thường được lựa chọn theo tiêu chí: 

  • Màu sắc hoạ tiết phải hài hoà với tổng thể, phong cách mà khách sạn theo đuổi.
  • Chất liệu mềm mại và thấm hút mồ hôi tốt.
  • Bền bỉ theo thời gian để giảm chi phí đầu tư.
  • Dễ giặt giũ, nhanh khô, ít bị nhăn để tiết kiệm thời gian và nhân công.

chăn ga khách sạn

Chợ truyền thống, cửa hàng chăn ga gối nệm

Nguồn hàng chăn ga gối khách sạn từ các chợ truyền thống, cửa hàng chăn ga gối nệm thường được giới thiệu qua người quen bạn bè. Ưu điểm của các cửa hàng này là khách trực tiếp đến mua và xem mẫu, giúp người mua yên tâm hơn.

Tuy nhiên, tại các cửa hàng chăn ga gối nệm có giá cao hơn so với các xưởng sản xuất, nên thích hợp với các khách sạn có quy mô nhỏ. 

chăn ga khách sạn

Chợ online

Các sản phẩm chăn ga gối nệm trên chợ online rất đa dạng và phong phú, cho bạn thoải mái lựa chọn. Giá thành trên chợ online cũng rất cạnh tranh, thường rẻ hơn các cửa hàng chăn ga gối nệm vì là xưởng gia công số lượng lớn hoặc không tốn tiền mặt bằng. Tuy nhiên, nhược điểm của việc mua hàng online như ai cũng biết là tỷ lệ rủi ro cao.

Vì thế, khi đặt mua online chăn ga gối nệm cho khách sạn của mình, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở sản xuất, buôn bán để xem chất liệu, màu sắc, kích thước có giống với hình ảnh đăng trên mạng không nhé.

Tại mạng xã hội MuaBanNhanh có rất nhiều xưởng may, gian hàng bán bộ chăn ga gối nệm chất lượng, đã phục vụ cho nhiều khách sạn trên cả nước. Hãy tìm hiểu và tham khảo trên trang của MuaBanNhanh để có được những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

chăn ga khách sạn

Bộ chăn ga gối khách sạn gồm những gì?

Chọn bộ chăn ga gối nệm khách sạn 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao

Chọn bộ chăn ga phù hợp cho khách sạn của bạn, giúp bạn đầu tư hợp lý và tăng thu nhập cho cơ sở kinh doanh của bạn.

chăn ga khách sạn

Bộ chăn ga gối nệm khách sạn 2 sao, 3 sao

Đối tượng khách hàng của phân khúc khách sạn từ 2 đến 3 sao tương đối dễ tính, chỉ cần đáp ứng những nhu cầu ngủ nghỉ với chất lượng ổn là được. Tuy nhiên xét về hướng phát triển lâu dài, doanh nghiệp cũng cần chăm chút hơn về các dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng.

Chất liệu chăn ga gối ở phân khúc này có thể lựa chọn là vải cotton T250; T200, cotton satin, CVC,......

Bộ chăn ga gối nệm khách sạn 4 sao, 5 sao

Chăn ga gối đệm cho khách sạn 4 sao, 5 sao: khách hàng nghỉ chân ở những khách sạn cao cấp thường có yêu cầu rất cao. Ngoài việc nghỉ ngơi, họ còn muốn tận hưởng những trải nghiệm và dịch vụ mà khách sạn mang lại.

Do vậy để làm hài lòng khách hàng trên thì nên chọn những chất liệu chăn ga gối cao cấp như 100% cotton, cotton lụa, tencel, hoặc tơ tằm. Những màu sắc thường được sử dụng của những bộ chăn ga gối khách sạn thường là gam màu trắng, màu kem.

#ChanGaGoi #ChanGaKhachSan #TrangTriNoiThat #NoiThatKhachSan #ChanKhachSan #DrapKhachSan #GoiKhachSan #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #MBN #TPHCM #NganMuaBanNhanh

Topic trang trí nội thất phòng ngủ khách sạn - nâng cấp trải nghiệm dịch vụ phòng, nâng năng lực cạnh tranh cho nhà kinh doanh khách sạn trên MuaBanNhanh:

Nguồn hàng sỉ bộ chăn ga khách sạn Bến Tre giá rẻ từ TPHCM - Đối tác nội thất khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao

Ngân Nguyễn
Bộ chăn ga gối khách sạn Mới 100%