459.324 tin đăng 435.295 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ghế tình yêu

Ghế tình yêu khách sạn - ghế sofa tình yêu giá rẻ TPHCM trên MuaBanNhanh

Đã xem: 923

Đồ dùng trang trí nội thất trên MuaBanNhanh, xem ngay giá bán ghế tình nhân, sofa tình nhân: Ghế tình nhân

Nguồn Video Fanpage Nội Thất MuaBanNhanh: Cách lựa chọn ghế tình yêu thích hợp I MuaBanNhanh I Trang trí nội thấtĐối tác xưởng ghế tình yêu Sài Gòn trên MuaBanNhanh

Nội thất Tín Đại Phát Sài Gòn
Địa chỉ: 01 Bùi Công Trừng, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TPHCM
Email: nam241100@gmail.com
Hotline: 0395 897 159

Ghế sofa tình yêu giá rẻ TPHCM

Ghế tình nhân hiện nay được coi là một biện pháp hữu hiệu duy trì hạnh phúc lứa đôi, hỗ trợ trong chuyện chăn gối không còn xa lạ đối với người Việt. Ghế tình yêu là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe phổ biến ở các quốc gia phát triển. Không những bảo vệ sức khỏe cho các cặp vợ chồng.

Ghế sofa tình yêu giá rẻ TPHCM

Ghế tình yêu còn là bí quyết giúp các cặp vợ chồng gắn bó và hạnh phúc hơn. Ghế tình yêu Tantra dựa trên khoa học Kamasutra và Yoga đã có từ hàng nghìn năm. Đây là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần thiết đối với mỗi cặp vợ chồng.

Đối tác xưởng ghế tình yêu Sài Gòn trên MuaBanNhanh

Ghế tình yêu bơm hơi

Với mức chi phí rẻ từ 500 ngàn – 1,5 triệu đồng là các bạn có thể sở hữu chiếc ghế tình yêu bơm hơi với ưu điểm giá rẻ, dễ dàng vận chuyển di chuyển và có thể dễ dàng cất gọn nên Tantra sofa bơm hơi được khá nhiều cặp đôi sử dụng.

Ghế tình yêu bơm hơi

Tuy nhiên sofa tình yêu bơm hơi có kết cấu không chắc chắn, hơi bập bùng nên sẽ khiến bạn phải lo nơm nớp khi hành sự, chẳng may đang hừng hực mà ghế xì hơi thì cũng “toát mồ hôi”.

Ghế tình yêu mini gấp gọn

Ghế tình yêu mini Hebes tạo ra những vị trí thuận lợi nâng đỡ cơ thể, giúp bảo vệ và duy trì sức khỏe. Những vị trí mà ghế tình yêu Hebes tạo ra giúp cho các cặp vợ chồng có những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời hơn. Qua đó, giúp cho các cặp vợ chồng gắn bó với nhau thường xuyên hơn.

Kích thước nhỏ gọn. Khi gập vào ghế tình yêu mini Hebes có kích thước DxRxC là 45x45x38cm. Khi mở ra có kích thước là 90x45x30cm. Hoàn toàn có thể cất gọn gàng hoặc sử dụng như một chiếc đôn đầu giường cho bạn thoải mái để điện thoại, sách...

Giá cho một sản phẩm chỉ từ 1.500.000 - 2.400.000. Chỉ bằng 2/3 so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Ghế tình yêu ngụy trang

Mẫu ghế tình yêu ngụy trang được thiết kế thông minh đúng như tên gọi của chúng, mẫu ghế có thể gập đôi lại gọn gàng để tiết kiệm diện tích đồng thời cũng để ngụy trang chúng không gì một chiếc ghế ngồi xinh xắn bình thường khác chính vì vậy với mẫu ghế ngụy trang này có thể đặt ở phòng khách gia đình. Giá thành tùy từng loại, từ 1 triệu đến 2 - 3 triệu.

Ghế tình yêu ngụy trang

Ghế tình yêu cao cấp

Giá ghế tình yêu cao cấp Tantra bọc da dao động từ (2 – 10 triệu đồng) có thiết kế khung gỗ chắc chắn bên trong là lớp đệm êm ái và lớp ngoài cùng bọc da cao cấp. Kích thước rộng rãi giúp các cặp đôi tha hồ thử nghiệm các tư thế quan hệ mới lạ.

Ghế tình yêu cao cấp

Loại ghế cực cao cấp được làm từ gỗ thơm thượng hạng, da nhập khẩu cao cấp từ Ý, các đinh đóng bằng vàng 24k loại này thường ít khi có sẵn chính vì vậy các bạn muốn sở hữu cần liên hệ đặt trước mới sản xuất.

Ghế tình yêu khách sạn

Khi "yêu" trên một chiếc giường bình thường hàng ngày, cảm giác ngày càng nhàm chán đi mặc dù có thay đổi tư thế nhưng vẫn không có vị trí đứng thích hợp, gây ra đau cơ, mệt mà làm phụ nữ không mấy hứng thú.

Ghế tình yêu khách sạn

Nếu sử dụng ghế tình nhân thì hoàn toàn có thế làm chủ được tư thế, cả hai người đều không mệt, tư thế và vị trí thích hợp sẽ không gây khó chịu...

Trong thời buổi kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn tại nhiều nơi đang gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt về giá cả, dịch vụ như hiện nay nhiều chủ nhà nghỉ khách sạn đã quan tâm hơn về vấn đề nâng cấp trang thiết bị nội thất phòng. Trong đó, việc bổ sung thêm chiếc ghế tinh nhân thần thánh đã mang lại hiệu quả hơn rất nhiều trong kinh doanh.

Xưởng đóng ghế tình yêu tại Hóc Môn TPHCM

Ngoài việc làm thỏa mãn nhu cầu của khách thuê phòng thì việc có thêm chiếc ghế sofa tình yêu sẽ là điểm nhấn trong phòng, việc nhớ đến và trở lại thuê phòng các lần tiếp theo để được trải nghiệm cảm giác thăng hoa là hoàn toàn có thể.

#GheTinhYeu #BanGheTinhYeu #MuaGheTinhYeu #XuongGheTinhYeu #DaiLyGheTinhYeu #GheTinhYeuKhachSan #GheTinhYeuGiaReTphcm #ThanhLyGheTinhYeu #ThanhHuyenMuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN

Xem thêm:

Ghế tình yêu khách sạn - ghế sofa tình yêu giá rẻ TPHCM trên MuaBanNhanh

Ghế sofa tình yêu khách sạn - giá rẻ TPHCM

Thanh Huyền
Ghế tình yêu Mới 100% Hồ Chí Minh